Hanbin dạo này “trầm lắng” lạ thường

by admin
Rate this post

Hanbin là thực tập sinh đang sở hữu lượng fan lớn không kém các nghệ sĩ nổi tiếng dù chưa debut. Hiện tại, anh chàng đang hoạt động trong công ty Yuehua Entertainment và đang được các fan kỳ vọng sẽ sớm debut với cương vị Idol Kpop. 

Trang cá nhân Twitter của Hanbin hiện tại đã cán mốc gần 710 nghìn lượt follower và cao gấp nhiều lần so với tài khoản của các nghệ sĩ Vbiz khác như Sơn Tùng M-TP hay Jack. 

Hanbin dạo này trầm lắng lạ thường: Bài tương tác với fan gần nhất từ 7 tháng trước, lần cuối lộ diện là khi nào? - Ảnh 1.

Hanbin đang là thực tập sinh Việt tại Hàn Quốc sở hữu cộng đồng fandom với số lượng đông đảo

Hanbin dạo này trầm lắng lạ thường: Bài tương tác với fan gần nhất từ 7 tháng trước, lần cuối lộ diện là khi nào? - Ảnh 2.

Trang Twitter cá nhân của Hanbin sở hữu đến gần 710 nghìn lượt follower

Tuy nhiên dạo gần đây, Hanbin lại khiến các fan phải “nhớ nhung” khi không còn tương tác nhiều trên mạng xã hội. Bài đăng gần nhất trên kênh Twitter của Hanbin là vào thời điểm đầu tháng 6/2021. Trên bài đăng này, anh chàng chia sẻ về quyết định rời Belift Lab và gia nhập công ty Yuehua Entertainment. 

Cụ thể, bài đăng được Hanbin đăng tải vào tháng 6 có nội dung như sau: “(Tạm dịch) Xin chào, mình là Hanbin đây. Các bạn có ngạc nhiên về tin tức được công bố ngày hôm nay không? Đó là quyết định mà mình đã đưa ra sau khi suy nghĩ rất nhiều về sự lựa chọn nào là tốt nhất để biến ước mơ thành hiện thực. 

Mình muốn dành lời cảm ơn đến Belift Lab và những người đồng hành cùng mình trong suốt quãng thời gian qua. Hãy tiếp tục ủng hộ mình cho sự khởi đầu mới tại Yuehua. Mình sẽ trở thành Hanbin làm việc chăm chỉ hơn nữa trong tương lai”. 

Hanbin dạo này trầm lắng lạ thường: Bài tương tác với fan gần nhất từ 7 tháng trước, lần cuối lộ diện là khi nào? - Ảnh 3.

Bài đăng gần nhất trên trang cá nhân của Hanbin vào tháng 6/2021

Dù vậy, vào giữa tháng 11/2021, các fan đã phát hiện một động thái nhỏ của Hanbin trên trang Twitter. Theo đó, anh chàng đã đổi kí tự kết câu giới thiệu “bio” trên Twitter từ “.” thành “~”. Ngay sau đó, tên của Hanbin đã nhanh chóng leo lên top 1 xu hướng thịnh hành của nền tảng mạng xã hội này. 

Hanbin dạo này trầm lắng lạ thường: Bài tương tác với fan gần nhất từ 7 tháng trước, lần cuối lộ diện là khi nào? - Ảnh 4.

Hanbin thay đổi 1 ký tự trên bio Twitter

Hanbin dạo này trầm lắng lạ thường: Bài tương tác với fan gần nhất từ 7 tháng trước, lần cuối lộ diện là khi nào? - Ảnh 5.

Và leo lên luôn top 1 xu hướng

Trước đó vào giữa tháng 8/2021, các fan tại Việt Nam đã phấn khích chia sẻ hình ảnh của Hanbin khi bị bắt gặp trên đường cùng các thực tập sinh khác. Đây cũng là khoảnh khắc lộ diện hiếm hoi của Hanbin kể từ khi rời HYBE để về với Yuehua. Với sức hút của Hanbin, một lần nữa các fan đã giúp anh chàng leo lên vị trí số 1 top trending của Twitter Việt Nam.

Hanbin dạo này trầm lắng lạ thường: Bài tương tác với fan gần nhất từ 7 tháng trước, lần cuối lộ diện là khi nào? - Ảnh 6.

Hình ảnh Hanbin được bắt gặp trên đường cùng các thực tập sinh khác của Yuehua

Hanbin dạo này trầm lắng lạ thường: Bài tương tác với fan gần nhất từ 7 tháng trước, lần cuối lộ diện là khi nào? - Ảnh 7.

Từ khoá Hanbin Yuehua đạt hạng 1 top trending Twitter Việt Nam

Cũng cách đây không lâu, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin dự đoán về một nhóm nhạc nam mới nhà Yuehua Entertainment. Chính điều này khiến cho các fan quê nhà rất trông đợi vào việc Hanbin sẽ có cơ hội debut trong một boygroup Kpop. Dẫu bận rộn cho việc luyện tập nhưng chỉ với một động thái tương tác của Hanbin, chắc chắn trái tim các fan cũng sẽ rộn ràng hơn bao giờ hết. 

Hanbin dạo này trầm lắng lạ thường: Bài tương tác với fan gần nhất từ 7 tháng trước, lần cuối lộ diện là khi nào? - Ảnh 8.

Ảnh: Tổng hợp 

Nguồn tin: Kenh14

Related Posts

Leave a Comment