Đạt G tuyên bố đã chia tay vợ cũ Hoài Lâm, bị chê hèn vì phát ngôn này

by admin
Rate this post


Nam ca sĩ Đạt G đang hứng nhiều “gạch đá” vì một số chia sẻ liên quan đến người yêu cũ Du Uyên sau khi vừa thông báo chia tay vợ cũ Hoài Lâm.

XEM VIDEO: Bảo Ngọc dành thời gian chăm sóc 2 con.

Sau khi chia tay Hoài Lâm, “mẹ 2 con” Bảo Ngọc (Cindy Lư) công khai chuyện hẹn hò với nam ca sĩ Đạt G vào tháng 5/2021. Thời điểm ấy, cư dân mạng khá bất ngờ vì mối quan hệ giữa Đạt G và người yêu cũ Du Uyên vẫn đang có nhiều lùm xùm chưa được giải quyết. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho rằng mìh thật lòng với với Cindy Lư, yêu thương cả 2 con gái của cô. Vợ cũ Hoài Lâm cũng khẳng định cô không phải là “người thứ 3”, khi đến với nhau Đạt G đã kết thúc chuyện cũ với Du Uyên.

Có thời điểm, Đạt G đã lên tiếng bảo vệ Cindy Lư: “Cả 2 đều mang trên mình nhiều tổn thương nên tìm được ở nhau sự chia sẻ, đồng cảm và trân trọng thời gian bên nhau. Mọi sự phán xét, công kích, thậm chí là tấn công, xin hãy để lên vai tôi”.

Tuy nhiên, chỉ sau nửa năm hẹn hò, cặp đôi này đã chia tay khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cụ thể mới đây, Đạt G thừa nhận đã kết thúc tình cảm với Cindy Lư, nhưng cả 2 vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, thường hỏi thăm, nhắn tin cho nhau.

Bạn trai mới tuyên bố đã chia tay vợ cũ Hoài Lâm, bị chê amp;#34;hènamp;#34; vì phát ngôn này - 1

Tháng 9 vừa qua, cặp đôi từng gây tò mò khi bỏ theo dõi nhau trên mạng xã hội, có nhiều bài viết ẩn ý, bày tỏ tâm trạng buồn. Đến giờ, Đạt G mới công khai chuyện chia tay.

Đạt G cho biết: “Sau chuyện của tôi thì bạn ấy cũng bị ảnh hưởng nhiều, điều đó khiến bản thân tôi không vui mấy. Hiện tại tôi muốn tập trung hết tốc lực, 100% vào âm nhạc cũng như các dự án sắp tới. Thay vì uống đồ có cồn để giải tỏa căng thẳng, tôi sẽ tập trung công việc.

Chúng tôi đã tạm dừng lại. Cả hai vẫn nhắn tin, hỏi thăm về cuộc sống của nhau. Nhưng mọi thứ sau này, mọi người cứ hướng về Đạt G, ai làm người nấy chịu. Bạn ấy có cuộc sống riêng, rồi cả mấy đứa nhỏ nữa. Tôi không muốn liên luỵ bạn”.

Bạn trai mới tuyên bố đã chia tay vợ cũ Hoài Lâm, bị chê amp;#34;hènamp;#34; vì phát ngôn này - 2

Thời điểm mới công khai tình cảm, vợ cũ Hoài Lâm khen ngợi Đạt G là người đàn ông tốt bụng, cùng cô chăm lo cho 2 con nhỏ, làm được những điều mà nhiều ông bố ruột không làm được.

Bạn trai mới tuyên bố đã chia tay vợ cũ Hoài Lâm, bị chê amp;#34;hènamp;#34; vì phát ngôn này - 4

Cả 2 chụp rất nhiều ảnh tình cảm trong suốt nửa năm công khai chuyện yêu. Việc Đạt G tuyên bố “tạm dừng lại” với Cindy Lư khiến nhiều người bất ngờ.

Tuy nhiên, điều khiến Đạt G bị “ném đá” là thái độ trái ngược của anh khi nói về 2 chuyện tình mà mình vừa trải qua. Không giống sự trân trọng khi nhắc tới Cindy Lư, Đạt G lại tỏ thái độ khi nói về Du Uyên. Anh phát ngôn: “Người cũ đưa tôi lên mặt báo, suốt bao năm qua Đạt có đang nuôi ong tay áo không? Và thật sự, quyết định chia tay là đúng, không còn gì phải nói nữa”.

Ngoài ra, nam ca sĩ còn được cho là phủ nhận mối quan hệ bạn bè với Hoài Lâm: “Sẵn đây tôi cũng muốn nói luôn, Đạt G và ‘bạn’ đó chỉ là bạn nghề, những gì chúng tôi có với nhau, trong mối quan hệ hoàn toàn dựa trên tính chất công việc. Còn nói về bạn thân thì là không phải, bạn ấy không phải là bạn thân của tôi. Tôi có những người bạn thân khác”.

Bạn trai mới tuyên bố đã chia tay vợ cũ Hoài Lâm, bị chê amp;#34;hènamp;#34; vì phát ngôn này - 5

Phát ngôn của Đạt G về tình cũ Du Uyên khiến anh bị “ném đá” dữ dội trên mạng xã hội.

Sau phát ngôn này, cộng đồng mạng đã “dậy sóng”, không đồng tình với cách Đạt G nói về Du Uyên là “nuôi ong tay áo”, thậm chí lôi lại những lùm xùm xoay quanh clip anh từng vũ phu đánh bạn gái. Rất nhiều bình luận chê Đạt G “hèn”, “văn vở”, “chỉ giỏi nói đạo lý”… 

Nhiều cư dân mạng bức xúc viết: “Anh nuôi ai ngày nào mà bày đặt Đạt có đang nuôi ong tay áo không?”, “Thời gian đầu là ai giúp đỡ đưa Đạt G lên thì mọi người cũng hiểu. Không có tiền thì làm gì được quen với người này người kia, ở đâu ra? Tiền không có mà đòi nuôi ai?”,…

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ban-trai-moi-tuyen-bo-da-chia-tay-vo-cu-hoai-lam-bi-che-hen-vi-…

Vợ cũ Hoài Lâm ngầm thừa nhận ly hôn vì chồng thay lòng, 1 năm sau mới yêu Đạt G 

Dù những ồn ào hậu ly hôn của Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã khép lại, nhưng mới đây, em gái Gia Bảo lại gây xôn xao khi được cho là ngầm khẳng định chia tay…

Hoài Lâm

Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)Nguồn tin: Eva.vn

Related Posts

Leave a Comment