Chi Pu cover hit Hồ Ngọc Hà được khen ngợi

by admin
Rate this post

Mới đây, một đoạn clip hát live của Chi Pu được chia sẻ mạnh mẽ trên nền tảng TikTok. Cứ tưởng netizen lại “đào mộ” một clip hát live “thảm họa” nào đó của Chi Pu và buông lời chỉ trích, nhưng với lần này thì hoàn toàn khác hẳn.

Chi Pu cover Cả Một Trời Thương Nhớ nhận được nhiều phản hồi tích cực

Đoạn clip gốc được Chi Pu đăng tải gần nửa năm về trước quay lại hình ảnh cô đang ngồi trong phòng tập và “thả hồn” theo ca khúc Cả Một Trời Thương Nhớ. Đây là một bản pop ballad được nhiều khán giả đặc biệt yêu thích của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Trong đoạn clip, Chi Pu đã thực sự thể hiện trọn vẹn bản hit của đàn chị với một âm sắc dễ chịu, giọng hát cũng thể hiện sự tiến bộ vượt bậc nếu so với những màn trình diễn “chiếc ố” hay “tay đâu nào” đầy tai tiếng bủa vây lấy cô suốt mấy năm qua.

Ở dưới phần bình luận của đoạn clip, khán giả quả thật đã nhìn nhận được sự nghiêm túc và tiến bộ rõ rệt từ giọng hát của Chi Pu. Nhiều khán giả khẳng định giọng hát của cô nàng đã có cảm xúc hơn nhiều. Không ít khán giả còn cho rằng phần trình diễn “cây nhà lá vườn” này của Chi Pu hoàn toàn có thể xếp ở mức hay.

Chi Pu cover hit của Hồ Ngọc Hà ra sao mà netizen đồng loạt quay xe, khen ngợi lắm đây này? - Ảnh 3.
Chi Pu cover hit của Hồ Ngọc Hà ra sao mà netizen đồng loạt quay xe, khen ngợi lắm đây này? - Ảnh 4.

Phần đông các ý kiến đều đánh giá đây là một bước tiến trong giọng hát của Chi Pu, nghe đỡ hơn xưa rất nhiều. Nhiều người thậm chí sẵn sàng đánh giá giọng hát của Chi Pu lần này nằm ở mức hay

Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cho rằng Chi Pu đã tự xưng là ca sĩ mà giọng hát lại phải đi “chứng minh” từng ngày cho công chúng như thế này vẫn là điều khó chấp nhận. Không ít netizen cho rằng giọng hát của cô vẫn yếu, dễ bị hụt hơi, cao thanh quản,…

Nhìn chung, không phủ nhận nỗ lực của Chi Pu trong việc cải thiện giọng hát tuy nhiên sự cải thiện ấy vẫn chưa ổn định hẳn. Bằng chứng là sau thời điểm đoạn clip này lên sóng, Chi Pu đã sang Mỹ du học và có một vài sân khấu trình diễn cho cộng đồng người Việt hải ngoại. Các màn trình diễn của Chi Pu trên đất Mỹ cũng nhận về nhiều luồng ý kiến khen – chê trái chiều.

Chi Pu cover hit của Hồ Ngọc Hà ra sao mà netizen đồng loạt quay xe, khen ngợi lắm đây này? - Ảnh 5.

Vẫn có một số ít “chấp niệm” với giọng hát của Chi Pu

Clip: YouTube – Ảnh: Chụp màn hình

Nguồn tin: Kenh14

Related Posts

Leave a Comment