Hoa hậu Tuyết Nga kể trải nghiệm đi cách ly tập trung

by admin
Rate this post


Trong thời gian cách ly tập trung vì vô tình tiếp xúc với F0, Tuyết Nga đã quyết định ra mắt MV mới.

Đúng 20h ngày 15/12, Hoa hậu Áo dài 2018 Tuyết Nga đã chính thức tung MV mới mang tên Chờ anh nơi thềm trăng. Đây là ca khúc Pop mang âm hưởng dân gian nhẹ nhàng, tình cảm, do nhạc sĩ Lê Anh Thủy sáng tác, dựa trên câu chuyện tình yêu có thật của Tuyết Nga.

XEM VIDEO: MV “Chờ anh nơi thềm trăng” của Hoa hậu Tuyết Nga.

Tôi được nghe Tuyết Nga kể lại câu chuyện của mình và bắt tay viết bài hát ‘Chờ anh nơi thềm trăng’ vào cuối năm 2019, tới giờ cũng đã tròn 2 năm. Mọi người có thể thấy từ bên ngoài, Nga là cô gái rất mạnh mẽ, quyết đoán. Nhưng trong tình yêu, cô ấy như một người khác, vô cùng tình cảm và có thể hy sinh mọi thứ cho đối phương.

Ca từ của ‘Chờ anh nơi thềm trăng’ hoàn toàn được lấy cảm hứng từ tâm sự của Nga. Đây cũng là bản thu đầu tiên của 2 anh em. Có thể giọng hát của Nga trong lần đầu tiên thu âm chưa thực sự hoàn hảo về mặt kỹ thuật, nhưng với cả tôi và em ấy thì đây là phiên bản tròn trịa nhất về mặt cảm xúc, đã dồn hết tâm tư lẫn tình cảm để mong những ai nghe được biết đâu sẽ tìm thấy mình trong đó“, nhạc sĩ Lê Anh Thủy chia sẻ.

Hoa hậu Tuyết Nga kể trải nghiệm đi cách ly tập trung - 1

Hoa hậu Tuyết Nga kể trải nghiệm đi cách ly tập trung - 3

Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga trong MV.

MV bám sát lời bài hát, nói lên nỗi niềm của người con gái khi luôn tin tưởng, chờ đợi người mình yêu. MV lần này với sự góp mặt của nam chính là MC VTV6 Ngọc Thịnh được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng. Tuyết Nga muốn khán giả có thể tập trung thưởng thức ca từ bài hát, thay vì xây dựng MV theo kịch bản quá “cẩu huyết” hay phức tạp.

Chia sẻ về việc đặt tựa bài hát là Chờ anh nơi thềm trăng, trùng lặp với một ca khúc rất nổi tiếng của nhạc sĩ Quốc Bảo, từng được ca sĩ Hà Trần thể hiện thành công, nhạc sĩ Lê Anh Thủy thẳng thắn:

Tôi là thế hệ nhạc sĩ đi sau, cũng đã nghe bài hát này và rất thần tượng anh Quốc Bảo. Tuy nhiên, tôi thấy cái tên này chính là mạch nối của toàn bộ câu chuyện từ lời kể của Tuyết Nga, rất khó để tìm ra một tựa nào đó phù hợp hơn. Việc trùng tựa cũng không phải chưa từng xảy ra ở thị trường âm nhạc, giống một ngôi nhà thì nhà nào chẳng có cửa, quan trọng là nền móng và nội thất – âm nhạc và ca từ không trùng lặp là được“.

Hoa hậu Tuyết Nga kể trải nghiệm đi cách ly tập trung - 4

MV có sự góp mặt của MC VTV6 Ngọc Thịnh.

Hoa hậu Tuyết Nga kể trải nghiệm đi cách ly tập trung - 5

“Chờ anh nơi thềm trăng” có kịch bản nhẹ nhàng, không “cẩu huyết”, phức tạp.

Sản phẩm này cũng đặc biệt hơn khi được ra mắt trong khoảng thời gian Hoa hậu Tuyết Nga vô tình tiếp xúc với F0 và đang đi cách ly tập trung. Nữ ca sĩ cố gắng giữ sức khỏe tốt bằng cách ăn uống đầy đủ, tập luyện nhẹ nhàng, duy trì sự lạc quan dù đang gặp chuyện buồn cá nhân. Cô chia sẻ bản thân vẫn cố gắng ra mắt dự án, không muốn lùi lại hay kéo dài thêm vì bất cứ lý do nào.

Hoa hậu Tuyết Nga kể trải nghiệm đi cách ly tập trung - 6

Hoa hậu Tuyết Nga kể trải nghiệm đi cách ly tập trung - 7

Một số hình ảnh của Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga trong khu cách ly tập trung. Cô không quên tập luyện để nâng cao thể chất, tinh thần.

Qua đây, Tuyết Nga mong muốn gửi lời cảm ơn tới những chiến sĩ, y bác sĩ vẫn đang bảo vệ sức khỏe cho mình nói riêng, cũng như tất cả mọi người nói chung trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. “Với Nga, việc cách ly tập trung cũng không có gì quá khó khăn, chỉ mong bản thân an toàn để không ảnh hưởng tới những người xung quanh. Nga từng ra mắt một ca khúc để cảm ơn tuyến đầu chống dịch, không có gì chân thực hơn là việc chính mình được trải nghiệm và chứng kiến tận mắt các anh/chị như lúc này“, Tuyết Nga tâm sự.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hoa-hau-tuyet-nga-ke-trai-nghiem-di-cach-ly-tap-tr…

Hoa hậu Tuyết Nga trở lại với bộ ảnh nàng thơ, chia sẻ trải nghiệm ở nhà chống dịch

Trong những ngày cuối năm, Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga tái xuất, đẹp trong trẻo.

Ngôi sao

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)Nguồn tin: Eva.vn

Related Posts

Leave a Comment