Khuyên tai làm từ đồ tái chế

by admin
Rate this post

Khác nguyên liệu túi nilon, với vải vụn thì việc khó nhất là chọn được họa tiết và hình thù phù hợp vì Nhung theo hướng muốn giữ nguyên bản họa tiết sao cho nó có yếu tố thẩm mỹ cao và mọi người mua được sản phẩm bền lâu.

Để sản phẩm khuyên tai thêm phong phú, Nhung cũng lựa thêm chất liệu lá cây như lá đu đủ, lá tía tô, rau má cẩm thạch hay lá gấc được phơi khô trong bóng râm lâu ngày để không bị giòn vỡ và có đường gân lá để tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Khi đã có nguyên liệu là những tấm bìa màu sắc được ép từ túi nilon, vải vụn hay lá cây phơi khô, Nhung sẽ áp vào bộ khuôn mẫu để tạo ra những bông khuyên tai có hình thù khác nhau như hình tam giác, hình giọt nước và một vài kiểu dáng mà người mua đặt hàng.

Công việc đã đem lại thu nhập chính cho bản thân, Nhung dự định sẽ làm thêm những đôi khuyên tai có kiểu dáng hình khối 3D. Đối tượng khách hàng sử dụng sản phẩm khuyên tai được cô tái chế từ nilon, vải vụn và lá cây khá đa dạng từ những người trẻ đến người trung niên. Với màu sắc thiên hướng cổ điển, sản phẩm này cũng được khá nhiều người nước ngoài yêu thích tìm mua.

Hiện tại, sản phẩm khuyên tai làm từ nguyên liệu tái chế này được bày bán ở sạp hàng Sen, Trung tâm thương mại Syrena Xuân Diệu và cũng được bán tại Singapore./.





Nguồn tin: Vnanet.vn

Related Posts

Leave a Comment