Lộ ảnh chụp lén, vóc dáng gầy gò

by admin
Rate this post


“Con rể quốc dân đã trở lại rồi” – fan của Hồ Văn Cường vui mừng thông báo.

Sau khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, con trai nuôi Hồ Văn Cường cũng rời khỏi nhà của mẹ nuôi. Việc quản lý cũ trả lại toàn bộ tiền cát-xê và 500 triệu đồng như Phi Nhung đã hứa tặng Hồ Văn Cường khi em ra ở riêng khiến nhiều người băn khoăn về cuộc sống hiện tại của giọng ca trẻ. Bởi từ sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung, gia đình Hồ Văn Cường chưa xuất hiện trở lại trên truyền thông.

Hồ Văn Cường sau khi rời khỏi nhà mẹ nuôi Phi Nhung: Lộ ảnh chụp lén, vóc dáng gầy gò - 1

Chiều ngày 11/10, Hồ Văn Cường và bố mẹ nhận toàn bộ tiền cát-xê 5 năm đi hát và số tiền 500 triệu đồng Phi Nhung cho riêng.

Mới đây, một số hình ảnh Hồ Văn Cường trong một buổi chụp hình được hé lộ khiến cộng đồng người hâm mộ nam ca sĩ trẻ khấp khởi vui mừng. Vóc dáng gầy gò của giọng hát dân ca trữ tình lộ rõ trong loạt ảnh chụp từ xa. Cường diện một số bộ suit chững chạc, sáng màu. Cậu vui vẻ chuyện trò và tác nghiệp khi làm mẫu chụp hình.

Nhiều phỏng đoán cho rằng Cường đã về công ty quản lý mới nhưng hiện tại, nam ca sĩ trẻ vẫn chưa có động thái nào thông báo trên mạng xã hội. Kể từ khi rời khỏi nhà mẹ nuôi, Hồ Văn Cường cũng đã gửi lại toàn bộ trang cá nhân Facebook cũng như kênh YouTube của mình cho quản lý cũ của Phi Nhung.

Hồ Văn Cường sau khi rời khỏi nhà mẹ nuôi Phi Nhung: Lộ ảnh chụp lén, vóc dáng gầy gò - 2

Hình ảnh gầy gò của Hồ Văn Cường mới đây được chia sẻ trên mạng xã hội.

Trên diễn đàn FC Hồ Văn Cường, nhiều bình luận và bài viết gửi gắm tình cảm yêu thương, mong Cường sớm trở lại: “Con rể quốc dân đã trở lại rồi các bà, các mẹ, các cô, các dì ơi. Yêu thương”, “Con đã xuất hiện. Yêu thương con. Cố gắng mập mập chút lên và mong con sớm trở lại sân khấu cất cao tiếng hát ngọt ngào”, “Cường ơi cố lên, hãy quên đi quá khứ và hướng tới tương lai con nhé. Mọi người tốt luôn bên con!”, “Nhìn thấy thương, nay con ốm quá”, “Cường ơi ! Nhìn thấy con là vui biết mấy, nhưng trông con gầy đi nhiều quá, con hãy giữ gìn sức khoẻ, học giỏi, rèn luyện giọng ca thiên phú con nhé! Chúc con luôn gặp nhiều may mắn và thành công trên bước đường tương lai, mọi người mãi mãi yêu thương và ủng hộ con!”…

Hồ Văn Cường sau khi rời khỏi nhà mẹ nuôi Phi Nhung: Lộ ảnh chụp lén, vóc dáng gầy gò - 3

Những bài viết từ FC Hồ Văn Cường đăng mới đây gửi tình yêu thương, mong chờ giọng ca trẻ sớm trở lại sân khấu.

Hồ Văn Cường sau khi rời khỏi nhà mẹ nuôi Phi Nhung: Lộ ảnh chụp lén, vóc dáng gầy gò - 5

FC Hồ Văn Cường hơn 5 năm tuổi mới đây đã đăng tải hình ảnh của giọng ca trẻ trong loạt ảnh chụp từ xa khi nam ca sĩ chụp ảnh studio.

Hồ Văn Cường sau khi rời khỏi nhà mẹ nuôi Phi Nhung: Lộ ảnh chụp lén, vóc dáng gầy gò - 6

Hình ảnh Hồ Văn Cường khi chụp hình gần đây được chia sẻ, lộ vóc dáng gầy gò.

Hồ Văn Cường sau khi rời khỏi nhà mẹ nuôi Phi Nhung: Lộ ảnh chụp lén, vóc dáng gầy gò - 7

FC của Hồ Văn Cường thay đổi ảnh avatar vào ngày 9/12.

Gần đây, Hồ Văn Cường xuất hiện trong một chương trình ca nhạc của trường Đại học Hoa Sen (TP. HCM) mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là ngôi trường giọng ca trẻ theo học khi lên đại học. Ban đầu hình ảnh Hồ Văn Cường biểu diễn trên sân khấu được chụp lại qua ứng dụng Zoom khi nhà trường phát online. Sau đó, để tránh ồn ào cho giọng ca trẻ, phía nhà trường đã không đăng tải phần trình diễn này lên trang Fanpage của trường, chỉ để lại những video trình diễn của các ca sĩ khác. Dù vậy, sự kiện đó vẫn khiến cộng đồng người hâm mộ Hồ Văn Cường vui mừng khi biết được tình hình của giọng ca trẻ.

Hồ Văn Cường sau khi rời khỏi nhà mẹ nuôi Phi Nhung: Lộ ảnh chụp lén, vóc dáng gầy gò - 8

Hồ Văn Cường sau khi rời khỏi nhà mẹ nuôi Phi Nhung: Lộ ảnh chụp lén, vóc dáng gầy gò - 9

Hồ Văn Cường biểu diễn ở trường đại học khi là tân sinh viên.

Kể từ khi ra riêng, Hồ Văn Cường chưa thông báo gì mới về tài khoản mạng xã hội để giao lưu, chia sẻ với khán giả. Trong khi đó, có nhiều tài khoản Instagram, Facebook lẫn kênh YouTube lập ra lấy tên Cường để lôi kéo sự chú ý của cư dân mạng nhưng hoàn toàn giả mạo, chủ yếu lấy hình ảnh và clip cũ của nam ca sĩ ra “câu view”. Trước đó, Hồ Văn Cường cũng khẳng định khi có tài khoản chính chủ sẽ thông báo với mọi người.

Nguồn: http://danviet.vn/ho-van-cuong-sau-khi-roi-khoi-nha-me-nuoi-phi-nhung-lo-anh-chup-len-v…

Trước khi mất tích, Hồ Văn Cường đã làm một điều hiếu thuận với mẹ nuôi Phi Nhung 

Chi tiết vừa được người thân tiết lộ phần nào cho thấy con nuôi Phi Nhung vẫn dành tình cảm cho người mẹ quá cố sau những ồn ào.

Hồ Văn Cường

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)Nguồn tin: Eva.vn

Related Posts

Leave a Comment