Chuỗi Lotteria ra mắt burger phiên bản mới

by Admin
Chuỗi Lotteria ra mắt bánh burger phiên bản mới

Lotteria giới thiệu brioche bun – phiên bản mới của burger – sau nhiều tháng nghiên cứu.

Brioche bun sẽ có mặt trên kệ Lotteria độc quyền từ ngày 5/12, lấy cảm hứng từ món bánh truyền thống của Pháp. Sản phẩm có kết cấu sánh mịn, đậm đà hương vị bơ và trứng – những nguyên liệu cơ bản, đóng vai trò then chốt tạo nên hương vị tròn vị cho món hamburger. Bánh được đầu tư cả về chất lượng và hình ảnh.

Thương hiệu cũng công bố TVC quảng bá brioche bun, mô tả chi tiết các công đoạn – từ nhào bột đến nướng bánh cho đến bí quyết đưa chiếc burger đạt tiêu chuẩn cao.

Chuỗi Lotteria ra mắt bánh burger phiên bản mới

Chuỗi Lotteria ra mắt burger phiên bản mới

TVC quảng cáo brioche bun mới. Video: Lotteria

Theo đại diện thương hiệu, ngay lần ăn thử đầu tiên, thực khách đã có thể cảm nhận được sự khác biệt trong từng thớ bánh. Nhà sản xuất chú trọng khâu chọn nguyên liệu, cân bằng tỷ lệ trứng và bơ để tăng hương thơm và vị ngon. Lớp vỏ có độ bóng nhất định, tăng tính thẩm mỹ.

“Với chi tiết mới này, chúng tôi hy vọng sẽ thay đổi quan niệm phổ biến về fastfood: không chỉ là một bữa ăn nhanh và đơn giản, thức ăn nhanh còn có thể mang đến trải nghiệm độc đáo và tinh tế cho thực khách, bắt kịp xu hướng mới”, đại diện Lotteria cho biết.

Bánh brioche bun. Ảnh: Lotteria

Bánh mì ngọt. Ảnh: Lotteria

Năm 2022 đánh dấu nỗ lực tăng tốc, đổi mới chất lượng món ăn và nâng cao dịch vụ của Lotteria. Trước đó, thương hiệu Hàn Quốc đã thành lập công ty chế biến thực phẩm Lotte F&G Việt Nam để đảm bảo nguồn cung cấp nguyên liệu, giám sát chặt chẽ quy trình chế biến và phân phối sản phẩm đến tay người dùng.

Lotteria là chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh trực thuộc Lotte – một trong những tập đoàn lớn tại Hàn Quốc. Hiện thương hiệu có hơn 260 cửa hàng tại hơn 38 tỉnh thành, thu hút nhiều thực khách nhờ thực đơn đa dạng (gà rán, burger, cơm, mỳ Ý…).

“Thân thiện, gần gũi, quen thuộc với người tiêu dùng nhưng vẫn tạo xu hướng là hướng đi chúng tôi lựa chọn. Trong thời gian tới, thương hiệu tiếp tục giữ vững tiêu chí phục vụ nhanh, nâng cao trải nghiệm của thực khách.” Đại diện Lotteria cho biết.

Vạn Phát

You may also like

Leave a Comment