Lâm Khánh Chi và chồng phi công sắp hàn gắn, lộ sự thật khiến hôn nhân tan vỡ?

by admin
Rate this post


Quản lý của Lâm Khánh Chi tiết lộ nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của mỹ nhân chuyển giới và chồng kém 8 tuổi gặp “sóng gió”.

Cách đây vài ngày, Trần Phi Hùng – chồng ca sĩ Lâm Khánh Chi – tuyên bố chính thức chia tay mỹ nhân chuyển giới sau 5 năm mặn nồng. “Kể từ hôm nay, Phi Hùng và Khánh Chi quyết định chia tay. Và kể từ nay không còn liên quan nhau nữa, lý do thì… ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được lửa. Mọi cố gắng chỉ là bằng thừa trước mặt người ta“, anh thông báo trên trang cá nhân.

Thời điểm này, Lâm Khánh Chi tiết lộ bị nhiễm COVID-19, phải cách ly và điều trị tại nhà. Cô cũng không lên tiếng về ồn ào hôn nhân.

Lâm Khánh Chi và chồng amp;#34;phi côngamp;#34; sắp hàn gắn, lộ sự thật khiến hôn nhân tan vỡ? - 1

Lâm Khánh Chi và Trần Phi Hùng.

Cũng vào thời điểm này, trong một bài phỏng vấn, Lâm Khánh Chi tiết lộ hôn nhân của mình lục đục từ 6 tháng trước do chồng mê game, không phụ giúp cô trong công việc. Từ khi kết hôn, Lâm Khánh Chi thừa nhận bản thân rất áp lực vì: “Ai cũng biết chúng tôi là một cặp đôi đẹp. Tôi và chồng đến với nhau lúc cả 2 rất khó khăn, đi được đến hôm nay thì cũng đủ chứng minh tình yêu lớn thế nào. Áp lực bên ngoài chỉ là phần nhỏ, quan trọng là chúng tôi yêu thương nhau. Nếu không yêu thực sự thì làm sao mà có thể gắn bó trong suốt gần 5 năm qua, nếu không yêu thì cố cách mấy cũng sẽ toang“.

Đồng thời, mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng cuộc hôn nhân của mỹ nhân chuyển giới tan vỡ vì “người thứ 3”. Trước đó, nữ ca sĩ cho biết khi đã xác nhận mối quan hệ với chồng được 6 tháng, cô phát hiện anh vẫn chưa dứt tình với người cũ. Điều này khiến cô buồn và thất vọng. “Thời điểm đó, người yêu cũ của chồng vẫn giữ liên lạc, nhưng chồng lại nói với tôi là em bà con“, Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Lâm Khánh Chi và chồng amp;#34;phi côngamp;#34; sắp hàn gắn, lộ sự thật khiến hôn nhân tan vỡ? - 3

Nhiều tin đồn xuất hiện sau tuyên bố chia tay của cặp đôi.

Trao đổi với chúng tôi, quản lý truyền thông của Lâm Khánh Chi cho biết, trước khi tuyên bố chia tay, Trần Phi Hùng vẫn sống chung nhà với Lâm Khánh Chi. Khi nữ ca sĩ bị dương tính COVID-19 thì anh cũng trở thành F1.

Hiện Lâm Khánh Chi đã âm tính lần đầu và vẫn theo dõi sức khỏe tại nhà. Lý do cả 2 chia tay vì anh Hùng mê chơi game hay người thứ 3 xuất hiện thì đều là tin đồn, và thông tin trong bài phỏng vấn có từ trước đó rất lâu“, quản lý truyền thông của Lâm Khánh Chi cho hay.

Cũng theo người quản lý, lý do thật sự khiến hôn nhân của mỹ nhân chuyển giới và chồng kém 8 tuổi gặp sóng gió là vì “chuyện mâu thuẫn gia đình chưa giải quyết được“.

Cả 2 có hàn gắn được hay không thì phải chờ cả 2 giải quyết thế nào. Hiện Lâm Khánh Chi đang dưỡng bệnh nên mọi việc cũng chưa thể giải quyết được“, người đại diện nói thêm.

Lâm Khánh Chi và chồng amp;#34;phi côngamp;#34; sắp hàn gắn, lộ sự thật khiến hôn nhân tan vỡ? - 4

Hôn nhân của Lâm Khánh Chi và chồng trẻ gặp sóng gió vì “mâu thuẫn gia đình chưa giải quyết được”.

Cuối năm 2017, Lâm Khánh Chi tổ chức đám cưới với ông xã kém 8 tuổi Trần Phi Hùng. Nữ ca sĩ thừa nhận quyết định chuyển giới của mình là đúng đắn vì được trở thành con gái thực thụ và được lấy người đàn ông mà mình yêu thương.

Sau khi phẫu thuật chuyển giới để được sống thật với giới tính, Lâm Khánh Chi còn hạnh phúc lên chức mẹ khi sinh con từ tinh trùng lưu trữ trước khi mình chuyển giới và trứng của chị dâu, mang sang Thái Lan nhờ mang thai hộ.

Lâm Khánh Chi và chồng amp;#34;phi côngamp;#34; sắp hàn gắn, lộ sự thật khiến hôn nhân tan vỡ? - 5

Con trai được sinh từ tinh trùng lưu trữ của Lâm Khánh Chi trước khi chuyển giới.

Cuối tháng 1/2019, Lâm Khánh Chi đón con trai về nước. Khi cậu bé được 4 tháng tuổi, mỹ nhân chuyển giới bất ngờ “nhá hàng” chân dung con trai, thu hút sự chú ý của dư luận.

Con trai Lâm Khánh Chi tên Trần Huỳnh Thiên Long, tên ở nhà là Cu Bi. “Con trai rất quấn bố. Từ ngày có con, anh Phi Hùng chồng tôi bớt chơi điện tử lại hẳn, phụ vợ chăm con, thức đêm cùng vợ lúc con ốm, có trách nhiệm hơn trong gia đình“, nữ ca sĩ từng kể.

Nguồn: http://danviet.vn/lam-khanh-chi-va-chong-phi-cong-sap-han-gan-lo-su-that-khien-hon-nhan…

Lâm Khánh Chi bạc tóc sau khi chồng quyết chia tay, giữ 1 thái độ khi nói chuyện ly hôn

Thông báo mới nhất trên trang cá nhân của Lâm Khánh Chi khiến khán giả bớt đi phần nào lo lắng sau khi biết tin cô nhiễm COVID-19.

Lâm Khánh Chi

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)Nguồn tin: Eva.vn

Related Posts

Leave a Comment