Hoa hậu Thanh Thủy: 'Tôi tin mình có thể vượt qua mọi cám dỗ'

by Admin
Hoa hậu Thanh Thủy: 'Tôi tin mình vượt qua mọi cám dỗ'

Hoa hậu Việt Nam 2022 Thanh Thúy cho biết ở tuổi 20, cô sớm nhận ra đâu là đúng sai, tự tin vượt qua mọi cám dỗ.

Hoa hậu Thanh Thủy: 'Tôi tin mình vượt qua mọi cám dỗ'

Hoa hậu Thanh Thúy: ‘Tôi tin mình có thể vượt qua mọi cám dỗ’

Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy có cuộc trao đổi với VnExpress sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022 vào tối 23/12. Cô thẳng thắn nói về những nhận xét cho rằng tiếng Anh của cô không tốt sau khi trả lời câu hỏi của giới truyền thông tại buổi họp báo sau chung kết, ngày 20/12. sáng ngày 24 tháng 12.

Thanh Thúy khẳng định cô không giấu giếm hay nói sai sự thật về khả năng ngoại ngữ cũng như trình độ học vấn của mình. Mọi thông tin về trình độ học vấn của cô được ghi trong hồ sơ gửi về ban tổ chức từ vòng sơ khảo đều là sự thật. Cô theo học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, trường Đại học Ngoại ngữ thuộc Đại học Đà Nẵng, trình độ tiếng Anh của cô ở mức sử dụng được và sẽ cố gắng cải thiện trong thời gian tới.

Người đẹp cũng nói về những ý kiến trái chiều sau khi đăng quang, bị so sánh về nhan sắc với hai Á hậu trong top 3. Thanh Thúy cho biết cô đối mặt với mọi thứ bằng thái độ bình tĩnh và nghị lực. Cô tin rằng hành trình đương nhiệm sẽ khiến khán giả thay đổi suy nghĩ và đánh giá cô khách quan hơn.

Sinh ra trong một gia đình trung lưu có bố là kỹ sư điện, mẹ nội trợ, Thanh Thủy cho biết cô lớn lên trong tình yêu thương của gia đình. Dù bố mẹ sẵn sàng đáp ứng nhưng cô vẫn đi làm thêm, kiếm đủ chi tiêu cá nhân bên cạnh việc tập trung cho việc học. Trở thành hoa hậu, bước chân vào showbiz, Thanh Thúy cho biết cô tự tin nhìn nhận đúng sai để có thể vượt qua những cám dỗ.

Huỳnh Thị Thanh Thủy cao 1,75 m, số đo ba vòng lần lượt 80-63-94 cm. Cô từng đoạt danh hiệu Hoa khôi ĐH Ngoại ngữ thuộc ĐH Đà Nẵng, Á khôi 1 cuộc thi Sinh viên thanh lịch TP Đà Nẵng năm 2021. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cô đoạt thêm giải Người đẹp thể thao. các môn thể thao.

Tấn Cao – Việt Quang

You may also like

Leave a Comment