Hóa ra Erik và Đức Phúc “sứt mẻ” vì cô gái này đây

by admin
Rate this post

Những ngày qua, netizen không khỏi xôn xao trước khi vấn Erik và Đức Phúc “cạch mặt” sau nhiều năm thân thiết trong “gia đình hoa dâm bụt”. Trước đó vào tối 7/12, cùng vào 1 khung giờ, Đức Phúc và Erik đồng loạt đăng story trên Instagram có từ ngữ như “đá xéo” đối phương. Cụ thể, Đức Phúc viết: “Ừ, nhất bạn rồi, mình công nhận là nhất bạn rồi”, sau đó ít phút thì Erik cũng đăng đàn: “Bạn mà chơi như thế là đúng bài rồi. Rất tuyệt vời”.

Mặc dù cả hai không hề nhắc trực tiếp đến tên nhau nhưng lời lẽ như đáp lại đối phương khiến netizen đặt nghi vấn tình bạn của Đức Phúc và Erik đang gặp lục đục. Tuy nhiên mới đây, khi vào trang Facebook của Đức Phúc và Erik thì netizen mới vỡ lẽ…

Hóa ra Erik và Đức Phúc sứt mẻ vì cô gái này đây, tưởng ai hóa ra là chủ nhân của ca khúc Như Cái Lò phá đảo Vpop một thời! - Ảnh 1.
Hóa ra Erik và Đức Phúc sứt mẻ vì cô gái này đây, tưởng ai hóa ra là chủ nhân của ca khúc Như Cái Lò phá đảo Vpop một thời! - Ảnh 2.

Hóa ra mọi cớ sự liên quan đến Erik và Đức Phúc những ngày qua chẳng dính dáng gì đến việc 2 anh chàng “cạch mặt” nhau cả! 2 mảnh ghép của “gia đình hoa dâm bụt” cuối cùng chỉ đang quảng bá cho MV Nhất Bạn Rồi của Sambi mà thôi…

Nhất Bạn Rồi – Sambi

Trước đó vào 20h00 ngày 13/12, lyrics video cùng bản audio chính thức của Nhất Bạn Rồi đã được “thả xích”, đánh dấu cho sự trở lại của Sambi sau 4 năm tạm dừng các hoạt động showbiz và không có sản phẩm âm nhạc mới. Nếu bạn chưa quên thì Sambi không ai khác ngoài Huyền Sambi, chủ nhân ca khúc “thảm họa Vpop” một thời – Như Cái Lò.

Nhất Bạn Rồi là ca khúc do Khắc Hưng – người anh, người bạn, người thầy của Sambi chắp bút viết riêng cho giọng hát và phong cách âm nhạc của nữ ca sĩ. Ngoài ra, nhạc sĩ sinh năm 1992 còn đảm nhận vị trí giám đốc sản xuất cho dự án lần này.

Khác với những ca khúc nói về bạn bè thường đề cao thái độ chân thành, sự gắn bó dài lâu và tình cảm trước sau như một, Nhất Bạn Rồi lại chọn hướng đi khác biệt khi tập trung khai thác góc nhìn về tình bạn độc hại. Những tình huống éo le thường gặp, những câu hỏi thăm mang đầy tính mỉa mai, những câu nói – cụm từ phổ biến với Gen Z được nhạc sĩ Khắc Hưng khéo léo sắp xếp, lồng ghép và tạo thành phần lời dễ nhớ, hài hước nhưng vẫn không kém phần chân thật và chứa nhiều ẩn ý, thông điệp đằng sau. Bên cạnh đó, phần giai điệu với những đoạn drop “cực căng” càng làm cho Nhất Bạn Rồi thêm phần bắt tai, thậm chí là “khó dứt” ngay từ lần đầu nghe qua.

Thời gian qua, trào lưu sử dụng hình ảnh từ những cuốn sách cũ để làm meme (ảnh chế hài hước) đã tạo ra cơn sốt content trên MXH. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng cho phần hình ảnh xuất hiện trong lyric video của Nhất Bạn Rồi. Mỗi một hình ảnh, mỗi một frame trong lyric video đều được tính toán để truyền tải trọn vẹn tinh thần của bài hát, đồng thời toát lên sự hài hước, “cợt nhả” đúng chất Gen Z.

