Bố mẹ 20 tuổi đã nghĩ đến kết hôn

by admin
Rate this post

Mỗi thế hệ này khi nói về thế hệ khác thường nhất định phải kèm theo mẫu câu kiểu: “Thời chúng tôi không như thế”. Trong khi Gen Z cảm thấy khó hòa hợp với các thế hệ đi trước thì đồng thời các thế hệ đi trước cũng mang trong mình những phàn nàn vô tận rằng: “Giới trẻ bây giờ ăn mặc kiểu gì”/ “Nhạc thời nay cứ sao sao”/ “Không thể hiểu nổi tụi Gen Z”…

Suy nghĩ mâu thuẫn này thực ra là hết sức dễ hiểu bởi dù xưa hay nay thì khoảng cách thế hệ vẫn là một vấn đề rất khó giải quyết. Thời đại khác nhau, tiện ích khác nhau đương nhiên sẽ dẫn đến lối suy nghĩ khác nhau. Hãy cùng theo dõi nhanh bộ tranh này để biết giới trẻ hiện tại khác gì so với thế hệ ông bà cha mẹ của họ và cái gọi là khoảng cách thế hệ thực sự lớn đến đâu nhé!

Các tiện ích trở nên nhỏ gọn hơn…

Bố mẹ 20 tuổi đã nghĩ đến kết hôn - Gen Z đoán 40 tuổi mình vẫn sẽ nuôi chó: Bộ tranh chứng minh là ruột thịt nhưng có khi chẳng hiểu nhau! - Ảnh 1.

… nhưng sự phong phú của các tiện ích này không ảnh hưởng đến khả năng giải quyết vấn đề mà không cần sử dụng đến chúng của chúng ta

Bố mẹ 20 tuổi đã nghĩ đến kết hôn - Gen Z đoán 40 tuổi mình vẫn sẽ nuôi chó: Bộ tranh chứng minh là ruột thịt nhưng có khi chẳng hiểu nhau! - Ảnh 3.

Cách đây độ mấy mươi năm, người ta dựng vợ gả chồng sớm hơn bây giờ rất nhiều

Bố mẹ 20 tuổi đã nghĩ đến kết hôn - Gen Z đoán 40 tuổi mình vẫn sẽ nuôi chó: Bộ tranh chứng minh là ruột thịt nhưng có khi chẳng hiểu nhau! - Ảnh 5.

Dịch vụ gọi đồ ăn có thể sẽ sớm tước đi kỹ năng nấu nướng của tất cả mọi người

Bố mẹ 20 tuổi đã nghĩ đến kết hôn - Gen Z đoán 40 tuổi mình vẫn sẽ nuôi chó: Bộ tranh chứng minh là ruột thịt nhưng có khi chẳng hiểu nhau! - Ảnh 7.

Sự đa dạng trong tư duy, thích ứng mạnh mẽ với mọi môi trường khiến giới trẻ bây giờ năng động, dễ kiếm tiền hơn so với cha mẹ họ

Bố mẹ 20 tuổi đã nghĩ đến kết hôn - Gen Z đoán 40 tuổi mình vẫn sẽ nuôi chó: Bộ tranh chứng minh là ruột thịt nhưng có khi chẳng hiểu nhau! - Ảnh 9.

Lối sống bận rộn hiện đại khiến người ta không có thời gian để tuân thủ đúng chế độ dinh dưỡng cần và nên có

Bố mẹ 20 tuổi đã nghĩ đến kết hôn - Gen Z đoán 40 tuổi mình vẫn sẽ nuôi chó: Bộ tranh chứng minh là ruột thịt nhưng có khi chẳng hiểu nhau! - Ảnh 11.

Và sự phong phú của các sản phẩm đồ ăn sẵn trên các kệ hàng cùng mong muốn tiết kiệm thời gian cũng làm giảm sự quan tâm của chúng ta đối với thực phẩm lành mạnh tốt cho sức khỏe

Bố mẹ 20 tuổi đã nghĩ đến kết hôn - Gen Z đoán 40 tuổi mình vẫn sẽ nuôi chó: Bộ tranh chứng minh là ruột thịt nhưng có khi chẳng hiểu nhau! - Ảnh 13.

Thay vì xem phim ảnh trên truyền hình, giờ đây giới trẻ chủ yếu chôn mình trên mạng xã hội

Bố mẹ 20 tuổi đã nghĩ đến kết hôn - Gen Z đoán 40 tuổi mình vẫn sẽ nuôi chó: Bộ tranh chứng minh là ruột thịt nhưng có khi chẳng hiểu nhau! - Ảnh 15.

Những người trẻ không bận tâm nhiều đến các công việc nhà nữa

Bố mẹ 20 tuổi đã nghĩ đến kết hôn - Gen Z đoán 40 tuổi mình vẫn sẽ nuôi chó: Bộ tranh chứng minh là ruột thịt nhưng có khi chẳng hiểu nhau! - Ảnh 17.

Độc thân ư? Chuyện nhỏ!

Bố mẹ 20 tuổi đã nghĩ đến kết hôn - Gen Z đoán 40 tuổi mình vẫn sẽ nuôi chó: Bộ tranh chứng minh là ruột thịt nhưng có khi chẳng hiểu nhau! - Ảnh 19.

Nhưng cho dù sự khác biệt giữa các thế hệ có mạnh mẽ đến đâu, một số thứ vẫn sẽ còn vẹn nguyên…

Bố mẹ 20 tuổi đã nghĩ đến kết hôn - Gen Z đoán 40 tuổi mình vẫn sẽ nuôi chó: Bộ tranh chứng minh là ruột thịt nhưng có khi chẳng hiểu nhau! - Ảnh 21.

Tranh: BrightSideNguồn tin: Kenh14.vn

Related Posts

Leave a Comment