Các nàng dâu hào môn và chiêu giấu bụng bầu bằng váy áo, cách tạo dáng cực khéo

by admin
Rate this post

Showbiz Việt không hiếm những nàng dâu hào môn, dù hạn chế xuất hiện trong làng giải trí nhưng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm. Càng là những nàng dâu nhà hào môn lại càng khéo léo và bí mật trong chuyện bầu bí. Không chỉ mình Hà Tăng, rất nhiều nàng dâu hào môn khác cũng có chiêu giấu bụng bầu cực đỉnh.

Hà Tăng

Vốn dĩ có vóc dáng gầy mảnh nên vòng 2 của cô cũng không có nhiều thay đổi khi bầu bí. Cô có chiêu giấu bụng bầu khéo đến mức cảm giác như bình thường, cô cũng khéo léo diện toàn váy rộng, đồ thun thoải mái. 

Empty
Empty

Đàm Thu Trang

Đàm Thu Trang không giấu triệt để như Hà Tăng nhưng thời gian đầu khi bầu bí bà xã Cường Đô La vẫn có cách giấu bụng bầu đó là thiết kế rộng một chút và tránh góc chụp chính. Cô tận dụng phụ kiện để giấu bụng một cách tự nhiên như không. Nếu không nói thì khó ai tưởng tượng được bà xã của Cường Đô La đang mang thai con đầu lòng.

Empty
Empty

Lan Khuê

Lan Khuê phải nói là chọn những thiết kế giấu bụng bầu khéo léo nhất. Lan Khuê thường chọn cách tạo dáng nghiêng một bên và dùng tay che bụng nhẹ nhàng. Khi bắt đầu tháng thứ 6 – 7 của chu kỳ mà vòng bụng cũng như vóc dáng của cô vẫn thon gọn nhẹ nhàng nhờ chọn các kiểu váy áo giấu bụng đỉnh cao như: Váy thắt ngực, váy rộng, đầm suông…

Empty

Bảo Thy

Bảo Thy cũng là bà bầu giấu bụng cực siêu. Khi tạo dáng cô cũng khéo đặt tay lên bụng nhẹ nhàng. Đặc biệt những thiết kế áo váy rộng rãi giúp Bảo Thy che hết bụng bầu. Bảo Thy rất chú trọng việc giữ dáng nên cô chỉ cần che đi bụng bầu là được, còn lại vóc dáng lúc nào cũng mảnh mai thon gọn.

Empty
Empty

Hòa Minzy

Hòa Minzy sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn với chiều cao có phần khiêm tốn hơn. Tưởng chứng sẽ dễ lộ bụng bùa nhưng Hòa Minzy giấu nhẹm từ khi bắt đầu đến khi “vỡ chum”. Vũ khí giấu dáng lợi hại nhất của Hòa Minzy chính là những bộ đầm thắt eo hay có hoa 3D to bản ngay ở vòng 2. Cô cũng có cách tạo dáng che bụng, đứng nghiêng một góc để che lấp vòng 2 to tròn… 

Empty

Á hậu Thanh Tú

Lần mang thai đầu tiên của Á hậu Thanh Tú là một bí mật. Cô không chính thức công khai chuyện mang thai con đầu lòng mà chỉ sử dụng chiêu giấu bụng bầu từ váy áo cũng như cách tạo dáng đơn thuần. Cô còn dùng ngay “chiêu độc” phô diễn vóc dáng và đôi chân thon dài miên man không tỳ vết để “làm mờ” đi vòng bụng tròn đầy qua lớp váy áo.

Empty
Empty

Nguồn tin: Phunutoday.vn

Related Posts

Leave a Comment