Chuyên gia hé lộ những biện pháp các thí sinh sắc đẹp thường thẩm mỹ để lách luật đi thi

by admin
Rate this post

ThS.Bs Cao Ngọc Duy

Phẫu thuật thẩm mỹ là cụm từ quen thuộc đối với người nghiện làm đẹp ngày nay. Không chỉ phái nữ mà ngày càng có nhiều nam giới cũng có nhu cầu làm đẹp với biện pháp can thiệp dao kéo lên gương mặt. Sắc đẹp không chỉ giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống mà đôi khi còn giúp đón nhiều tài lộc. 


Tuy nhiên, khi ngành công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ này phát triển, con người có cái nhìn thoải mái hơn về nó cũng đồng nghĩa với việc số đông trân trọng hơn những nét đẹp tự nhiên. Thấu hiểu điều đó mà sự phát triển của các biện pháp thẩm mỹ cũng dần hướng đến tiêu chí chỉnh sửa như không chỉnh sửa. Chính vì vậy, thường có câu hỏi đặt ra khi nhìn ngắm nhan sắc nổi bật nào đó rằng: Liệu họ có động chạm gì trên gương mặt?


Chuyên gia hé lộ những biện pháp các thí sinh sắc đẹp thường thẩm mỹ để amp;#34;lách luậtamp;#34; đi thi - 1


Có nhiều bóng hồng không tránh khỏi việc bị săm soi nhan sắc trước và sau khi thành công. Ít nhiều trong số họ đều trở nên khác hơn theo nghĩa tích cực.


Chuyên gia hé lộ những biện pháp các thí sinh sắc đẹp thường thẩm mỹ để amp;#34;lách luậtamp;#34; đi thi - 2


Không thể phủ nhận công nghệ app chụp hình hay make up cũng có thể làm gương mặt trở nên lung linh hơn, tuy nhiên, phần đông người ngắm đều gật đầu công nhận bộ phận nào đó trên mặt người nổi tiếng đã “tự dài ra”.


Chuyên gia hé lộ những biện pháp các thí sinh sắc đẹp thường thẩm mỹ để amp;#34;lách luậtamp;#34; đi thi - 4


Tuy nhiên, trong số đó có nhiều người đẹp lên trông thấy theo thời gian nhưng vẫn rất tự nhiên. Khó lòng người bình thường có thể nhận ra được sự thay đổi nếu không phải là chuyên gia hay người trong ngành thẩm mỹ.


Chuyên gia hé lộ những biện pháp các thí sinh sắc đẹp thường thẩm mỹ để amp;#34;lách luậtamp;#34; đi thi - 5


Có lẽ chính vì sự phát triển thịnh vượng của phẫu thuật thẩm mỹ mà hiện nay, netizen khó lòng nào “bóc” được thần tượng của mình có can thiệp hay không. Trong khi đó, chính chủ thì vẫn im lặng trước mọi nghi vấn đặt ra.


Thẩm mỹ làm sao để vẫn giữ được đường nét tự nhiên của gương mặt chính là mong muốn của nhiều chị em hiện nay. Bởi lẽ nếu thẩm mỹ cho gương mặt khác hẳn với trước thì lâu dần sẽ ra những gương mặt “na ná” nhau. Lúc này, nếu không thực sự có phong cách ăn mặc khác biệt hay thứ gì đó làm điểm nhấn, trong cộng đồng sẽ vô tình xuất hiện nhiều bản sao rập khuôn của nhau.


Phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc đã đạt được đến level tinh vi như vậy, còn ở Việt Nam thì sao? Hiện nay, các cuộc thi nhan sắc Việt vẫn đang có quy định rất khắt khe về việc các thí sinh không được can thiệp bất cứ bộ phận nào. Trừ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, người đẹp vẫn được “cơi nới” chuyện làm đẹp này, còn lại, hầu hết đều nói không.


Hãy cùng hỏi đáp với chuyên gia thẩm mỹ – ThS.Bs Cao Ngọc Duy hiện đang là Phó trưởng Khoa hàm mặt, BV đa khoa Đức Giang để biết thêm về các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ không làm biến đổi nhan sắc phái đẹp nhất.


“Những thí sinh hay những em gái được tham gia các cuộc thi sắc đẹp, bản thân các bạn ấy đã là những người xinh đẹp rồi. Các đường nét của họ vốn dĩ đã hài hoà, nhẹ nhàng. Nhưng để được hoàn hảo hơn tôi nghĩ vẫn được can thiệp thêm 1 chút thẩm mỹ không phẫu thuật.” – Bs Cao Ngọc Duy chia sẻ.


Chuyên gia hé lộ những biện pháp các thí sinh sắc đẹp thường thẩm mỹ để amp;#34;lách luậtamp;#34; đi thi - 6


Chuyên gia hé lộ những biện pháp các thí sinh sắc đẹp thường thẩm mỹ để amp;#34;lách luậtamp;#34; đi thi - 7


Chuyên gia hé lộ những biện pháp các thí sinh sắc đẹp thường thẩm mỹ để amp;#34;lách luậtamp;#34; đi thi - 8


“Với một bác sĩ thẩm mỹ kinh nghiệm dầy dặn và cũng từng làm giám khảo 1 số cuộc thi sắc đẹp thì tôi đã từng giúp những trường hợp như vậy, để các bạn có khuôn mặt hoàn hảo và tự nhiên nhất có thể khi tham gia đấu trường nhan sắc. Điều tưởng chừng như đơn giản nhưng không hề đơn giản chút nào. Vậy nên các bạn muốn can thiệp thẩm mỹ không phẫu thuật để được đẹp và hoàn hảo hơn cần có sự chuẩn bị trước khi thi 2-3 tháng.” – Bác sĩ Cao Ngọc Duy chia sẻ thêm.Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chuyen-gia-he-lo-nhung-bien-phap-cac-thi-sinh-sac-…

Ham chạy theo mốt mũi bay Trung Hoa, chị em ngậm ngùi xin rút sụn

ThS.Bs Cao Ngọc Duy đặc biệt nhấn mạnh dáng mũi Trung Hoa chỉ là xu hướng nhất thời, không bền và an toàn. Nhiều trường hợp phải rút sụn, hạ sống mũi…

Làm đẹp cùng chuyên gia

Theo Tóc Vàng (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Nguồn tin: Eva.vn

Related Posts

Leave a Comment