Bà Phương Hằng có thêm mối lo ngại rất lớn giữa ồn ào kiện tụng, dân tình ‘quay xe’

by admin
Rate this post

Từ khi bà Phương Hằng nổi tiếng trên mạng, gia đình và cuộc sống của nữ đại gia đã bị xáo trộn không hề nhỏ. Đặc biệt là các con đều bị dân mạng làm phiền đến mức cô con gái duy nhất của bà chủ Đại Nam giận dỗi không muốn nhìn mặt mẹ, con trai út phải bức xúc vì bị làm phiền.

Bà Phương Hằng có thêm mối lo ngại rất lớn giữa ồn ào kiện tụng, dân tình
Bà Phương Hằng và con trai cưng Huỳnh Hằng Hữu (ảnh FBNV)

Tuy cuộc sống thay đổi và có áp lực nhưng tiểu thiếu gia của Đại Nam vẫn rất thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc, clip vui vẻ trên trang cá nhân. Mới đây, người thừa kế Khu du lịch 6.000 tỷ đã đăng tải một clip và nhanh chóng bị dân tình vào trêu ghẹo.

>> Xem thêm: ‘Con cưng’ đặc biệt của Phi Nhung được chính con gái ruột thông báo tin cực vui

Bà Phương Hằng có thêm mối lo ngại rất lớn giữa ồn ào kiện tụng, dân tình
Tiểu thiếu gia đã thích một bình luận tỏ tình trong bài đăng của mình

Cụ thể, một bình luận dưới clip của con trai bà Phương Hằng nhắn nhủ rằng: “Hữu ơi. Con gái chú 9 tuổi, xinh gái, ngoan ngoãn, dễ thương lắm. Con chịu đi chú nói nó chăm sóc con suốt đời, chỉ cần ừ là được”.

Nhận được lời tỏ tình từ “bố vợ” trên mạng, Hằng Hữu chưa có bất cứ phản hồi nào nhưng lại bất ngờ thả tim như một cách để ngầm đồng ý. Điều này khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú. Phải chăng tiểu thiếu gia lại sắp tạo thêm áp lực cho mẹ rồi!

Bà Phương Hằng có thêm mối lo ngại rất lớn giữa ồn ào kiện tụng, dân tình
Con trai bà Phương Hằng được nhận xét dễ thương và ngoan ngoãn (ảnh FBNV)

Trước đó, chính bà Phương Hằng đã từng tiết lộ về tình trường của con trai cưng. Theo đó nữ đại gia tiết lộ rằng dù mới 9 tuổi nhưng cậu bé đã trải qua 3 mối tình. Mối tình đầu của Huỳnh Hằng Hữu là vào năm 3 tuổi.

>> Xem thêm: Sự ra đi của Phi Nhung từng được Hoài Linh ‘tiên tri’ cách đây 20 năm 

Trước lời “tố” của mẹ, Hằng Hữu tẽn tò và ngại ngùng không nói nên lời. Con trai út ông Huỳnh Uy Dũng được nhận xét là một người chung tình, dù ra nước ngoài vẫn luôn nhớ nhung “người cũ”. Thậm chí nếu có người chẳng may đòi tiếp cận thì Hữu cũng chỉ nhất nhất yêu mình Misu mà thôi.

Bà Phương Hằng có thêm mối lo ngại rất lớn giữa ồn ào kiện tụng, dân tình

Mặc dù đây chỉ là chuyện tình yêu con nít nhưng khiến cộng đồng mạng không khỏi bật cười. Con trai út của bà Phương Hằng sinh ra đã ngậm thìa vàng, mới 9 tuổi đã sở hữu tài sản khủng như vậy thì việc “đắt khách” cũng là điều dễ hiểu. 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Related Posts

Leave a Comment