Dàn gái xinh rủ nhau diện áo khoét xẻ táo bạo, không khí quá là tưng bừng luôn!

by admin
Rate this post

Ai cũng biết rằng thời gian dịch bệnh kéo dài đã khiến cho nhiều hoạt động ăn chơi nhảy múa của giới trẻ phải tạm dừng. Vì vậy mà nguyện vọng được dân tình mong đợi nhiều nhất trong suốt thời gian vừa qua chính là một sự kiện thật sự hoành tráng.

Cầu được ước thấy, mới đây, tại The New Playground – tụ điểm mua sắm, check-in của các “dân chơi” Sài thành đã diễn ra party pop-ups mở rộng quy mô, từ 30 – 40 lên đến con số hơn 70 gian hàng. Như nhiều sự kiện khác của The New Playground, party quy tụ rất nhiều trai xinh gái đẹp Sài Gòn, đáp ứng nhu cầu ngắm lẫn sắm của bất kỳ ai.

Trai xinh gái đẹp tề tựu ở party pop-ups của The New Playground

Nói không ngoa thì sự kiện này thu hút những người trẻ cool ngầu, cá tính bậc nhất ở Sài Gòn. Bởi lâu lắm rồi mới có dịp để giới trẻ Sài thành tụ họp thế này nên ai cũng tràn đầy năng lượng, không ngần ngại “quẩy” hết mình với âm nhạc sôi động.

Còn hội hóng hớt cũng hời không kém khi ngồi nhà mà vẫn được cập nhật hình ảnh về những outfit hot, ngắm dàn trai xinh gái đẹp lên đồ chất lừ. Thậm chí ngay cả khi đeo khẩu trang để thực hiện quy tắc phòng dịch cũng không làm giảm độ thu hút của họ đi chút nào.

Party của hội cool ngầu tại The New Playground: Dàn gái xinh rủ nhau diện áo khoét xẻ táo bạo, không khí quá là tưng bừng luôn! - Ảnh 2.

Simple is the best! Hội bạn này mix&match với tone màu đơn giản nhưng lại cực thu hút

Party của hội cool ngầu tại The New Playground: Dàn gái xinh rủ nhau diện áo khoét xẻ táo bạo, không khí quá là tưng bừng luôn! - Ảnh 3.

Ngược lại, phong cách của bộ ba này lại mang đậm sự cá tính

Party của hội cool ngầu tại The New Playground: Dàn gái xinh rủ nhau diện áo khoét xẻ táo bạo, không khí quá là tưng bừng luôn! - Ảnh 4.
Party của hội cool ngầu tại The New Playground: Dàn gái xinh rủ nhau diện áo khoét xẻ táo bạo, không khí quá là tưng bừng luôn! - Ảnh 5.

Party cũng có sự xuất hiện của nhiều gương mặt quen thuộc với netizen như Mộng Thường

Party của hội cool ngầu tại The New Playground: Dàn gái xinh rủ nhau diện áo khoét xẻ táo bạo, không khí quá là tưng bừng luôn! - Ảnh 6.

Thần thái và style đều không đùa được đâu

Dàn gái đẹp được dịp diện những item hở bạo

Không khí mua sắm, check-in rất nhộn nhịp

Trên MXH, nhiều KOL và mẫu ảnh như Typh16, Chù Disturbia, Dương Minh Ngọc, couple Tím – Thi,… cũng check-in tại sự kiện.

Party của hội cool ngầu tại The New Playground: Dàn gái xinh rủ nhau diện áo khoét xẻ táo bạo, không khí quá là tưng bừng luôn! - Ảnh 10.
Party của hội cool ngầu tại The New Playground: Dàn gái xinh rủ nhau diện áo khoét xẻ táo bạo, không khí quá là tưng bừng luôn! - Ảnh 12.

Dương Minh Ngọc và Ryan Sơn Hoàng – founder của The New Playground

Party của hội cool ngầu tại The New Playground: Dàn gái xinh rủ nhau diện áo khoét xẻ táo bạo, không khí quá là tưng bừng luôn! - Ảnh 13.
Party của hội cool ngầu tại The New Playground: Dàn gái xinh rủ nhau diện áo khoét xẻ táo bạo, không khí quá là tưng bừng luôn! - Ảnh 14.
Party của hội cool ngầu tại The New Playground: Dàn gái xinh rủ nhau diện áo khoét xẻ táo bạo, không khí quá là tưng bừng luôn! - Ảnh 15.

Mẫu ảnh Khazsak và Ryan Sơn Hoàng

Trong pop-ups mở sớm cho khách mời, ai nấy đều phấn khích check-in The New Playground lên trang cá nhânNguồn tin: Kenh14.vn

Related Posts

Leave a Comment