Chồng Phan Như Thảo mua đất muốn xây hải đăng, phản ứng khi vợ trẻ đòi mỗi tháng 1 mảnh

by admin
Rate this post


Cư dân mạng xuýt xoa trước sự giàu có của vợ chồng Đức An – Phan Như Thảo khi cặp đôi liên tiếp khoe bất động sản mới.

XEM VIDEO: Phan Như Thảo khoe miếng đất vừa tậu vào tháng 7/2021. 

Sau nhiều năm kết hôn, vợ chồng Phan Như Thảo – Đức An thường xuyên khiến dân mạng xuýt xoa về độ giàu có.

Từ chân dài sáng giá của làng người mẫu, Phan Như Thảo được cho là có quyết định sáng suốt khi từ bỏ sự nghiệp để trở thành vợ 4 của vị đại gia giàu có. Bởi lẽ, cuộc sống của cô giờ đây sung sướng như “bà hoàng”, được chồng yêu chiều, nắm giữ trong tay vô số bất động sản có giá trị. Vợ chồng Phan Như Thảo từng khoe rất nhiều biệt thự xây to hàng nghìn m2, hay những mảnh đất lớn trải dài khắp các tỉnh thành.


Chồng Phan Như Thảo mua đất muốn xây hải đăng, phản ứng khi vợ trẻ đòi amp;#34;mỗi tháng 1 mảnhamp;#34; - 1

Vợ chồng Phan Như Thảo liên tục khoe bất động sản có giá trị “tậu” được trong nhiều năm qua.

Mới đây, cựu người mẫu tiếp tục khoe mảnh đất siêu đẹp mình vừa sở hữu nằm ngay sát biển. Trên trang cá nhân, cô thích thú bày tỏ mong muốn: “Em không mong gì đâu, chỉ mong mỗi tháng 1 mảnh đất thôi Nguyễn Đức An. Mảnh này đẹp quá xây cái gì đây các chị em ơi”.

Chồng Phan Như Thảo mua đất muốn xây hải đăng, phản ứng khi vợ trẻ đòi amp;#34;mỗi tháng 1 mảnhamp;#34; - 3

Phan Như Thảo vừa chia sẻ hình ảnh mảnh đất mới “tậu” với địa thế đẹp, nằm ngay sát biển.

Dưới phần bình luận, người mẫu Thân Thuý Hà trêu chọc: “Em mong nhỏ bé quá chắc anh An ok liền”. Trước ý kiến này, Phan Như Thảo hài hước đáp: “Ảnh ok mà sao em thấy như khóc nè”.

Trước câu hỏi về việc nên xây gì trên mảnh đất này, nhiều người đưa ý kiến vợ chồng Phan Như Thảo có thể kinh doanh khách sạn vì vị trí quá đẹp, giáp biển lại rộng rãi. Tuy nhiên, đại gia Đức An cho biết anh muốn: “Xây nhà ngọn hải đăng”.

Chồng Phan Như Thảo mua đất muốn xây hải đăng, phản ứng khi vợ trẻ đòi amp;#34;mỗi tháng 1 mảnhamp;#34; - 4

Đức An trả lời khi vợ hỏi nên xây gì trên mảnh đất vừa “tậu”.

Trước đó, vào tháng 7, Phan Như Thảo thông báo đã “chốt sổ”, sang tên thành công một mảnh đất khác nằm ở ven biển Nam Trung Bộ. Cô cho biết đây là quà tặng chồng đại gia trong ngày sinh nhật sắp tới. “Đã mua xong một nơi để về với biển, có bãi cát dài trước mặt, sân nhà đụng mép nước, sóng vỗ rì rào êm ái nha. 2 tuần nữa là sinh nhật chồng rồi, quà sinh nhật này được không anh yêu Nguyễn Đức An?”, cựu người mẫu viết.

Tuy nhiên, đại gia Đức An mau chóng “bóc mẽ” sự thật sau đó. Hoá ra, người chi tiền mua mảnh đất này… chính là anh. Dưới bài đăng, chồng Phan Như Thảo bình luận: “Sinh nhật anh mà anh còn phải tặng quà cho em là sao?”. Trước câu hỏi của chồng, Phan Như Thảo đáp: “Em tặng cho anh cả cuộc đời của em rồi còn gì người yêu ơi”.

Chồng Phan Như Thảo mua đất muốn xây hải đăng, phản ứng khi vợ trẻ đòi amp;#34;mỗi tháng 1 mảnhamp;#34; - 5

Phan Như Thảo và Đức An “tậu” mảnh đất ven biển cực đẹp tại Khánh Hoà vào tháng 7/2021.

Tháng 4/2021, Phan Như Thảo cũng thông báo được chồng tặng mảnh đất gần 5.000 m2 tại Lâm Đồng. Trước đó, năm 2020, cô khoe căn biệt thự rộng 800 m2, được chính chồng đại gia lên ý tưởng thiết kế theo sở thích của vợ, có không gian thoáng mát, rộng rãi để con chơi đùa. Năm 2019, Đức An tặng vợ 1 căn biệt thự khác rộng 100 m2, trị giá hơn 25 tỷ đồng, nằm trong khu đất rộng cả nghìn m2 mà anh sở hữu.

Tính đến nay, số lượng bất động sản Đức An tặng vợ có thể khiến nhiều người “chóng mặt”. Vị đại gia sinh năm 1962 còn tuyên bố đã lập di chúc, để lại mọi tài sản hiện có cho bà xã và con gái Bồ Câu.

Đức An cho biết: “Hiện tại Thảo quản lý và quyết định hết mọi việc. Việc chuyển nhượng hơi phiền phức với quá nhiều thủ tục, nên tôi ủy quyền cũng như di chúc hết cho Thảo. Như vậy ngắn gọn và thuận lợi. Những năm qua, tôi thật sướng và sống thanh thản vì chẳng phải nghĩ hay quyết định điều gì. Thương vợ thì tại sao tôi không làm những chuyện đó cho vợ? Là vì Thảo còn trẻ, cần học nhiều. Thảo học rất nhanh trong kinh doanh và quản lý. Quyết định của tôi rất đúng. So với thời xưa và nay thì Thảo chẳng kém ai. Tôi hãnh diện vì có vợ giỏi và con ngoan”.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chong-phan-nhu-thao-mua-dat-muon-xay-hai-dang-phan-ung-khi-vo-t…

Đại gia Đức An bóc mẽ sinh nhật vẫn phải mua tặng vợ trẻ bất động sản ở Khánh Hoà

Sự thật về món quà đáng giá hàng tỷ đồng tưởng chừng để tặng chồng đại gia của Phan Như Thảo đã bị chính ông xã “bóc phốt” lên mạng xã hội.

Phan Như Thảo

Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)Nguồn tin: Eva.vn

Related Posts

Leave a Comment