Giả vờ ngủ khi chăm con, Cường Đô La nhận “cái kết đắng” từ Suchin

by admin
Rate this post


Trước tình cảnh này, Cường Đô La khó lòng ngủ yên giấc với tiểu công chúa Suchin.

Nổi tiếng từ khi mới lọt lòng, sinh ra đã “ngậm thìa vàng”, con gái cưng của Cường Đô La càng lớn càng bộc lộ nhiều nét đáng yêu, tinh nghịch, được bố mẹ chia sẻ rất nhiều hình ảnh trên mạng xã hội. Cô bé còn được lập tài khoản riêng chỉ để khoe những khoảnh khắc “cưng xỉu” với gần 20.000 lượt theo dõi. 

Mới đây, bà xã của đại gia phố đã đăng tải 1 đoạn clip hài hước khi chồng phải nhận “cái kết” đắng vì… giả vờ ngủ. Cụ thể, khi thấy Cường Đô La bỗng dưng lăn ra ngủ, tiểu công chúa Suchin lập tức ngồi lên người bố, vừa bập bẹ nói “ba ba” rất rõ và to. Cô nàng dùng tay cố gắng lay bố dậy, bẹo má, sau đó đứng dậy bỏ đi. Hành động ngộ nghĩnh và đáng yêu của Suchin đã được mẹ quay lại. Trên trang cá nhân, vợ đại gia thích thú bình luận: “Giả vờ ngủ mà được với Chin hả ba Nguyễn Quốc Cường”.

XEM VIDEO: Biểu cảm của Suchin khi thấy bố Cường ngủ.

Giả vờ ngủ khi chăm con, Cường Đô La nhận “cái kết đắng” từ Suchin - 1

Con gái Cường Đô La rất thích quấn lấy bố.

Dưới bình luận, đại gia phố núi nhanh chóng phản hồi với 2 từ ngọt ngào: “Yêu em”, như một cách bày tỏ tình cảm với con cưng. Ngoài ra, cư dân mạng cũng thích thú nhận xét Suchin càng lớn càng bộc lộ rõ nét giống Cường Đô La, trông hiếu động và có vẻ thích quấn bố nhiều hơn mẹ. 

Giả vờ ngủ khi chăm con, Cường Đô La nhận “cái kết đắng” từ Suchin - 2

Đại gia phố núi chia sẻ tình cảm dưới bài viết của vợ.

Từ lúc nhà có công chúa nhỏ, Cường Đô La cũng “nghiện” khoe con. Gần đây, anh đăng tải rất nhiều clip đáng yêu của Suchin, chẳng hạn như biểu cảm khi nhóc tỳ làm cô giáo. Anh viết trên trang cá nhân: “Cô giáo Suchin đứng lớp, các em nhìn cho kỹ nha cô chỉ làm một lần thôi đó”, kèm biểu cảm cười ra nước mắt.

Trong clip, bé Suchin đáng yêu đang cầm bút lông hí hoáy trên bảng trắng và cực kỳ phối hợp khi ba Cường yêu cầu ái nữ quay mặt sang để “tương tác” với camera. Gương mặt lấm lem vết bút và điệu cười thích thú của bé cưng khiến cộng đồng mạng không khỏi phì cười.

XEM VIDEO: Suchin bị bố Cường dìm hàng không thương tiếc khi “bóc phốt” khuôn mặt đầy mực cực đáng yêu.

Giả vờ ngủ khi chăm con, Cường Đô La nhận “cái kết đắng” từ Suchin - 3

 Cô bé buộc tóc “cây dừa”, mặc đồ ngủ cầm bút dạ vẽ lên bảng trắng.

Giả vờ ngủ khi chăm con, Cường Đô La nhận “cái kết đắng” từ Suchin - 4

Suchin có hẳn một bộ sưu tập ảnh với các tư thế tạo dáng “độc lạ” được bố Cường chụp lại. Cư dân mạng thích thú gọi đại gia 8X là “ông bố dìm hàng con nhất Vbiz”. 

Giả vờ ngủ khi chăm con, Cường Đô La nhận “cái kết đắng” từ Suchin - 5

Biết con gái có niềm đam mê với cún cưng, cả hai đã cho con thoải mái làm quen với những “bạn mới”. Cô bé không tỏ ra lo sợ, ngần ngại mà thoải mái thể hiện tình cảm cùng loạt cử chỉ ngọt ngào đến những chú cún. 

Giả vờ ngủ khi chăm con, Cường Đô La nhận “cái kết đắng” từ Suchin - 6

Nhóc tỳ nhà “đại gia phố núi” không chỉ ngày càng cao lớn, xinh xắn hơn mà còn bộc lộ tính cách lém lỉnh, đáng yêu. Đàm Thu Trang tiết lộ Suchin dạo này còn biết tạo dáng, “làm trò” mỗi khi chụp ảnh.

Giả vờ ngủ khi chăm con, Cường Đô La nhận “cái kết đắng” từ Suchin - 7

Sinh ra đã “ngậm thìa vàng”, được gọi là “cục kim cương” của cả nhà, Suchin được bố Cường cưng chiều hết mực.

Giả vờ ngủ khi chăm con, Cường Đô La nhận “cái kết đắng” từ Suchin - 8

Từ khi lên chức phụ huynh, Cường Đô La và Đàm Thu Trang nhanh chóng gia nhập hội cuồng con vô điều kiện. Hai vợ chồng luôn mong muốn con được khôn lớn trong môi trường hoàn hảo nhất nhưng vẫn rất giản dị, thân thuộc.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/gia-vo-ngu-khi-cham-con-cuong-do-la-nhan-cai-ket-dang-tu-suchin…

Cưng con kiểu đại gia như Cường Đô La: Sắm đồ chơi cỡ đại, 1 tuổi có tài sản riêng

Sinh ra đã ở sẵn vạch đích, thậm chí còn được ví như “cục kim cương” của cả nhà, Suchin được bố đại gia Cường Đô La cưng chiều đến từng món đồ chơi…

Cường Đôla

Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)Nguồn tin: Eva.vn

Related Posts

Leave a Comment