Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm xem phim Ấn Độ không rời mắt, mặc kệ được bố hôn

by admin
Rate this post


Không chỉ tự nhận “đẻ thuê” cho chồng, Võ Hạ Trâm giờ đây còn phải ngậm ngùi làm “người Việt quay 2 người Ấn coi TV”.

XEM VIDEO: Bé Moon con gái Võ Hạ Trâm quyết không ngủ, đòi được bế.

Trong số những “mẹ bỉm sữa” nổi tiếng “nghiện” khoe con hiện nay, Võ Hạ Trâm là cái tên khiến nhiều người quan tâm khi sinh được ái nữ lai Ấn Độ. Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ thoải mái chia sẻ hình ảnh chồng con cùng những trải nghiệm khi làm vợ, làm mẹ. Nhờ thế, bé Moon trở thành một trong những nhóc tỳ rất được truyền thông “săn đón”.

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm xem phim Ấn Độ không rời mắt, amp;#34;mặc kệamp;#34; được bố hôn - 1

Gần 5 tháng tuổi, cân nặng của con gái Võ Hạ Trâm là 7,7kg. Nữ ca sĩ từng khoe: “Moon đi chích ngừa bác sĩ nói con phát triển bằng bé 7 tháng”.

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm xem phim Ấn Độ không rời mắt, amp;#34;mặc kệamp;#34; được bố hôn - 3

Cô bé có gương mặt với nhiều biểu cảm “khó đỡ” khiến dân tình thích thú.

Từ lúc con gái chào đời, Võ Hạ Trâm không quá áp lực việc chăm con vì có người giúp việc hỗ trợ, chưa kể được ông xã Ấn Độ san sẻ thời gian. Thỉnh thoảng, “mẹ bỉm sữa” bày tỏ cảm xúc “ghen tị” khi thấy 2 bố con quấn quít không rời.

Mới đây, Võ Hạ Trâm chia sẻ hình ảnh ông xã và con gái đang ngồi chăm chú xem tivi kèm chú thích: “1 người Việt quay 2 người Ấn coi tivi”. Ngoài ra, cô còn khoe rằng 2 bố con đang xem phim Ấn Độ. Không chỉ ẵm con ngồi rất gọn gàng, chồng Võ Hạ Trâm còn liên tục ôm hôn ái nữ. Tuy nhiên, bé Moon có vẻ thờ ơ trước tình cảm của bố, chỉ chăm chú nhìn màn hình.

Võ Hạ Trâm cho biết cô rất trân trọng những khoảnh khắc gia đình như thế này, dù thỉnh thoảng cảm giác “ra rìa”. 

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm xem phim Ấn Độ không rời mắt, amp;#34;mặc kệamp;#34; được bố hôn - 4

Sau giờ làm việc, chồng Ấn Độ của Võ Hạ Trâm quấn quít bên con.

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm xem phim Ấn Độ không rời mắt, amp;#34;mặc kệamp;#34; được bố hôn - 5

Thỉnh thoảng, anh dành cho con gái những hành động ngọt ngào, trong khi bé Moon giữ nguyên một biểu cảm “mặc kệ”.

Nữ ca sĩ 9X cho biết, từ khi vợ có bầu đến lúc bé Moon chào đời, ông xã Ấn Độ là người chăm sóc cho 2 mẹ con kỹ càng nhất, đặc biệt là trong khoảng thời giãn cách. 

“Mẹ bỉm sữa” từng kể: “Mẹ luyện con ngủ, con khóc. Ổng mím môi bứt tóc chạy quanh nhà rồi cuối cùng cũng chạy vô bế con bé. Bởi tui đâu có luyện được cái gì cho con tui đâu. Tui chưa bao giờ thấy chồng tui ‘yếu mềm’ trước bất kì ai ngoài con gái ổng. Giờ con ngủ thì chạy lại mẹ ‘ôi cục cưng của anh’. Còn khi con thức thì cái cục cưng kia đã trở thành cục khác, nhường chỗ lại cho công chúa Moon”.

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm xem phim Ấn Độ không rời mắt, amp;#34;mặc kệamp;#34; được bố hôn - 6

Chồng của nữ ca sĩ rất cưng chiều con gái. “Ông bố bỉm sữa” có nhiều khoảnh khắc bồng bế, ôm ấp “tiểu công chúa” vô cùng đáng yêu.

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm xem phim Ấn Độ không rời mắt, amp;#34;mặc kệamp;#34; được bố hôn - 7

Sau khi sinh con, vợ chồng nữ ca sĩ đã dọn về căn hộ mới rộng và cao cấp hơn để bé Moon có không gian vui đùa, phát triển.

Trong một lần chia sẻ, Võ Hạ Trâm tiết lộ sự thay đổi của chồng từ khi nhà có “công chúa nhỏ”: “Lúc trước chưa sinh Moon, chồng mình nào là ‘anh sẽ huấn luyện con mạnh mẽ, bản lĩnh, có thể đương đầu thử thách và vượt qua mọi hoàn cảnh như ba nó’. Đủ các yếu tố kiên cường này nọ kia.

Sinh Moon xong, cũng chồng mình: ‘Con ơi, ba sẽ cố gắng tạo cho con một cuộc sống dễ chịu nhất’. Bởi, có con xong cái mọi thứ thay đổi sạch sành sanh. Nào là ba muốn con mạnh mẽ, trong khi con vừa é lên tiếng chưa kịp khóc là ổng xoắn chạy tìm mẹ ‘con đói, con đói’. Mẹ còn trong WC thì chạy mở tủ lạnh lấy hộp sữa tươi của ổng tính cho con uống đỡ (cái này tui bó tay).

Con khóc phát là chạy vào phòng một nốt nhạc rồi bồng bế, ôm ấp các kiểu. Chỉ có mỗi con ị là ổng đưa thẳng mẹ hay bà vú thôi (khôn lắm)”.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/con-gai-lai-an-cua-vo-ha-tram-xem-phim-an-do-khong-roi-mat-mac-…

Con gái Võ Hạ Trâm có góc nghiêng trời ban, 4 tháng tuổi diện đồ của mẹ vừa như in

Ái nữ lai Ấn nhà Võ Hạ Trâm ngày càng xinh xắn, được mẹ tự hào khoe nhiều nét đẹp.

Võ Hạ Trâm

Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)Nguồn tin: Eva.vn

Related Posts

Leave a Comment