Hé lộ đối thủ thực sự của Obito trong team Binz

by admin
Rate this post

Chỉ còn ít ngày nữa, vòng Đối đầu cuối cùng tại Rap Việt mùa 2 sẽ chính thức diễn ra. Đây cũng chính là lúc dàn học trò của team HLV Binz sẽ ra quân trong sự chờ đợi của khán giả. Là “trùm cuối” tại vòng Đối đầu nên chắc chắn, Binz cũng sẽ “ủ” những chiêu bài riêng dành cho học trò để có thể bảo toàn được tối đa số lượng thành viên. Mới đây, BTC Rap Việt cũng đã tung ra trailer hé lộ những hình ảnh mới nhất.

Trailer tập 10 Rap Việt mùa 2

Trong trailer, các HLV, giám khảo hay như MC Trấn Thành đều dành sự “respect” cho những cặp đối đầu liều lĩnh được Binz sắp xếp. Đáng chú ý, xuyên suốt cả trailer đó là sự xuất hiện của hai thí sinh Obito và Sol7.

Với “thầy Bảy” – Sol7 của Binz, Rhymastic nhận xét: “Anh là tín đồ của melodic. Bất cứ thứ gì có giai điệu uyển chuyển đều chạm đến trái tim Rhymastic. Anh rất tôn trọng triết lý như vậy khi được nhồi vào trong bài nhạc”.

Ở phân đoạn có sự xuất hiện của Obito, Rhymastic còn thẳng thắn hỏi: “Obito muốn về đội anh không” khiến netizen còn dấy lên nghi vấn anh chàng bị loại và nhiều khả năng sẽ được Rhymastic cứu.

Rhymastic dành những lời khen có cánh cho Sol7

“Nhử” nón vàng với Obito

Cặp đôi Obito – Sol7 liệu có đối đầu trong tập 10?

Ngay khi trailer được hé lộ, cộng đồng rap fan đã bày tỏ sự ngỡ ngàng trước sự bắt cặp này. Đa số đều vô cùng bất ngờ và không tin vào việc Obito sẽ đối đầu Sol7. Tuy nhiên, đây mới chỉ là phần “nhá hàng” của ekip Rap Việt và rất có thể sẽ tiếp tục là “cú lừa” mượt mà.

Hé lộ đối thủ thực sự của Obito trong team Binz, netizen phán luôn: “Rồi xong!” - Ảnh 5.

Cộng đồng mạng “sốc” với pha bắt cặp Obito – Sol7

Hé lộ đối thủ thực sự của Obito trong team Binz, netizen phán luôn: “Rồi xong!” - Ảnh 6.

Đa số ý kiến đều vô cùng ngỡ ngàng

Bên cạnh chương trình Rap Việt, khán giả có thể theo dõi chương trình Xem Rap Việt – Trúng Tiền Triệu được diễn ra vào lúc 21h và kết thúc sau khi tập phát sóng mỗi tuần kết thúc trên ứng dụng VieON tại đây.

Nguồn: Rap Việt

Hé lộ đối thủ thực sự của Obito trong team Binz, netizen phán luôn: “Rồi xong!” - Ảnh 8.

Nguồn tin: Kenh14

Related Posts

Leave a Comment