Bộ ba Galaxy S23 lộ ảnh

by Admin
Galaxy S23 Ultra sẽ có bút tích hợp. Ảnh: 91Mobiles

Dòng Galaxy S mới thay đổi chủ yếu ở cụm camera sau trong khi thiết kế tổng thể gần như tương tự Galaxy S22.

Trang 91Mobiles đăng loạt ảnh được cho là ảnh quảng cáo mà Samsung sẽ sử dụng cho dòng Galaxy S23 mới và các thiết bị đeo hiện có như Galaxy Buds 2 Pro và Galaxy Watch 5. Cả ba sẽ không còn thiết kế cụm camera mà thay thế chúng với các thiết bị. Thiết kế phẳng với các thấu kính nhô ra từ phía sau. Galaxy S23+ và S23 sẽ có thiết kế gần giống nhau với các góc bo tròn hơn và chỉ khác nhau chủ yếu về kích thước màn hình. S23 Ultra vuông vức hơn ở cạnh trên dưới và bo cong ở hai bên.

Thiết kế Galaxy S23 chủ yếu thay đổi ở cụm camera. Ảnh: 91Mobiles

Thiết kế của Galaxy S23 thay đổi chủ yếu ở cụm camera. Ảnh: 91Mobiles

Nguồn tin cũng cho biết màu đặc trưng của S23+ sẽ là hồng trong khi S23 Ultra là xanh lục. Năm ngoái, S22 Ultra có màu xanh đậm hơn, nhưng nhìn chung hai model không có nhiều khác biệt đáng kể. Sự kiện sắp tới của Samsung nhiều khả năng chỉ tập trung vào dòng Galaxy S và không giới thiệu tai nghe hay đồng hồ mới.

Samsung dự kiến sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked đầu tiên của năm 2023 vào ngày 1 tháng 2. Thường mất khoảng hai tuần kể từ lễ công bố cho đến khi sản phẩm lên kệ. Với S23, Samsung có thể bắt đầu bán ra từ ngày 10/2 hoặc 17/2. Trong những năm gần đây, Việt Nam luôn là một trong những quốc gia bán ra smartphone cao cấp của Samsung sớm nhất.

Galaxy S23 Ultra sẽ có bút tích hợp. Ảnh: 91Mobiles

Galaxy S23 Ultra sẽ được tích hợp bút cảm ứng. Ảnh: 91Mobiles

Với dòng S23 mới, hãng điện thoại Hàn Quốc cũng thống nhất sử dụng chip xử lý của Qualcomm trên toàn cầu. Trước đó, hãng đã phân loại thị trường khi một số dùng chip Exynos “cây nhà lá vườn”, còn lại là Snapdragon.

Hoài Anh

You may also like

Leave a Comment