Bạn gái Anh Đức điều trị tâm lý sau khi bị ép dọn khỏi nhà bạn trai trong 2 ngày

by admin
Rate this post


Trong khi Anh Đức không nhắc gì tới bạn gái cũ, chỉ tuyên bố mình “độc thân”, thì Uyên Tô cho biết đang phải điều trị tâm lý.

XEM VIDEO: Anh Đức từng xác nhận sắp kết hôn trên sóng truyền hình.

Từng là cặp đôi được yêu mến, thậm chí đã lên sẵn kế hoạch kết hôn nhưng mới đây, diễn viên hài Anh Đức và bạn gái Uyên Tô bất ngờ thông báo chia tay sau gần 1 năm hẹn hò. Ngay sau đó, bạn thân Trấn Thành đã xoá toàn bộ ảnh của người yêu trên trang cá nhân, đồng thời thông báo mình “độc thân”.

Bạn gái Anh Đức điều trị tâm lý sau khi bị ép dọn khỏi nhà bạn trai trong 2 ngày - 1

Anh Đức và bạn gái Uyên Tô đã chia tay sau gần 1 năm công khai hẹn hò.

Về phía Uyên Tô, sau nhiều chia sẻ ẩn ý chuyện tình cảm tan vỡ, cô đã đăng bài “bóc phốt” Anh Đức hậu chia tay. 

Cụ thể, bạn gái cũ kém 4 tuổi của nam diễn viên hài nói anh là người nhỏ nhen, thiếu minh bạch trong chuyện tiền bạc. Uyên Tô cho biết Anh Đức ép mình phải dọn ra khỏi nhà trong 2 ngày, nếu không sẽ nhờ cảnh sát khu vực can thiệp. Đồng thời, cô cho biết bị bạn trai cũ “quỵt tiền”, hứa hỗ trợ chi phí chuyển nhà nhưng nuốt lời. Thậm chí, 2 chú mèo mà cặp đôi nuôi chung, Anh Đức cũng yêu cầu bạn gái cũ mua lại nếu muốn nuôi. 

Ngoài ra, Uyên Tô còn ẩn ý cho biết số tiền tranh chấp giữa cô và Anh Đức không hề nhỏ. “Nói là ‘hỗ trợ’ chứ nếu đúng ra, số tiền cả thể chất tinh thần của Kris mà anh phải trả không dừng lại ở 9 con số đâu”.

Bạn gái Anh Đức điều trị tâm lý sau khi bị ép dọn khỏi nhà bạn trai trong 2 ngày - 3

Sau khi Anh Đức xác nhận “độc thân”, Uyên Tô cũng bày tỏ sự bức xúc, nói người cũ thất hứa, nhỏ nhen.

Những hành động của Anh Đức qua lời kể của Uyên Tô gây nhiều bức xúc. Nam danh hài bị đánh giá là “cạn tàu ráo máng” với người yêu cũ. Cuối chia sẻ, Uyên Tô viết: “Khi yêu anh, Kris rất đàng hoàng và tử tế, thì mong khi chia tay mình cũng văn minh với nhau! Kris chẳng muốn mang những sự việc này ra nói nhưng cách hành xử của anh tệ quá!”. Sau khi đăng đàn “bóc phốt” người cũ, cô đã xoá chia sẻ trên, tuy nhiên dân mạng đã kịp chụp lại và lan truyền ảnh chụp màn hình.

Uyên Tô cho biết ban đầu cô là người chủ động muốn nói chuyện rõ ràng, muốn nuôi 2 bé mèo vì rất thương và dành nhiều tình cảm cho chúng. Tuy nhiên, Anh Đức từ chối nói chuyện, dẫn đến việc cô bức xúc phải đăng chia sẻ lên trang cá nhân. 

Bạn gái Anh Đức điều trị tâm lý sau khi bị ép dọn khỏi nhà bạn trai trong 2 ngày - 4

Phía Anh Đức hiện vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào trước lời “tố” của bạn gái cũ về cách cư xử của mình hậu chia tay.

Mới đây, Uyên Tô cho biết đã ổn định lại tinh thần sau khi trải qua quãng thời gian mệt mỏi vì chuyện tình cảm, thậm chí bị trầm cảm và đang phải điều trị. Cô cho biết mình và Anh Đức chia tay vào tháng 11 vừa qua, xuất phát từ mâu thuẫn trong quan điểm sống, đặc biệt là việc cô kỳ vọng vào bạn trai quá nhiều nhưng không thấy sự phản hồi. Sau khi chia tay, Anh Đức đã xoá hết ảnh đôi trên trang cá nhân, trong khi Uyên Tô vẫn giữ lại. Cô cho biết mình muốn giữ vì trân trọng và để nhắc nhở bản thân về sau.

