Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm cười giống hệt bố, kế thừa từ mẹ điều này

by admin
Rate this post


Võ Hạ Trâm vừa tung bộ ảnh gia đình với người chồng doanh nhân Ấn Độ và con gái dễ thương, đánh dấu sự trở lại sau 1 năm “ở ẩn” sinh con.

Từ khi sinh con gái lai Ấn đến nay, Võ Hạ Trâm liên tục cập nhật lên mạng xã hội những hình ảnh bụ bẫm, đáng yêu của bé Moon khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”. Mới đây, vợ chồng nữ ca sĩ đã cùng ái nữ chụp bộ ảnh đẹp đầu tiên. 

Võ Hạ Trâm háo hức cho biết: “Em Moon nhà Trâm nay đã được 6 tháng tuổi, cân nặng và sự phát triển của em trộm vía vượt qua các bạn cùng lứa. Em đã biết phản ứng theo cảm xúc của người khác, mẹ khóc thì em mếu theo, mẹ cười thì em toe toét, em đáng yêu lắm!”.

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm cười giống hệt bố, amp;#34;kế thừaamp;#34; từ mẹ điều này - 1

Đây là bộ ảnh đầu tiên được vợ chồng Võ Hạ Trâm thực hiện chuyên nghiệp với con gái. Bé Moon rất hợp tác với bố mẹ, nên cả gia đình đã có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm cười giống hệt bố, amp;#34;kế thừaamp;#34; từ mẹ điều này - 3

Dù bị nói “đẻ mướn” nhưng Võ Hạ Trâm cho biết con gái có gương mặt giống ba, còn tính cách mạnh mẽ, cảm xúc “kế thừa” của mẹ.

Giọng ca Nói với con nuôi con bằng sữa mẹ và theo phương pháp khoa học. Là người ăn thuần chay, cô chú trọng tới việc làm sao hấp thu được nhiều nhất chất dinh dưỡng cho cả mẹ và con, với sự trợ giúp của chuyên gia dinh dưỡng riêng. Phương châm nuôi con của cô là mẹ ăn ngon thì con mới bú khoẻ, và mẹ ăn đúng thì sữa mới chất lượng.

“Tôi hạn chế ăn rau sống vì sẽ làm sữa mình bị ‘sống’, con bú vào sẽ dễ bị đau bụng, hoặc là những đồ ăn chua cay sẽ gây ra vị khó chịu trong sữa, con sẽ kén bú. Những điều này các sách dạy nuôi con cũng ghi nhiều, nhưng phần lớn là do tôi vừa chăm con vừa quan sát để thay đổi khẩu phần ăn cho phù hợp. Nên bây giờ trộm vía em Moon mới bụ bẫm, kháu khỉnh, mê ăn mê ngủ như thế này…”, mẹ bé Moon tự hào chia sẻ.

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm cười giống hệt bố, amp;#34;kế thừaamp;#34; từ mẹ điều này - 4

Nhóc tỳ lai Ấn nhà Võ Hạ Trâm khi tròn 6 tháng tuổi. Vì bé Moon đôi lúc bị nhầm là con trai nên Võ Hạ Trâm đầu tư rất nhiều phụ kiện làm điệu cho ái nữ, có cả bộ sưu tập băng đô đáng yêu.

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm cười giống hệt bố, amp;#34;kế thừaamp;#34; từ mẹ điều này - 5

Bé Moon phát triển khoẻ mạnh, có phần vượt trội so với các bạn cùng trang lứa.

Vikas – chồng doanh nhân Ấn Độ của Võ Hạ Trâm dù bận rộn việc kinh doanh sau dịch nhưng vẫn dành thời gian để chăm sóc, quấn quít với con. Vài lần nữ ca sĩ đã tâm sự với chồng mong muốn quay lại sân khấu khi dịch được kiểm soát. Ông xã không những không can ngăn mà còn tình nguyện giữ con cho vợ “chạy show”, vì biết Võ Hạ Trâm nhớ sân khấu, và việc đi diễn cũng phần nào giúp cô giảm stress.

Võ Hạ Trâm tâm sự: “Ngày xưa chạy show xong tôi còn hay ngồi cà phê với đồng nghiệp, hay chờ đợi nhau để ăn khuya. Nhưng từ khi có Moon thì tôi xin hát trước để tranh thủ về với con. Có lần sắp biểu diễn, ba Moon gọi video cho mẹ dỗ em vì em khóc quá, mẹ chưa kịp làm gì đã… khóc cùng con vì thấy thương em xa mẹ. Căn bệnh ‘ghiền con’ mà mấy mẹ bỉm hay nói với nhau là có thật mọi người ạ (cười to)”.

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm cười giống hệt bố, amp;#34;kế thừaamp;#34; từ mẹ điều này - 6

 Chồng doanh nhân Ấn Độ dù bận rộn công việc sau dịch nhưng vẫn tình nguyện chăm sóc con gái để Võ Hạ Trâm trở lại sân khấu biểu diễn.

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm cười giống hệt bố, amp;#34;kế thừaamp;#34; từ mẹ điều này - 7

Võ Hạ Trâm cho biết cô đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng và đang chuẩn bị cho dự án trở lại của mình trong năm 2022. Cô mong muốn dịch sớm được kiểm soát ở Việt Nam cũng như thế giới để thực hiện được một số sản phẩm âm nhạc tâm huyết mà mình và ekip đã ấp ủ hơn 2 năm qua.

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm cười giống hệt bố, amp;#34;kế thừaamp;#34; từ mẹ điều này - 8

Sau 1 năm “ở ẩn”, nữ ca sĩ cho biết đã sẵn sàng trở lại với những dự án âm nhạc đầy cảm hứng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-gai-lai-an-cua-vo-ha-tram-cuoi-giong-het-bo-th…

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm xem phim Ấn Độ không rời mắt, mặc kệ được bố hôn

Không chỉ tự nhận “đẻ thuê” cho chồng, Võ Hạ Trâm giờ đây còn phải ngậm ngùi làm “người Việt quay 2 người Ấn coi TV”.

Võ Hạ Trâm

Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)Nguồn tin: Eva.vn

Related Posts

Leave a Comment