Chi Pu đã có “chiếc ố” huyền thoại, Phí Phương Anh từ nay sẽ có “áo tưởng”

by admin
Rate this post

Tối 10/12, Phí Phương Anh tiếp tục đăng tải màn “trình diễn live” đầu tiên ca khúc Mập Mờ sau khi MV chính thức được ra mắt 2 ngày trước đó. Nếu như với MV chính thức, netizen còn chia ra 2 luồng ý kiến khen – chê khác nhau thì với màn “hát live” này, đa số ý kiến lại thiên về “gạch đá” dành cho giọng hát của Phí Phương Anh…

Phí Phương Anh trình diễn live Mập Mờ cùng Rin9

Nhìn chung, mặc dù mang tiếng là “diễn live” nhưng sân khấu Mập Mờ này hoàn toàn được ghi hình trước với Phí Phương Anh đứng cầm micro hát ở bối cảnh một nhà hát… không có khán giả cùng với chính nhạc sĩ sáng tác ca khúc Rin9. 

Tất nhiên, Phí Phương Anh vẫn luôn xinh xắn và rạng ngời về phần nhìn, không hổ danh “cô Phí” được giới mộ điệu yêu mến trên sàn diễn và các bộ ảnh mấy năm qua. Đến đây, netizen lại thở dài và ước chi Phí Phương Anh chưa từng lấn sân sang âm nhạc…

Vì là sân khấu được ghi hình trước nên cũng khó phán xét về chất giọng thật của Phí Phương Anh. Nhưng nhìn chung, ekip của cô có vẻ đã đi một nước khá sai lầm khi cho đăng tải màn “hát live” này khi tràn ngập dưới phần bình luận là vô số lời chỉ trích nặng nề.

Rin9 vẫn xuất hiện với chiếc hộp bí ẩn che khuôn mặt

Netizen đồng loạt mỉa mai phân đoạn Phí Phương Anh đã hát cưỡng âm thành “áo tưởng” thay vì “ảo tưởng” như cách phát âm thông thường. Nhiều người cho rằng 2 chữ “áo tưởng” này xứng đáng được xếp ngang hàng với “chiếc ố” huyền thoại một thời của Chi Pu về độ thảm họa khi diễn live. Thậm chí có người cho rằng Chi Pu hát live so ra vẫn đỡ hơn “hậu bối”.

Chi Pu từng có chiếc ố huyền thoại, thì nay Phí Phương Anh cũng có áo tưởng sẽ vươn tầm kinh điển? - Ảnh 5.

Có thể thấy đa số ý kiến đều cho rằng giọng hát live của Phí Phương Anh rất yếu và dở, thậm chí nặng nề hơn là “xúc phạm” khán giả. Những khán giả nhẹ nhàng hơn thì chỉ biết “năn nỉ” Phí Phương Anh mau dừng ca hát mà chuyên tâm vào sự nghiệp người mẫu.

Chi Pu từng có chiếc ố huyền thoại, thì nay Phí Phương Anh cũng có áo tưởng sẽ vươn tầm kinh điển? - Ảnh 6.

Phí Phương Anh bị nhận vô số “gạch đá” trong màn trình diễn live lần đầu tiên ca khúc Mập Mờ

Clip: YouTube – Gif: Cắt màn hình

Nguồn tin: Kenh14

Related Posts

Leave a Comment