Con gái ruột Phi Nhung hé lộ tên thật do ông nội chọn cho, con trai nuôi cạo đầu báo hiếu

by admin
Rate this post


Trong khi Wendy Phạm – con gái ruột của Phi Nhung đã dần ổn định lại cuộc sống sau khi mẹ qua đời, thì con gái nuôi của cố nghệ sĩ lại vướng lùm xùm bị dân mạng chỉ trích.

Sau hơn 2 tháng kể từ thời điểm Phi Nhung qua đời, tinh thần và cuộc sống của những người thân cố nghệ sĩ đã dần ổn định trở lại.

Tại Mỹ, Wendy Phạm gửi tro cốt của mẹ tại chùa, thường xuyên cùng chồng con tới nhang khói, tụng kinh. Sự ra đi của mẹ là nỗi mất mát lớn, nhưng con gái ruột Phi Nhung vẫn cố gắng bình tâm để chăm sóc cho gia đình nhỏ. Cô ghi lại hình ảnh những khi đến chùa, chia sẻ về mẹ để những khán giả yêu mến Phi Nhung có thể cùng theo dõi và tưởng nhớ nữ ca sĩ tài hoa.

Con gái ruột Phi Nhung hé lộ tên thật do ông nội chọn cho, con trai nuôi cạo đầu báo hiếu - 1

Tại Mỹ và Việt Nam, các con ruột và con nuôi của Phi Nhung vẫn lo nhang khói, tụng kinh cho mẹ.

Trong đoạn clip đăng tải gần đây, Wendy tiết lộ về mối quan hệ giữa mình và bố ruột. Trước đó, Phi Nhung rất hiếm khi nhắc về chồng cũ, thậm chí không công khai hình ảnh. Sau khi nữ ca sĩ qua đời, diện mạo bố ruột Wendy mới được công bố gây chú ý. Đặc biệt, ông còn góp mặt trong ngày đầy tháng của cháu trai thứ 2.

Trong chia sẻ mới đây, Wendy cho biết cô dành thời gian ở cạnh gia đình nhỏ để cân bằng lại cuộc sống. “Wendy đưa ba đi Las Vegas tại ba chưa bao giờ đi. Hồi đó giờ cứ đi với mẹ hoài. Thế nên, nhân dịp lễ Tạ ơn này đi với ba cho ba vui”, con gái Phi Nhung nhắc đến bố.

Ngoài ra, trong lần chia sẻ này, khán giả mới được biết tên thật của con gái Phi Nhung là Kim Thu. Cô tâm sự hồi nhỏ ở nhà được gọi là “bé”, lớn lên đi làm sử dụng tên tiếng Anh nên có rất ít người biết tên thật của mình. Đặc biệt, cái tên Kim Thu không phải do bố hay mẹ ruột Wendy đặt cho, mà là ông nội đích thân chọn cho cháu gái.

Con gái ruột Phi Nhung hé lộ tên thật do ông nội chọn cho, con trai nuôi cạo đầu báo hiếu - 2

Con gái Phi Nhung vẫn thường xuyên đăng ảnh, kể lại kỷ niệm về mẹ.

Tại Việt Nam, các con nuôi của Phi Nhung vẫn được truyền thông quan tâm. Dù đã có kế hoạch và sự chuẩn bị từ trước, nhưng 3 cô con gái Quỳnh Trang, Tuyết Nhung và Thiêng Ngân đã không thể thực hiện được chuyến đi Mỹ để tham gia biểu diễn trong đêm tưởng nhớ người mẹ quá cố. Bởi lẽ trong thời điểm dịch bệnh khá căng thẳng, việc cấp visa vẫn còn nhiều khó khăn. Cả 3 quyết định sẽ thực hiện một dự án khác dành cho mẹ nuôi.

