Lý Nhã Kỳ cho 2 con gái của Lê Dương Bảo Lâm thừa kế tài sản với điều kiện này

by admin
Rate this post


“Nữ đại gia kim cương” tuyên bố sẽ kết thông gia, hứa để lại tài sản cho các con của Lê Dương Bảo Lâm trong chương trình “Trà chiều cùng Mợ chảnh”.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ có dịp trò chuyện với Lê Dương Bảo Lâm trong chương trình Trà chiều cùng Mợ chảnh. Tại đây, nữ diễn viên có dịp trải lòng về mối thâm tình với đàn em cùng những điều ít người biết về tính cách thật của mình.

Trước đó, Lý Nhã Kỳ từng nghe một số đơn vị từ chối mời Lê Dương Bảo Lâm vì “bị chợ”, có hình ảnh không phù hợp. Tuy nhiên, khi cô tiếp xúc với đàn em thì trải nghiệm hoàn toàn khác. Cô còn rất nể phục Lê Dương Bảo Lâm vì tính cách thẳng thắn, trọng tình nghĩa và hết mực yêu thương gia đình. 

Lý Nhã Kỳ cho 2 con gái của Lê Dương Bảo Lâm amp;#34;thừa kếamp;#34; tài sản với điều kiện này - 1

Lý Nhã Kỳ cho biết cơ duyên gặp gỡ Quán quân “Cười xuyên Việt 2015” là thông qua những lần tham gia gameshow truyền hình. Từ đó, 2 người dần trò chuyện và cảm thấy phù hợp về tính cách.  

Nam diễn viên cho biết danh xưng “thánh livestream” đã góp phần mang lại cơ ngơi, giúp anh ổn định cuộc sống gia đình.

Trong chương trình, Lê Dương Bảo Lâm tâm sự: “Tôi học diễn viên, nếu lên mạng bán hàng thì rất kỳ. Nhưng nhìn thấy cảnh vợ tôi mang bầu livestream bán hàng nói cả tiếng chẳng ai mua, tôi thấy xót quá nên nhảy vào thay. Chỉ sau 1 đêm, tôi chốt được 1.000 chậu bông giả. Kể từ đó, các chị em tiểu thương liên hệ tôi PR sản phẩm…

Mỗi buổi livestream, tôi phải tính toán rất kỹ, thay đổi phong cách liên tục để làm mới mình. 15 phút đầu tiên rất quan trọng để kéo tương tác với những trò chơi, quà cáp sau đó là giới thiệu sản phẩm. Lúc mới làm, tôi từng ngồi livestream một mình set chế độ chỉ mình mình xem, ngày nào cũng nói chuyện cả tiếng đồng hồ để luyện tập”.

Lý Nhã Kỳ cho 2 con gái của Lê Dương Bảo Lâm amp;#34;thừa kếamp;#34; tài sản với điều kiện này - 2

Lý Nhã Kỳ tiết lộ mình bị “nghiện” xem livestream của Lê Dương Bảo Lâm bởi cách ăn nói hài hước và duyên dáng.

Lê Dương Bảo Lâm cũng nói về nhân vật đã thẳng thắn dạy dỗ mình những ngày đầu vào nghề. “Thánh livestream” kể với Lý Nhã Kỳ: “Ngày xưa tôi đi diễn, nhiều năng lượng quá nên lúc nào cũng lố hơn người ta. Thời gian đó, anh Trường Giang không hề thích tôi. Ảnh cũng có nói thiệt với tôi rằng ngày xưa mày lố quá, tao không thích diễn chung với mày, nhưng sau này mày đã có tiếp thu và sửa đổi. Dù vậy, tôi cảm giác anh Trường Giang là người thương tôi nhiều nhất”.

Trong chương trình, Lê Dương Bảo Lâm được dịp chiêm ngưỡng biệt thự tráng lệ của nữ đại gia kim cương. Anh than thở tòa nhà của Lý Nhã Kỳ quá cao, “vất vả” lắm mới đi được thang máy đến nơi quay hình. Sau đó, Lý Nhã Kỳ “xoa dịu” đàn em: “Yên tâm đi anh sui ơi. Tất cả mọi thứ nó sẽ về tài sản của 2 đứa con gái anh”.

Nghe đến đây, Lê Dương Bảo Lâm cười khoái chí: “Mới vô mà nói vậy chịu sao nổi”. Vừa dứt lời, “mợ chảnh” Lý Nhã Kỳ liền đưa ra điều kiện luôn: “Với điều kiện là đợi chị sui đẻ được 2 đứa con trai. Phải có 2 đứa con trai thì mới có tài sản làm sui với anh”. Tới đây thì “thánh livestream” chưng hửng, nói câu hờn dỗi: “Trời ơi nói tới đây thì suy sụp liền luôn á”. 

Lý Nhã Kỳ cũng tiết lộ nhiều điều ít người biết về mình. Nữ doanh nhân khiến đàn em bất ngờ khi hé lộ lý do kinh doanh trang sức hết sức… lạ lùng. Cô kể: “Lúc đầu, tôi không nghĩ làm ngành kim cương đâu. Nhưng mình mua quá nhiều mới chợt nghĩ ra sao không chuyển sang kinh doanh luôn cho đúng với đam mê. Với lại, tính tôi rất cầu kỳ, mặc bộ trang phục nào thì trang sức phải hợp và cùng màu với bộ đó”.

Lý Nhã Kỳ cho 2 con gái của Lê Dương Bảo Lâm amp;#34;thừa kếamp;#34; tài sản với điều kiện này - 3

Người đẹp “không tuổi” thừa nhận bản thân may mắn thành công và có duyên với ngành này. “Nhiều người khách hay nói đùa rằng Kỳ sinh ra để đeo kim cương, bởi bộ nào tôi đeo vào là khách thích mua bộ đó”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ly-nha-ky-cho-2-con-gai-cua-le-duong-bao-lam-thua-…

Lệ Quyên, Lý Nhã Kỳ dát vàng biệt thự, chưa bằng cung điện trăm tỷ của một Hoa hậu Việt

Sở thích dát vàng nơi ở của một số sao Việt không chỉ tô điểm sự sang chảnh cho căn nhà, mà còn giúp họ thể hiện đẳng cấp giàu có, chịu chi khiến khán…

Cuộc sống xa hoa của Sao Việt

Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)Nguồn tin: Eva.vn

Related Posts

Leave a Comment