LyLy bất ngờ xin lỗi Châu Đăng Khoa

by admin
Rate this post

Ồn ào đấu tố giữa Orange – LyLy với công ty Super Brothers do Châu Đăng Khoa giữ cương vị Chủ tịch từng làm dậy sóng mạng xã hội đầu năm 2020. Sau gần 2 năm, tưởng chừng như sự việc này đã lắng xuống nhưng mới đây, LyLy bất ngờ có động thái trên trang cá nhân. 

Theo đó, LyLy cho biết ở thời điểm hiện tại, phía cô và công ty của Châu Đăng Khoa đã thống nhất được phương án hoà giải mâu thuẫn. Cô cũng gửi lời xin lỗi đến công ty và Châu Đăng Khoa, người quản lý cũ vì đã đơn phương đưa ra những thông tin không được kiểm chứng gây ảnh hưởng đến công ty cũng như cá nhân liên quan. 

Sau cùng, cô không quên gửi lời cảm ơn công ty đã đồng hành cũng như gửi lời xin lỗi đến khán giả vì những ồn ào này. 

HOT: LyLy bất ngờ xin lỗi Châu Đăng Khoa vì đưa ra thông tin chưa kiểm chứng 1 năm trước, nam nhạc sĩ lập tức có phản hồi - Ảnh 1.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của LyLy

Ngay sau bài đăng của LyLy, Châu Đăng Khoa cũng có động thái phản hồi. Anh cho biết sau lời xin lỗi của LyLy, phía công ty đã chấp nhận lời xin lỗi và mức đền bù sai phạm. Anh khẳng định vụ việc đã kết thúc và sẽ tiếp tục tập trung hoạt động âm nhạc trong thời gian tới. 

HOT: LyLy bất ngờ xin lỗi Châu Đăng Khoa vì đưa ra thông tin chưa kiểm chứng 1 năm trước, nam nhạc sĩ lập tức có phản hồi - Ảnh 2.

Châu Đăng Khoa công bố việc chấp nhận lời xin lỗi cũng như mức đền bù sai phạm của LyLy

HOT: LyLy bất ngờ xin lỗi Châu Đăng Khoa vì đưa ra thông tin chưa kiểm chứng 1 năm trước, nam nhạc sĩ lập tức có phản hồi - Ảnh 3.

Sau gần 2 năm ồn ào, LyLy bất ngờ lên tiếng xin lỗi Châu Đăng Khoa và cũng được phía nam nhạc sĩ chấp nhận

Nguồn: FBNV 

Nguồn tin: Kenh14

Related Posts

Leave a Comment