Bảo Anh ra mắt MV Yêu Không Cần Ép

by admin
Rate this post

Tối 7/12, Bảo Anh chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc với Yêu Không Cần Ép. Đây là một sản phẩm mang chất liệu âm nhạc Latin Pop lạ tai, không thường thấy trên thị trường nhạc Việt do Hứa Kim Tuyền kết hợp cùng producer TDK thực hiện.

Không chỉ thử nghiệm kết hợp Latin với Pop vốn khá quen thuộc với Bảo Anh trong các sản phẩm gần đây như Như Lời Đồn, Ai Cần Ai, Lười Yêu, Bảo Anh cũng lần đầu thử sức với một chút màu sắc Hip-hop khi lần đầu đọc rap. Bảo Anh đã chọn rap để thể hiện tâm trạng của người phụ nữ đang hờn dỗi mà vẫn cố gắng hiểu cho người đàn ông vì sao không thể hiện tình yêu với mình.

Bảo Anh – Yêu Không Cần Ép | Official Music Video

Bảo Anh hóa phù thủy, thiêu đốt cả căn nhà vì trai đẹp trong MV mới, nhưng netizen chỉ biết than thở: Chị ơi hát ballad lại giùm - Ảnh 2.

Bảo Anh cố gắng thể hiện nhiều màu sắc mới lạ trong lần trở lại này với Yêu Không Cần Ép

Không chỉ đầu tư về phần nhạc mới lạ, bắt tai, Bảo Anh còn đặt hết tâm huyết vào MV Yêu Không Cần Ép. Cô mang đến hình tượng nhìn lạ mà quen với mái tóc cắt ngắn quen thuộc nhưng phần tóc mái “chó gặm” khiến hình ảnh Bảo Anh trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Bảo Anh hóa phù thủy, thiêu đốt cả căn nhà vì trai đẹp trong MV mới, nhưng netizen chỉ biết than thở: Chị ơi hát ballad lại giùm - Ảnh 3.
Bảo Anh hóa phù thủy, thiêu đốt cả căn nhà vì trai đẹp trong MV mới, nhưng netizen chỉ biết than thở: Chị ơi hát ballad lại giùm - Ảnh 4.

Từ một cô gái hạnh phúc với tình yêu…

MV Yêu Không Cần Ép được Bảo Anh đảm nhận vai nữ chính có siêu năng lực, sánh đôi cùng nam diễn viên Công Dương – “chàng thơ” mới nổi trong loạt phim truyền hình VTV thời gian như Hãy Nói Lời Yêu, Nhà Trọ Balanha… MV Yêu Không Cần Ép kể về chuyện tình cảm của một người phụ nữ tuổi 30, từ một cô gái hạnh phúc trong tình yêu trở thành người phụ nữ mang khuôn mặt thẫn thờ đầy nước mắt.

Bảo Anh hóa phù thủy, thiêu đốt cả căn nhà vì trai đẹp trong MV mới, nhưng netizen chỉ biết than thở: Chị ơi hát ballad lại giùm - Ảnh 5.

…trở thành người phụ nữ không còn chịu đựng được người bạn trai vô tâm, đây là hành trình tình cảm được Bảo Anh lột tả qua Yêu Không Cần Ép

Bảo Anh hóa phù thủy, thiêu đốt cả căn nhà vì trai đẹp trong MV mới, nhưng netizen chỉ biết than thở: Chị ơi hát ballad lại giùm - Ảnh 6.

Visual nức nở của nam chính

Phần lyrics như “Em không sao, em không sao, em ok”, “Ai lại nỡ ép, ép anh phải nói vì lời nói chỉ nằm trên môi” kết hợp cùng phần hình ảnh đã truyền tải trọn vẹn tinh thần mà Bảo Anh muốn gửi gắm. Ở tuổi 30, Bảo Anh cho biết, MV Yêu Không Cần Ép là điểm cân bằng khi nữ ca sĩ nói về tình yêu. Trước đó, âm nhạc của Bảo Anh thường thể hiện những cảm xúc yếu đuối, bi lụy như trong Trái Tim Em Cũng Biết Đau, Yêu Một Người Vô Tâm hoặc sự phản kháng, bất cần ở Ai Cần Ai hay Lười Yêu.

Điểm nhấn trong MV Yêu Không Cần Ép của Bảo Anh nằm ở phần cuối MV, khi cô bắt đầu “hoá phù thuỷ”, lột xác trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ, quyền năng. Bảo Anh vô cùng đầu tư khi diễn cảnh bay lên không trung đồng thời cho nổ tung nhiều đồ vật, thậm chí đốt cháy luôn căn phòng bối cảnh để truyền tải phân cảnh này một cách trọn vẹn nhất.

Chia sẻ về quá trình làm MV Yêu Không Cần Ép, Bảo Anh kể: “Đó là một thử thách rất thú vị cho toàn bộ ê-kíp. Hôm quay cảnh cháy nổ, cả trường quay bốc lửa ngùn ngụt, thở không nổi luôn. Vì khói và bụi khá nhiều nên tôi đã bị viêm họng, nghẹt mũi nhiều ngày sau cảnh quay quan trọng này”. Về kinh phí làm MV, cô còn ví von nó giống như việc đầu tư mua một ngôi nhà, vậy là ta cũng hiểu được Bảo Anh đã bỏ ra con số không nhỏ làm nên MV này.

Phân cảnh đắt giá nhất MV

Đầu tư là vậy nhưng thử nghiệm mới lạ này của Bảo Anh lại không hợp gu khán giả cho lắm. Ngoài ý kiến cho rằng Bảo Anh đã rất tâm huyết cho màn comeback lần này nhưng cũng có không ít ý kiến trái chiều cho rằng Bảo Anh nên quay lại dòng nhạc sở trường của mình là hát nhạc ballad vì thử nghiệm âm nhạc lần này rất khó ngấm.

Thậm chí khán giả còn bình luận bài hát này quá khó ngấm và sản phẩm này của Bảo Anh có nguy cơ “flop” (thất bại).

Bảo Anh hóa phù thủy, thiêu đốt cả căn nhà vì trai đẹp trong MV mới, nhưng netizen chỉ biết than thở: Chị ơi hát ballad lại giùm - Ảnh 10.
Bảo Anh hóa phù thủy, thiêu đốt cả căn nhà vì trai đẹp trong MV mới, nhưng netizen chỉ biết than thở: Chị ơi hát ballad lại giùm - Ảnh 11.

Dù có nhiều ý kiến cho rằng Bảo Anh chỉ hợp nhạc ballad và nên quay về với sở trường của mình

Bảo Anh hóa phù thủy, thiêu đốt cả căn nhà vì trai đẹp trong MV mới, nhưng netizen chỉ biết than thở: Chị ơi hát ballad lại giùm - Ảnh 12.

… thì cũng có nhiều ý kiến ủng hộ Bảo Anh đổi mới, bứt phá với nhiều thể loại khác nhau

Nguồn: Ảnh – Ekip sản xuất; Clip – YouTube

Nguồn tin: Kenh14

Related Posts

Leave a Comment