Nói về tình trạng sức khoẻ, Uyên Tô cho biết thời điểm dịch bệnh, sức khoẻ của cô không tốt, cộng thêm áp lực công việc và lối sống không lành mạnh của Anh Đức khiến bản thân bị ảnh hưởng. Khi có dấu hiệu trầm cảm, cô đã đi khám và được bác sĩ chẩn đoán ở mức độ 3, dễ bị kích động, khó kiểm soát.

Uyên Tô từng được Anh Đức dẫn đi khám bác sĩ, tuy nhiên sau đó anh lại có thái độ lạnh nhạt, ít quan tâm, không hiểu được sức khoẻ của bạn gái có vấn đề nên mâu thuẫn giữa cả 2 ngày càng nhiều. Hiện cô vẫn đang tiếp tục điều trị bệnh, phải uống thuốc mỗi ngày. Tuy nhiên, tinh thần bạn gái cũ Anh Đức thoải mái hơn khi dọn ra sống riêng.

Bạn gái Anh Đức điều trị tâm lý sau khi bị ép dọn khỏi nhà bạn trai trong 2 ngày - 5

Uyên Tô cho biết mình đang bị trầm cảm cấp độ 3, phải uống thuốc điều trị. Tuy nhiên, sức khoẻ của cô đang dần ổn định trở lại sau khi dọn ra khỏi nhà bạn trai.

Bạn gái Anh Đức điều trị tâm lý sau khi bị ép dọn khỏi nhà bạn trai trong 2 ngày - 6

Trước đó, cặp đôi từng tuyên bố sẽ kết hôn, 2 bên gia đình cũng đã gặp mặt và tính chuyện làm thông gia.

Bạn gái Anh Đức điều trị tâm lý sau khi bị ép dọn khỏi nhà bạn trai trong 2 ngày - 7

Uyên Tô từng chia sẻ đoạn tin nhắn thân thiết giữa mình và mẹ Anh Đức. Trong đó, mẹ nam diễn viên hài nhắc nhở “con dâu tương lai” nghỉ ngơi điều độ, động viên cô cố gắng. Cô còn gọi mẹ bạn trai là “tình yêu lớn nhất cuộc đời con”.

Bạn gái Anh Đức điều trị tâm lý sau khi bị ép dọn khỏi nhà bạn trai trong 2 ngày - 8

Giờ đây, Uyên Tô đau lòng chấm dứt mối quan hệ với bạn trai khi giữa họ xảy ra quá nhiều mâu thuẫn.

Sau khi “bóc phốt” Anh Đức, Uyên Tô cũng dính tin đồn từng “bòn rút” tiền của người yêu cũ. Cụ thể, một tài khoản trên mạng xã hội đã đưa thông tin người đẹp từng có bạn trai ở Hà Nội, cho biết cô hay đòi hỏi mua túi giày, “nhờ chuyển hộ tiền, gặp người yêu thì đòi ở khách sạn 5 sao, ăn sang chảnh”… Ngoài ra, người này còn nói bạn gái cũ Anh Đức từng lừa người cũ chuyển giúp 1 tỷ, sau đó “quỵt luôn”. 

Bạn gái Anh Đức điều trị tâm lý sau khi bị ép dọn khỏi nhà bạn trai trong 2 ngày - 9

Một bình luận “tố” ngược bạn gái cũ Anh Đức xuất hiện gây đã hoang mang. Trước tin đồn này, Uyên Tô không có bất kỳ phản hồi nào.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ban-gai-anh-duc-dieu-tri-tram-cam-sau-khi-bi-ep-do…

Vợ sắp cưới tuyệt tình với Anh Đức, phát ngôn 4 tháng trước của Lê Hoàng bị đào lại

Người hâm mộ hiện đang lo lắng cho mối quan hệ của Anh Đức và vợ sắp cưới, khi xuất hiện hàng loạt dấu hiệu cho thấy dường như cả 2 đã “toang”.

Diễn viên Anh Đức

Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)Nguồn tin: Eva.vn

Related Posts

Leave a Comment