Hà Nhi mang theo thuốc COVID-19 trong lần đầu đi hát tại Mỹ, muốn học hỏi Rihanna và Beyonce

by admin
Rate this post


Giọng ca “Từng cho nhau” đang có chuyến lưu diễn xa đầu tiên trong đời ở xứ sở cờ hoa.

Sau khi ra mắt album Lâu phai và nhận được nhiều phản hồi tích cực, nữ ca sĩ gốc Nghệ An Hà Nhi đã thực hiện một tour gồm 5 đêm nhạc tại các tiểu bang ở Mỹ như San Jose, Houston, Cali… 

Cô chia sẻ: “Lúc đầu Nhi cũng lo lắng không biết thị hiếu của khán giả bên Mỹ như thế nào, cũng hồi hộp dữ lắm, nhưng sau show diễn đầu tiên ngày 28/11 tại San Jose và đêm thứ 2 ngày 4/12 tại Houston thì Nhi nhận ra là cộng động người Việt ở Mỹ cũng rất đông, rất nhiệt tình, cũng cháy hết mình cùng nghệ sĩ không khác gì ở Việt Nam, khiến cho chương trình thành công ngoài mong đợi. Trộm vía là vé bán hết rất nhanh nên Nhi cũng tự tin hơn phần nào“.

Hà Nhi mang theo thuốc COVID-19 trong lần đầu đi hát tại Mỹ, muốn học hỏi Rihanna và Beyonce - 1

Hà Nhi mang theo thuốc COVID-19 trong lần đầu đi hát tại Mỹ, muốn học hỏi Rihanna và Beyonce - 3

Những màn biểu diễn của Hà Nhi tại Mỹ được nhiều khán giả ủng hộ.

Ban đầu, Hà Nhi định đi cùng ekip, nhưng cuối cùng chỉ có một mình cô đậu visa nên mọi thứ đều phải tự lo từ A – Z. Cô cho biết: “Vì lưu diễn ở Mỹ rất xa nên mọi thứ từ lựa chọn trang phục đến trang điểm Nhi đều phải tự làm hết. Cái gì không rành thì phải video call để nhờ chuyên gia trang điểm ở Việt Nam hướng dẫn“.

Tại các minishow, ngoài việc biểu diễn lại các ca khúc nằm trong album Lâu phai vừa ra mắt, Hà Nhi còn hát các ca khúc được yêu cầu như: Dĩ vãng nhạt nhoà, Từng cho nhau, Đừng xa em đêm nay… và nhận được nhiều sự tán thưởng của đông đảo khán giả có mặt. 

Trong suốt quá trình lưu diễn ở Mỹ, Hà Nhi được rất nhiều fan, bạn bè chăm sóc tận tình, dẫn đi ăn đi chơi. Nữ ca sĩ cảm thấy đây không chỉ là một chuyến bay show, mà còn là dịp để mình xả stress và dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. 

Hà Nhi mang theo thuốc COVID-19 trong lần đầu đi hát tại Mỹ, muốn học hỏi Rihanna và Beyonce - 4

Nữ ca sĩ cảm thấy đây là dịp để mình xả stress, dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. 

Vì chỉ có một mình nên Hà Nhi cũng rất cẩn thận mang theo đủ thuốc men COVID-19 để nếu không may mắc phải. “Tuy là mang theo đủ thuốc nhưng Nhi không bao giờ mong mình phải dùng đến. Các show diễn của Nhi ở Mỹ cũng khá an toàn vì những người đi xem show đều đã được tiêm 2 – 3 mũi hoặc xét nghiệm nhanh âm tính“. 

Được biết đến nhiều với những bản nhạc cover, Hà Nhi cho biết cover chỉ là một nhánh âm nhạc của mình. Bản thân Hà Nhi cũng từng ra mắt nhiều ca khúc riêng, và trong tháng 12 này sẽ phát hành 1 MV “khủng”, đánh dấu bước ngoặc lớn trong sự nghiệp. 

Hà Nhi mang theo thuốc COVID-19 trong lần đầu đi hát tại Mỹ, muốn học hỏi Rihanna và Beyonce - 5

Trong tháng 12 này, Hà Nhi dự định phát hành 1 MV “khủng”.

Bên cạnh đó, Hà Nhi cũng muốn đa dạng hoá bản thân ở nhiều hình tượng khác nhau, lúc nồng nàn, dịu dàng trong những đêm nhạc riêng tại các phòng trà, lúc sexy, gợi cảm và nhiều năng lượng tại các sự kiện, lễ hội.

Tôi không muốn đóng đinh mình ở một hình tượng nào vì muốn trở thành ca sĩ đa năng. Âm nhạc vốn dĩ không có giới hạn, và tôi cũng đang từng ngày khám phá bản thân ở nhiều khía cạnh khác nhau. Khi vui cũng như khi buồn, khán giả vẫn sẽ có nhạc của Hà Nhi để nghe. Đó là điều khá khó để làm, nhưng không phải là không thể. Beyonce hay Rihanna là những hình tượng nghệ sĩ mà Nhi muốn hướng tới. Nhi muốn xuất hiện trong các sản phẩm âm nhạc mà ở đó khán giả thấy Hà Nhi có nhiều thứ hơn chỉ là hát ballad hay“, cô cho biết.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ha-nhi-mang-theo-thuoc-covid-19-trong-lan-dau-di-h…

Hà Nhi chia tay giấc mơ Thần tượng âm nhạc Việt Nam

Hà Nhi chính là thí sinh duy nhất đã được BGK “cứu” cách đây vài vòng.

Phim Việt Nam

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)Nguồn tin: Eva.vn

Related Posts

Leave a Comment