K-ICM chiến thắng giải thưởng Truyền hình Châu Á 2021

by admin
Rate this post

Tối 11/12, Giải thưởng Truyền hình Châu Á (Asia Television Awards – ATAs) lần thứ 26 đã diễn ra với hình thức trao giải trực tuyến, phát sóng từ Singapore. Sự kiện có sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nghệ sĩ nổi bật các quốc gia trong khu vực Châu Á như Singapore, Hàn Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Úc, Ấn Độ, New Zealand, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Qatar, Việt Nam,…

Trong khuôn khổ giải thưởng, MV Chim Quý Trong Lồng của K-ICM, Văn Mai Hương và Lê Bống qua đó cũng đã bất ngờ vượt qua các đối thủ gồm Ang Totoong Puso ng Pinoy (Philippines), Yes We Can (Đài Loan), Tap Dance (Singapore), Little Singham Samundar Ka Sikandar (Ấn Độ), FukreyBoyzzz: Vaanar Sena (Ấn Độ) để chiến thắng hạng mục Best Music Video (MV xuất sắc nhất) của ATAs 2021.

MV của bộ ba gây tranh cãi K-ICM - Văn Mai Hương - Lê Bống bất ngờ giành chiến thắng ở giải thưởng truyền hình Châu Á - Ảnh 1.

ATAs xác nhận MV Chim Quý Trong Lồng xuất sắc giành giải Best Music Video (MV xuất sắc nhất)

Trong thời điểm ra mắt, MV Chim Quý Trong Lồng nhận về nhiều ý kiến khen – chê trái chiều bởi cả 3 nhân vật làm nên sản phẩm đều ít nhiều đối diện với ồn ào. Producer K-ICM lúc ấy đã khiến dư luận xôn xao bởi việc thẳng thừng tuyên bố sẽ xóa các MV kết hợp với người cộng sự cũ Jack. 

Văn Mai Hương thời gian đó nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng fan Lady Gaga sau ồn ào cover bản hit Always Remember Us This Way. Hot TikToker Lê Bống cũng nhận nhiều ý kiến chỉ trích với phần thực hiện vũ đạo kém đẹp mắt trong MV cũng như loạt “thị phi” trên MXH.

MV Chim Quý Trong Lồng – K-ICM x Văn Mai Hương x Lê Bống

Tuy nhiên, vượt qua các tranh cãi bên lề thì Chim Quý Trong Lồng nhận nhiều đánh giá tích cực về phần âm nhạc mang âm hưởng Á Đông và dân gian đương đại qua bàn tay “nhào nặn” của K-ICM. Phần vocal có chiều sâu và nhiều cảm xúc của Văn Mai Hương cũng khiến ca khúc được nhiều khán giả yêu thích.

K-ICM không quên gửi lời cảm ơn đến ekip, những người đồng hành cũng như cộng đồng fans của mình: “K-ICM rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng danh dự này. K-ICM mong rằng mình có thể mang đến nhiều sản phẩm hơn nữa trong thời gian sắp tới. Xin cảm ơn tất cả mọi người”.

K-ICM gửi lời cảm ơn đến khán giả sau khi giành chiến thắng tại ATAs 2021

Ảnh: Ekip sản xuất – Clip: YouTube

Nguồn tin: Kenh14

Related Posts

Leave a Comment