Kết phim quá hạnh phúc của Hương vị tình thân

by admin
Rate this post

Trong Hương vị tình thân những tập tiếp theo, bi kịch tiếp tục ập đến với bà Sa, trong khi gia đình Long – Nam hạnh phúc hưởng thái bình.

Hương vị tình thân phần 2 tập 62 lên sóng VTV1 tối 22/10 trùng khớp với nội dung phim bị leak trên MXH trước đó. Cứ ngỡ dân tình sẽ không có gì mới để xem, nhưng may mắn làm sao, nhà đài lại chiêu đãi fan bằng loạt cảnh quay chưa lên sóng trong đoạn credit mới, hứa hẹn những tập cuối làm thỏa mãn khán giả.

Sau biến cố xảy ra, ông Tấn bị bắt, bà Sa được giải cứu, nhưng có vẻ như cuộc sống sẽ không bao giờ trở lại bình thường với bà Sa được nữa. Xấu hổ, cay đắng, bẽ bàng, tủi nhục…, bà Sa đã tìm đến cái chết bằng cách uống thuốc ngủ, nhưng Dũng đã phát hiện và ngăn mẹ lại. Nhìn phản ứng gần như hóa điên của bà Sa, khán giả tò mò liệu biên kịch sẽ đẩy bi kịch của nhân vật này lên tới đỉnh điểm như thế nào đây?

Hương vị tình thân: Bà Sa uống thuốc ngủ, gần như hóa điên, Long ôm vợ bầu vượt mặt, kết phim quá hạnh phúc rồi!-1Hương vị tình thân: Bà Sa uống thuốc ngủ, gần như hóa điên, Long ôm vợ bầu vượt mặt, kết phim quá hạnh phúc rồi!-2

Đối lập với những bi đát trong gia đình bà Sa là những ngọt ngào, hạnh phúc và tươi sáng ở tuyến gia đình Long – Nam ở Hương vị tình thân.

Khán giả ấm lòng với khoảnh khắc Long – Nam và bố Sinh cùng ôm nhau. Trong khi đó, nam chính – nữ chính cũng có một khoảnh khắc ngọt ngào khi vai kề vai giữa bối cảnh non nước hữu tình. Bối cảnh này đã từng bị lộ trước đó. Vào thởi điểm này Nam đã bầu vượt mặt. Trước đó, nhiều người còn đồn rằng đây chính là cảnh kết phim Hương vị tình thân. Nếu vậy, đây ắt hẳn là một đoạn kết vô cùng hạnh phúc.

Hương vị tình thân: Bà Sa uống thuốc ngủ, gần như hóa điên, Long ôm vợ bầu vượt mặt, kết phim quá hạnh phúc rồi!-3Hương vị tình thân: Bà Sa uống thuốc ngủ, gần như hóa điên, Long ôm vợ bầu vượt mặt, kết phim quá hạnh phúc rồi!-4

Cảnh Long ôm Nam…

Hương vị tình thân: Bà Sa uống thuốc ngủ, gần như hóa điên, Long ôm vợ bầu vượt mặt, kết phim quá hạnh phúc rồi!-5
… tương đồng với bối cảnh này.

Hương vị tình thân: Bà Sa uống thuốc ngủ, gần như hóa điên, Long ôm vợ bầu vượt mặt, kết phim quá hạnh phúc rồi!-6

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 63 lên sóng VTV1 tối thứ Hai tuần sau.

Theo Nhịp Sống Việt


Xem link gốc
Ẩn link gốc

http://nhipsongviet.toquoc.vn/huong-vi-tinh-than-ba-sa-uong-thuoc-ngu-gan-nhu-hoa-dien-long-om-vo-bau-vuot-mat-ket-phim-qua-hanh-phuc-roi-222021231074150278.htm

Nguồn tin: Tintuconline.com.vn

Related Posts

Leave a Comment