Bà xã một nhạc sĩ Việt từng tiết lộ được mời đến SM gặp chủ tịch Lee Soo Man

by admin
Rate this post

Mới đây cộng đồng mạng đã bất ngờ “đào” lại chia sẻ của Sara Lưu – bà xã nhạc sĩ Dương Khắc Linh thời điểm năm 2019. Theo đó vào khoảng thời gian này, cô đang là nữ ca sĩ “tân binh” được yêu thích sau bản hit Đừng Như Thói Quen. Thế nhưng ít ai biết rằng Sara Lưu từng tham gia cuộc thi hát tiếng Hàn, giành top 6 chung cuộc và được trao học bổng du học tại Hàn Quốc.

Đáng chú ý, Sara Lưu cho biết khoảng thời gian du học tại Hàn cô đã được mời qua trụ sở SM và gặp chủ tịch công ty là ông Lee Soo Man. Tuy nhiên nữ ca sĩ cho biết khi phía SM biết cô là người Việt nên đã có thái độ khác. Dù đã được trường tạo điều kiện gia nhập công ty giải trí nhưng cô đã không đồng ý ở lại và sớm trở về Việt Nam sau khi kết thúc khoá học.

Bà xã 1 nhạc sĩ Việt tiết lộ được mời đến SM gặp Chủ tịch Lee Soo Man, netizen phản pháo: Công ty lớn đâu phải cái chợ? - Ảnh 1.

Sara Lưu là bà xã của nhạc sĩ Khắc Linh

Bà xã 1 nhạc sĩ Việt tiết lộ được mời đến SM gặp Chủ tịch Lee Soo Man, netizen phản pháo: Công ty lớn đâu phải cái chợ? - Ảnh 2.

Cô tiết lộ từng được mời đến trụ sở SM và gặp chủ tịch Lee Soo Man

Dù Sara Lưu từng chia sẻ từ 3 năm trước nhưng hiện tại, những phát ngôn này lại khiến cộng đồng mạng đặc biệt là các fan Kpop có ý kiến trái chiều. Theo đó, một số ý kiến cho rằng việc người trong BTC cuộc thi hát tiếng Hàn tiết lộ việc Sara Lưu lọt top 3 là khá vô lý bởi đây là hành vi gian lận.

Mặt khác, có bình luận lại thắc mắc rằng Sara Lưu được sang Hàn Quốc du học nhờ cuộc thi tại Việt Nam nhưng người mời cô đến trụ sở SM lại không biết cô là người Việt. Hay ý kiến khác lại gay gắt hơn khi khẳng định SM Entertainment là công ty lớn chứ không phải “chợ” để có cách làm việc thiếu chuyên nghiệp như vậy.

Bà xã 1 nhạc sĩ Việt tiết lộ được mời đến SM gặp Chủ tịch Lee Soo Man, netizen phản pháo: Công ty lớn đâu phải cái chợ? - Ảnh 3.

Chủ tịch SM – Lee Soo Man

Bà xã 1 nhạc sĩ Việt tiết lộ được mời đến SM gặp Chủ tịch Lee Soo Man, netizen phản pháo: Công ty lớn đâu phải cái chợ? - Ảnh 4.

Những ý kiến thắc mắc về lời chia sẻ của Sara Lưu

Bà xã 1 nhạc sĩ Việt tiết lộ được mời đến SM gặp Chủ tịch Lee Soo Man, netizen phản pháo: Công ty lớn đâu phải cái chợ? - Ảnh 5.

Có ý kiến còn cho rằng khá phi lý vì cô được tiết lộ kết quả và người mời cô đến SM không biết cô là người Việt

Bà xã 1 nhạc sĩ Việt tiết lộ được mời đến SM gặp Chủ tịch Lee Soo Man, netizen phản pháo: Công ty lớn đâu phải cái chợ? - Ảnh 6.

Một số bình luận thậm chí còn yêu cầu cô có bằng chứng

Sara Lưu – Ngọc Duyên được nhiều khán giả biết đến khi cô giành giải Á quân chương trình Giai Điệu Chung Đôi. Tại cuộc thi này, cô và anh chàng Jaykii đã tạo nên bản hit Đừng Như Thói Quen viral mạng xã hội.

Vào giữa tháng 6/2019, cô chính thức lên xe hoa cùng nam nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Sau khi kết hôn, Sara Lưu cũng ra mắt một số sản phẩm âm nhạc nhưng không tạo được thành công quá lớn. Có thể nói nhắc đến Sara Lưu, khán giả sẽ nhớ tới bản hit Đừng Như Thói Quen như một ca khúc “đinh” trong sự nghiệp cô nàng.

MV Đừng Như Thói Quen – Sara Lưu x JayKii

Bà xã 1 nhạc sĩ Việt tiết lộ được mời đến SM gặp Chủ tịch Lee Soo Man, netizen phản pháo: Công ty lớn đâu phải cái chợ? - Ảnh 8.

Sự kết hợp của Sara Lưu – Jaykii đạt hơn 135 triệu view

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tin: Kenh14

Related Posts

Leave a Comment