Chồng trẻ nói chia tay giữa lúc Lâm Khánh Chi nghi mắc COVID-19, chúc hạnh phúc bên người em chọn

by admin
Rate this post


Thông tin chia tay được chính Phi Hùng đưa ra trên trang cá nhân của mình khiến người hâm mộ của Lâm Khánh Chi hoang mang, lo lắng.

Gia đình nhỏ của Lâm Khánh Chi từng được ca tụng rất nhiều khi vợ là ca sĩ chuyển giới nổi tiếng, chồng trẻ tuổi điển trai, sinh được con trai ngoan ngoãn. Tuy nhiên mới đây, nhiều người bất ngờ khi Phi Hùng thông báo đã chia tay với vợ.

Trên trang cá nhân, chồng của mỹ nhân chuyển giới viết: “Kể từ hôm nay Phi Hùng và Khánh Chi quyết định chia tay. Và kể từ nay không còn liên quan nhau nữa, lý do thì… ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được lửa. Mọi cố gắng chỉ là bằng thừa trước mặt người ta. Mọi việc liên quan đến Khánh Chi, mọi người vui lòng liên hệ trực tiếp nhé, tôi không liên quan nữa”.

Chồng trẻ nói chia tay giữa lúc Lâm Khánh Chi nghi mắc COVID-19, chúc amp;#34;hạnh phúc bên người em chọnamp;#34; - 1

Chồng Lâm Khánh Chi bất ngờ chia sẻ bài viết cho biết không còn liên quan gì đến vợ gây xôn xao mạng xã hội.


Chồng trẻ nói chia tay giữa lúc Lâm Khánh Chi nghi mắc COVID-19, chúc amp;#34;hạnh phúc bên người em chọnamp;#34; - 3

Phi Hùng còn chia sẻ đoạn tin nhắn với Lâm Khánh Chi, trong đó anh chúc cô “hạnh phúc bên người em chọn”.

Ngoài ra, chồng trẻ kém 8 tuổi còn ẩn ý cho biết Lâm Khánh Chi đã nhiễm COVID-19, khiến anh lo lắng chạy từ Đà Lạt về chăm sóc. “F0 thì phải chạy tức tốc từ Đà Lạt về lo cho, nhưng rồi nhận được là gì? Không muốn công bố tất cả mọi thứ ra, vì chia tay là điều không ai muốn, cảm ơn. Còn thực sự mọi người muốn biết sự thật, thì hẹn mọi người sẽ đưa ra tất cả để mọi người thấy rõ. Trong chuyện này tôi đã quá cố gắng rồi”, anh viết.

Thông tin này khiến khán giả rất bất ngờ. Bởi trước đó, dù thỉnh thoảng Lâm Khánh Chi có chia sẻ những bài viết nói về cảm xúc tiêu cực, nhưng cô luôn khẳng định cuộc hôn nhân của mình vẫn hạnh phúc. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả thể hiện sự tiếc nuối, thắc mắc lý do vì sao cả 2 quyết định chia tay. Một bình luận hy vọng cả 2 sẽ hàn gắn vì “rất đẹp đôi”, tuy nhiên Phi Hùng trả lời: “Em ơi người ta không nghĩ vậy”.

Trước đó vài tiếng, nữ nghệ sĩ chuyển giới cũng có bài viết cho biết đang gặp chuyện xui xẻo: “Rồi cuối cùng tui cũng bị ‘dính chưởng’. 1 năm thật là buồn chán. Rất nhiều điều xui xẻo áp lực đến với tui. Nghẹn lòng”. Bên dưới chia sẻ của Lâm Khánh Chi, người hâm mộ để lại những lời khuyên và kinh nghiệm chăm sóc sức khoẻ khi mắc COVID-19, mong nữ nghệ sĩ sớm bình phục.

Chồng trẻ nói chia tay giữa lúc Lâm Khánh Chi nghi mắc COVID-19, chúc amp;#34;hạnh phúc bên người em chọnamp;#34; - 4

Chia sẻ của Lâm Khánh Chi trước tuyên bố của chồng trẻ vài tiếng.

Lâm Khánh Chi “về chung nhà” với chồng trẻ Phi Hùng vào tháng 12/2017, sau đó chào đón con trai đầu lòng bằng phương pháp mang thai hộ vào năm 2019. Cuộc sống hôn nhân của nữ ca sĩ chuyển giới luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chong-tre-tuyen-bo-chia-tay-chuc-hanh-phuc-ben-ngu…

Ảnh thực tế của Lâm Khánh Chi khác xa trên mạng, thấy rõ dấu hiệu tuổi tác

Dù vậy, nhiều fan của nữ nghệ sĩ chuyển giới vẫn nhận xét ngoài đời Lâm Khánh Chi đẹp hơn trong ảnh.

Lâm Khánh Chi

Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)Nguồn tin: Eva.vn

Related Posts

Leave a Comment