2 con Dương Khắc Linh sinh đôi, hơn 1 tuổi thấy mặt khác hẳn nhau

by admin
Rate this post


2 bé Mickey và Jerry nhà Dương Khắc Linh – Sara Lưu được nhận xét ngày càng dễ phân biệt.

XEM VIDEO: 2 con Dương Khắc Linh thích thú khi được bố cho đi bơi từ 6 tháng tuổi.

Cuối tháng 10/2020, vợ nhạc sĩ Dương Khắc Linh là nữ ca sĩ Sara Lưu đã “vượt cạn” thành công, hạ sinh 2 quý tử Mickey và Jerry. Nhà có thêm một lúc tận 2 thành viên nhí, vợ chồng nam nhạc sĩ bận rộn hơn hẳn với công việc “bỉm sữa”, tất bật chăm sóc các quý tử.

2 con Dương Khắc Linh sinh đôi, hơn 1 tuổi thấy mặt khác hẳn nhau - 1

Tổ ấm hạnh phúc của gia đình Dương Khắc Linh và bà xã kém 13 tuổi.

Dương Khắc Linh cho biết tổ ấm của anh trở nên nhộn nhịp hơn hẳn sau khi có con. 2 vợ chồng phân chia nhau xử lý công việc gia đình, bản thân nam nhạc sĩ cũng nỗ lực thay đổi, hoàn thiện mình để trở thành một ông bố tốt, chăm sóc vợ con chu đáo. Trong quãng thời gian giãn cách vì dịch bệnh, anh càng cảm thấy yêu gia đình nhỏ của mình hơn, có thêm thời gian gần gũi 2 quý tử. 


2 con Dương Khắc Linh sinh đôi, hơn 1 tuổi thấy mặt khác hẳn nhau - 2

2 quý tử của Dương Khắc Linh là Mickey (trái) và Jerry (phải) khi còn bé.

Hiện tại, cặp song sinh nhà nam nhạc sĩ đã hơn 1 tuổi, nhanh nhẹn, hoạt bát, mọc nhiều răng và đang chập chững tập đi. Trong một lần chia sẻ gần đây, Dương Khắc Linh hé lộ thông tin vì 2 con trai của mình sinh đôi khác trứng nên ngoại hình có sự khác biệt. Loạt ảnh mới nhất của 2 cậu nhóc đã cho thấy rõ nhất điều này. 

Theo đó, anh trai Gia Khanh (Mickey) có khuôn miệng nhỏ, mắt 1 mí, trông chững chạc ra dáng “anh 2”, còn cậu em Gia Khôi (Jerry) có khuôn miệng rộng, mắt 2 mí, tính cách hoạt bát, lém lỉnh thích đùa giỡn.

2 con Dương Khắc Linh sinh đôi, hơn 1 tuổi thấy mặt khác hẳn nhau - 3

Mickey có khuôn miệng nhỏ, mắt 1 mí, trông chững chạc ra dáng anh trai.

2 con Dương Khắc Linh sinh đôi, hơn 1 tuổi thấy mặt khác hẳn nhau - 5

Em trai Jerry thì có khuôn miệng rộng, mắt 2 mí, tính cách hoạt bát, lém lỉnh.

Không chỉ dễ phân biệt về ngoại hình, vợ chồng Dương Khắc Linh còn nhận thấy 2 con có sự khác biệt về tính cách. Theo nam nhạc sĩ, em trai Jerry khá độc lập, rất ngoan, ít khi quấy khóc, có thể nằm chơi một mình đến khi có người bế ẵm. Nhóc tỳ này chỉ khóc khi đói, tã bẩn hay buồn ngủ. 

Trái ngược với Jerry, anh trai Mickey rất ghét ở một mình, luôn cần được mọi người bế ẵm, chơi cùng và quan tâm. Ví dụ như khi ngủ dậy, Mickey không thấy ai bên cạnh sẽ khóc, khi ăn cũng hay nghịch ngợm nhưng bù lại sẽ “năng suất” hơn khi uống sữa. “Không để Mickey chơi một mình được vì nhóc tì này rất nhát và đặc biệt sợ những đồ chơi biết nói chuyện”, “bố bỉm sữa” nổi tiếng tiết lộ. 

2 con Dương Khắc Linh sinh đôi, hơn 1 tuổi thấy mặt khác hẳn nhau - 6

2 con của Dương Khắc Linh – Sara Lưu từ khi mới ra đời đã được nhiều người yêu thích.

2 con Dương Khắc Linh sinh đôi, hơn 1 tuổi thấy mặt khác hẳn nhau - 7

Sara Lưu cho biết cô không quá áp lực khi chăm sóc 2 con cùng lúc vì luôn được ông xã giúp đỡ. 2 vợ chồng lập trang cá nhân, fanpage, kênh YouTube riêng cho 2 con để lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu.

Gần đây, vợ Dương Khắc Linh cho biết 2 cậu con trai Mickey và Jerry bắt đầu tỏ ra có hứng thú với âm nhạc. Sara Lưu cho biết sẽ ủng hộ sự lựa chọn nghề nghiệp tương lai của các con, tuy nhiên ông xã cô muốn 2 bé “nối nghiệp” gia đình. 

Linh rất muốn Mickey và Jerry theo nghệ thuật, vì trong tất cả các nghề thì làm nghệ thuật là vui nhất. Linh muốn 2 con sống vui vẻ, nhẹ nhàng, mỗi ngày đi làm không có gánh nặng công việc”, Dương Khắc Linh chia sẻ.

2 con Dương Khắc Linh sinh đôi, hơn 1 tuổi thấy mặt khác hẳn nhau - 8

Sắp tới Giáng sinh, 2 quý tử đã được bố mẹ “lên đồ” thành “ông già Noel”.

2 con Dương Khắc Linh sinh đôi, hơn 1 tuổi thấy mặt khác hẳn nhau - 9

Dù mới hơn 1 tuổi nhưng Mickey và Jerry đã không ít lần tham dự những buổi tiệc lớn cùng bố mẹ. 2 cậu nhóc được khen là khá mạnh dạn, không sợ người lạ.

2 con Dương Khắc Linh sinh đôi, hơn 1 tuổi thấy mặt khác hẳn nhau - 10

Bận bịu với công việc sản xuất âm nhạc nhưng Dương Khắc Linh cũng rất giỏi trong việc chăm con. Anh từng khoe: “Thường ngày bố Linh chỉ biết làm nhạc, chơi với máy móc, lướt cùng đàn, hôm nay bố Linh trổ tài ‘làm mẹ’, pha sữa cho con, thay bỉm rất cừ”.

2 con Dương Khắc Linh sinh đôi, hơn 1 tuổi thấy mặt khác hẳn nhau - 11

Nam nhạc sĩ chia sẻ cảnh tắm cho 2 nhóc tỳ, khiến cư dân mạng thích thú bởi vẻ đáng yêu. Dương Khắc Linh cho biết 2 con rất thích tắm, mỗi lần tắm là cười tít mắt.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/2-con-sinh-doi-nha-duong-khac-linh-hon-1-tuoi-da-thay-diem-khac…

Video: Con Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà phản ứng mạnh khi nghe mẹ hát, con Dương Khắc Linh bật khóc

Thái độ của con trai Dương Khắc Linh trái ngược hoàn toàn với các “sao nhí” khác khi nghe mẹ nổi tiếng hát.

Sao Việt và Con

Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)Nguồn tin: Eva.vn

Related Posts

Leave a Comment