Mới đây, con gái nuôi của Phi Nhung cũng có chia sẻ bày tỏ sự bức xúc về việc có nhiều thông tin cho rằng cô bất hiếu với bố mẹ ruột. Nữ ca sĩ viết: “Để đây cho ai thắc mắc hay tạo nghiệp nói là em không trả hiếu hay bất hiếu với ba mẹ ruột của mình, rồi ba mẹ ruột mình không lo. Mọi người có thể nói em sao cũng được, em xem như hạt cát thôi, còn khi mọi người xúc phạm tới gia đình em, em sẵn lòng với mọi người hết đó”. Sau đó, con nuôi Phi Nhung đăng bức ảnh chụp với mẹ ruột, mong “mọi người bớt suy diễn“.

Con gái ruột Phi Nhung hé lộ tên thật do ông nội chọn cho, con trai nuôi cạo đầu báo hiếu - 4

Con gái ruột Phi Nhung hé lộ tên thật do ông nội chọn cho, con trai nuôi cạo đầu báo hiếu - 5

Con gái nuôi Phi Nhung bức xúc vì bị nói bất hiếu với bố mẹ ruột.

Trong khi Hồ Văn Cường dường như “mất tích” sau khi rời khỏi ngôi nhà từng sống chung với Phi Nhung, thì một người con trai nuôi khác của cố nghệ sĩ lại gây chú ý. Được Phi Nhung nhận nuôi lúc 4-5 tuổi, Đức Hiếu rất đau lòng khi mẹ nuôi qua đời.

Trong một số hình ảnh gần đây, nhiều người thấy Đức Hiếu đã cạo đầu. Theo chia sẻ, cậu quyết định xuống tóc để báo hiếu người mẹ quá cố. Trước đó, Đức Hiếu luôn túc trực trong tang lễ, tại những buổi cúng thất và lễ cúng 49 ngày của Phi Nhung. Cậu còn được giới thiệu với tư cách là trưởng nam vì Wendy Phạm – con gái ruột của Phi Nhung không thể về nước. Nhiều khi nói về mẹ, Đức Hiếu khóc nghẹn. Cậu cho biết tên mình được chính mẹ Phi Nhung đặt cho.

Con gái ruột Phi Nhung hé lộ tên thật do ông nội chọn cho, con trai nuôi cạo đầu báo hiếu - 6

Hình ảnh Đức Hiếu xuống tóc để báo hiếu mẹ nuôi.

Con gái ruột Phi Nhung hé lộ tên thật do ông nội chọn cho, con trai nuôi cạo đầu báo hiếu - 7

Đức Hiếu được Phi Nhung nuôi từ nhỏ, đưa về chùa dạy dỗ đến khi trưởng thành. Sau đó, cậu bắt đầu về sống gần với mẹ nuôi hơn, giúp đỡ mẹ nuôi công việc tại nhà hàng chay.

Trong những ngày Phi Nhung nhập viện điều trị COVID-19, Đức Hiếu thường xuyên đăng tải những bài viết cầu nguyện cho mẹ. Năm nay cũng là năm đầu tiên cậu đón sinh nhật mà không có mẹ nuôi.

Đức Hiếu tâm sự nghẹn lòng: “Lại 1 năm đã qua, cũng là 1 năm thật tồi tệ đối với tôi. Tôi sẽ không được cùng mẹ ăn sinh nhật, không còn là đứa trẻ con nữa. Chỉ mong tuổi mới sẽ giúp tôi khôn ngoan, hạnh phúc hơn. Cảm ơn mẹ và sư phụ đã nuôi nấng con. Con sẽ cố gắng học tập, làm người tốt. Con sẽ cố gắng học thật giỏi, trưởng thành và thành công hơn trong năm nay”.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/congai-ruot-phi-nhung-he-lo-ten-that-do-ong-noi-ch…

3 con gái nuôi của Phi Nhung không thể thực hiện được di nguyện của mẹ quá cố

Mặc dù đã chuẩn bị kỹ cho việc sang Mỹ biểu diễn trong đêm nhạc tưởng nhớ mẹ nuôi, nhưng 3 con gái của Phi Nhung có thể sẽ không thực hiện được kế…

Phi Nhung

Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)Nguồn tin: Eva.vn

Related Posts

Leave a Comment