Độc đáo hoa cài áo

by admin
Rate this post

Hoa làm thủ công nên khách có thể yêu cầu kiểu dáng và màu sắc theo ý mình. Khó nhất trong việc làm ra một bông hoa có lẽ là khâu hơ cánh. Nếu sơ xuất có thể cánh hoa sẽ bị cháy hoặc sần sùi, không được đẹp mắt. Cho nên khâu làm chủ ngọn lửa là rất quan trọng.

Thông thường chị Thơm mô phỏng từ các loài hoa thật như hoa hồng, hoa cúc, hoa mẫu đơn, hoa mai, hoa đào, hoa thược dược, trạng nguyên, hướng dương, sen… Đôi khi cũng là hoa do mình ngẫu hứng làm ra mà không biết là hoa gì. Giá bán cho mỗi bông hoa cài áo handmade trên thị trường thường dao động từ 70.000đ-300.000đ tùy mẫu.

Hoa cài áo là một món phụ kiện đang rất được các chị em ưa chuộng, đặc biệt là những dịp cuối năm khi có nhiều sự kiện của công ty, cơ quan. Những năm gần đây hoa cài áo là món quà được rất nhiều phụ huynh mua tặng cô giáo của các con vào các dịp lễ như 20/10, 20/11, 8/3 và một số công ty chọn hoa cài áo làm quà tặng hoặc đồng phục cho nhân viên.

Có thể nói, từ những cô gái trẻ trung cho đến những quý cô nơi công sở hoặc các bà các mẹ đều muốn tìm thấy vẻ duyên dáng, thanh lịch và ấn tượng bằng những bông hoa cài áo. Chỉ từ một bông hoa mà phái đẹp có thể tạo cho mình những “hương vị” khác nhau bằng cách kết hợp đồ sao cho thật phù hợp với kiểu dáng và màu sắc./.

 





Nguồn tin: Vnanet.vn

Related Posts

Leave a Comment