Đế chế hip-hop SpaceSpeakers tiếp tục củng cố vị thế hàng đầu khi nhận giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng khu vực châu Á”

by admin
Rate this post

Đế chế hip-hop SpaceSpeakers tiếp tục củng cố vị thế hàng đầu khi nhận giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng khu vực châu Á” - Ảnh 1.

SpaceSpeakers là công ty giải trí hiếm hoi nhận được giải thưởng APEA 2021

Được thành lập năm 2011, SpaceSpeakers là một trong những tổ chức âm nhạc tiên phong theo đuổi dòng nhạc rap/hiphop và electronic tại Việt Nam. Vào tháng 5 năm 2020, SpaceSpeakers Group JSC chính thức đi vào hoạt động, với những nghệ sĩ trực thuộc là 11 thành viên chủ chốt của SpaceSpeakers. Hoạt động chính của SpaceSpeakers Group bao gồm sản xuất, phát hành các sản phẩm âm nhạc, phát triển hình ảnh, chiến lược cho nghệ sĩ và đào tạo những tài năng trẻ.

Đế chế hip-hop SpaceSpeakers tiếp tục củng cố vị thế hàng đầu khi nhận giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng khu vực châu Á” - Ảnh 2.

Trụ sở chính “xịn xò” của SpaceSpeakers Group tại TP.HCM

Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) là giải thưởng quốc tế với nhiều hạng mục nhằm ghi nhận các doanh nhân, doanh nghiệp hàng đầu trong trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Hạng mục Thương hiệu Truyền Cảm hứng được trao cho những thương hiệu có sự chuyển mình mạnh mẽ, hướng đến sự phát triển bền vững và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Giải thưởng là sự ghi nhận những cống hiến không ngừng nghỉ của SpaceSpeakers Group cho thị trường âm nhạc Việt Nam.

Những thành tựu xứng danh “đế chế hip-hop” hàng đầu Việt Nam

Trải qua 10 năm hoạt động, SpaceSpeakers đã trở thành “đế chế hiphop” hàng đầu Việt Nam với vô số thành tích nổi bật trên trận địa âm nhạc. Đặc biệt, trong 2 năm qua, cái tên SpaceSpeakers phủ sóng dày đặc trên các phương tiện truyền thông nhờ hàng loạt dự án tầm cỡ.

Năm 2020 có thể nói là một năm “đại thắng” trong âm nhạc của SpaceSpeakers, đặc biệt là đối với 2 thành viên Binz và SOOBIN. Siêu “hit” Big City Boi (Binz x Touliver) thống trị top Trending trên YouTube Việt Nam và gây “bão” trên mạng xã hội một thời gian dài. Không kém cạnh, SOOBIN cũng quay trở lại với một hình ảnh mới toanh cùng EP The Playah và phiên bản đặc biệt The Playah (Special Performance). Sự đầu tư, trau chuốt kỹ lưỡng từ khâu sản xuất đến quảng bá trong từng dự án đã góp phần đưa tên tuổi của Binz và SOOBIN lên tầm cao mới.

2020 cũng được xem là một năm bứt phá của SpaceSpeakers với sự góp mặt của bộ sậu các thành viên ở tất cả các vị trí, từ giám đốc âm nhạc, giám khảo đến HLV trong show truyền hình Rap Việt; góp phần đưa Rap trở thành xu thế mới của nền âm nhạc. Với sự trở lại trong mùa 2, SpaceSpeakers hứa hẹn sẽ tiếp tục làm ra những bản hit “càn quét” làng nhạc Việt.

Đế chế hip-hop SpaceSpeakers tiếp tục củng cố vị thế hàng đầu khi nhận giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng khu vực châu Á” - Ảnh 3.

Những gương mặt “khủng” nhà SpaceSpeakers làm nên thành công của Rap Việt

Không chỉ đưa rap hip-hop đến gần hơn với công chúng, SpaceSpeakers còn dùng âm nhạc để mang lại giá trị cho cộng đồng. Trong năm 2021, SpaceSpeakers khởi xướng chiến dịch Muzik Dập Dịch (#MuzikDapDich) với mục tiêu thiết thực là “góp nhạc thành gạo” để ủng hộ tuyến đầu chống dịch. Sau nhiều tuần phát động, chiến dịch đã thu về hơn 3500 videos, 32 triệu views và 10.000kg gạo quyên góp, chứng tỏ sức ảnh hưởng mạnh mẽ của SpaceSpeakers.

Đế chế hip-hop SpaceSpeakers tiếp tục củng cố vị thế hàng đầu khi nhận giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng khu vực châu Á” - Ảnh 4.

Những con số ấn tượng của Muzik Dập Dịch

Một sự kiện khác được SpaceSpeakers tổ chức thành công là Space Jam #1 – sự kiện cắm trại ngắn ngày tại một không gian thiên nhiên cách xa thành phố, kết hợp cùng hình thức jam nhạc của những nghệ sĩ SpaceSpeakers cùng một số tài năng trẻ. Space Jam nhận được hiệu ứng truyền thông tốt và sẽ sớm trở lại với trong năm 2022, chiêu đãi khán giả với âm nhạc bắt mắt, bắt tai.

Và hàng loạt dự án dự kiến sẽ bùng nổ năm 2022

Có thể nói, sự phát triển vượt bậc của SpaceSpeakers trong hai năm qua là kết quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ. Và giống như câu nói “Space boys neva sleep”, những chiếc loa không gian không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng mà sẽ luôn tiến về phía trước, sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới.

Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, SpaceSpeakers đã công bố những hoạt động sẽ được triển khai trong thời gian sắp tới bằng thông điệp 10+1, bao gồm: Album 10 năm SpaceSpeakers, Liveshow và #SSL. Suốt một thập kỷ với nhiều ca khúc gây bão làng nhạc, đây sẽ là thời điểm thích hợp để SpaceSpeakers cho ra mắt một album hoàn chỉnh và liveshow quy tụ đủ các thành viên, cùng đánh dấu cột mốc đáng nhớ trên chặng đường âm nhạc của mình. Cuối cùng, dự án #SSL vẫn là một ẩn số thú vị chưa được tiết lộ. Với hàng loạt dự án tầm cỡ sắp tới, SpaceSpeakers sẽ tiếp tục khẳng định vị trí của mình trên bản đồ hip-hop Việt.

Đế chế hip-hop SpaceSpeakers tiếp tục củng cố vị thế hàng đầu khi nhận giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng khu vực châu Á” - Ảnh 5.

Đội hình 11 thành viên SpaceSpeakers

Một lần nữa, xin chúc mừng SpaceSpeakers với giải thưởng danh giá này! Hãy cùng đón chờ những sản phẩm âm nhạc đỉnh cao tiếp theo từ nhà SpaceSpeakers Group.

Nguồn tin: Kenh14

Related Posts

Leave a Comment