Hóa ra Erik và Đức Phúc sứt mẻ vì cô gái này đây, tưởng ai hóa ra là chủ nhân của ca khúc Như Cái Lò phá đảo Vpop một thời! - Ảnh 5.

Với sản phẩm này, Huyền Sambi, Khắc Hưng cũng như toàn bộ ekip mong muốn có thể mang đến sự thư giãn và một tinh thần vui vẻ đến với khán giả sau một năm nhiều căng thẳng và biến động. Bên cạnh đó, Nhất Bạn Rồi cũng truyền đi thông điệp rằng: tình bạn cũng như mọi giá trị khác trong cuộc sống, đều có thể thay đổi và không ai nói trước được chuyện tương lai. 

Hóa ra Erik và Đức Phúc sứt mẻ vì cô gái này đây, tưởng ai hóa ra là chủ nhân của ca khúc Như Cái Lò phá đảo Vpop một thời! - Ảnh 6.

Nói về lần trở lại này, nữ ca sĩ Huyền Sambi chia sẻ: “Ý tưởng cho sản phẩm đến một cách rất tình cờ. Đó là một hôm mình và anh Khắc Hưng đang đi cà phê cùng nhau thì Sambi nhận được cuộc gọi từ người bạn ‘ngàn năm’ không nói chuyện. 

Mình đắn đo không biết có nên nghe máy không nên hỏi ý kiến của anh Hưng, và thế là Nhất Bạn Rồi được nhạc sĩ Khắc Hưng cho ra đời ngay sau đó! Lần trở lại này với mình rất đặc biệt. Sambi cảm thấy tươi mới, hứng khởi với con đường trước mắt. Mọi thứ cứ như chưa bắt đầu vậy đó!”

Màn comeback của Huyền Sambi sau 4 năm nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của các nghệ sĩ đồng nghiệp. Tất cả đều thể hiện sự thích thú trước giai điệu lẫn ca từ “cợt nhả” vô cùng hài hước từ ca khúc Nhất Bạn Rồi lẫn cá tính của Huyền Sambi.

Hóa ra Erik và Đức Phúc sứt mẻ vì cô gái này đây, tưởng ai hóa ra là chủ nhân của ca khúc Như Cái Lò phá đảo Vpop một thời! - Ảnh 7.

Han Sara đánh giá đây sẽ là một bản hit

Hóa ra Erik và Đức Phúc sứt mẻ vì cô gái này đây, tưởng ai hóa ra là chủ nhân của ca khúc Như Cái Lò phá đảo Vpop một thời! - Ảnh 8.

Hoàng Duyên tỏ lòng ngưỡng mộ đàn chị

Hóa ra Erik và Đức Phúc sứt mẻ vì cô gái này đây, tưởng ai hóa ra là chủ nhân của ca khúc Như Cái Lò phá đảo Vpop một thời! - Ảnh 9.

Cara thán phục Huyền Sambi

Hóa ra Erik và Đức Phúc sứt mẻ vì cô gái này đây, tưởng ai hóa ra là chủ nhân của ca khúc Như Cái Lò phá đảo Vpop một thời! - Ảnh 10.

Mr.T “trao cúp luôn” cho nữ ca sĩ…

Hóa ra Erik và Đức Phúc sứt mẻ vì cô gái này đây, tưởng ai hóa ra là chủ nhân của ca khúc Như Cái Lò phá đảo Vpop một thời! - Ảnh 11.

JSol “quăng miếng” với Sambi…

Hóa ra Erik và Đức Phúc sứt mẻ vì cô gái này đây, tưởng ai hóa ra là chủ nhân của ca khúc Như Cái Lò phá đảo Vpop một thời! - Ảnh 12.

Thành viên Lục Huy của Uni5 phấn khích trước MV Nhất Bạn Rồi

Hóa ra Erik và Đức Phúc sứt mẻ vì cô gái này đây, tưởng ai hóa ra là chủ nhân của ca khúc Như Cái Lò phá đảo Vpop một thời! - Ảnh 13.

Hoàng Yến Chibi cũng vô cùng hào hứng với sản phẩm của Sambi

Clip: YouTube – Ảnh: Chụp màn hình

Nguồn tin: Kenh14

Related Posts

Leave a Comment