DJ Koo: 'Tình yêu với Từ Hy Viên ngày càng bền chặt'

by Admin
Vợ chồng Hy Viên - DJ Koo. Ảnh: Appledaily

Nghệ sĩ âm nhạc Hàn Quốc DJ Koo cho biết thử thách khiến tình yêu giữa anh và vợ – Từ Hy Viên – ngày càng bền chặt.

Theo Sina ngày 27/12, vợ chồng nam ca sĩ 53 tuổi mỗi người một nơi vì công việc. Cuối năm, DJ Koo đi lưu diễn nhiều nơi, tất bật tập luyện, tham gia fan meeting. Tuy nhiên, anh cho biết khoảng cách không ảnh hưởng đến tình cảm của cặp đôi mà ngược lại, cả hai cùng nhau vượt qua thử thách và gắn bó.

Hình xăm về tình yêu thuở đầu của Từ Hy Viên

Hình xăm mối tình đầu của Từ Hy Viên

DJ Cổ Thiên Lạc và Hy Viên chụp ảnh tạp chí số tháng 10/2022. Video: Vogue Đài Loan

DJ Koo cũng cho biết dù khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa nhưng cả hai không cảm thấy trở ngại nào trong giao tiếp. “Chúng tôi có tình yêu, những yếu tố đó chưa bao giờ là vấn đề đối với chúng tôi”, ca sĩ nói.

Phản hồi của DJ Koo đã xóa tan nghi ngờ mối quan hệ giữa anh và Từ Hy Viên xấu đi sau scandal giữa Từ Hy Viên và chồng cũ – Uông Tiểu Phi nổ ra hồi tháng 11. Khi đó, nam diễn viên Đài Loan kiện Uông Tiểu Phi, yêu cầu doanh nhân trả trợ cấp sau ly hôn. Nhưng Uông Tiểu Phi cho rằng Hy Viên đã kết hôn với DJ Koo, anh không có nghĩa vụ phải trả một số chi phí sinh hoạt cho vợ cũ. Sau đó, hai bên xảy ra cự cãi, Hy Viên cho biết cô nhờ Uông Tiểu Phi nuôi con chứ không phải cho mình.

Vợ chồng Hy Viên - DJ Koo. Ảnh: Appledaily

Hy Viên và ông xã – DJ Koo. Ảnh: Appledaily

Trong cuộc tranh cãi, Uông Tiểu Phi ám chỉ DJ Koo là “ký sinh trùng” khiến nam ca sĩ bị một số người chế nhạo. Trên trang cá nhân, Từ Hy Viên từng bênh vực chồng: “Ai làm người đó khổ, nếu có chuyện gì thì cứ nhằm vào tôi, đừng hại người không liên quan”.

DJ Koo và Từ Hy Viên yêu nhau cuối thập niên 1990, chia tay vì công ty quản lý của nữ ca sĩ ngăn cản. Sau đó, mỹ nhân Vườn sao băng kết hôn với Uông Tiểu Phi, có hai con, họ ly hôn vào tháng 11/2021. Theo Appledaily , biết bạn gái cũ còn độc thân, DJ Koo đã liên lạc với Hy Viên theo số điện thoại cô dùng 20 năm trước để nối lại quan hệ. Họ hoàn tất thủ tục kết hôn vào tháng 3.

Như anh ấy

You may also like

Leave a Comment