LyLy công khai xin lỗi Châu Đăng Khoa, Orange liền có ngay động thái đáng chú ý?

by admin
Rate this post

Trưa 9/12, LyLy bất ngờ đăng tải lời xin lỗi đến công ty và Châu Đăng Khoa, người quản lý cũ vì đã đơn phương đưa ra những thông tin không được kiểm chứng gây ảnh hưởng đến công ty cũng như cá nhân liên quan. Sự việc trôi qua đã gần 2 năm từng gây xôn xao dư luận một thời nay có vẻ đã đi đến hồi kết.

Ngay sau bài đăng của LyLy, Châu Đăng Khoa cũng có động thái phản hồi. Anh cho biết sau lời xin lỗi của LyLy, phía công ty đã chấp nhận lời xin lỗi và mức đền bù sai phạm. Anh khẳng định vụ việc đã kết thúc và sẽ tiếp tục tập trung hoạt động âm nhạc trong thời gian tới.

Động thái của Orange giữa lúc LyLy bất ngờ xin lỗi Châu Đăng Khoa về màn đấu tố năm xưa - Ảnh 2.

Châu Đăng Khoa chia sẻ lời xin lỗi của LyLy trên trang cá nhân

Ngay sau lời xin lỗi của LyLy dành cho Châu Đăng Khoa, netizen chắc chắn không bỏ qua “nhất cử nhất động” của Orange bởi lẽ trong ồn ào rời công ty Super Brothers hồi năm 2020, sự việc xoay quanh Orange phát sinh nhiều tình tiết rắc rối hơn hẳn đồng nghiệp.

Và quả thật, Orange đã đăng tải 1 bài viết lên trang Facebook ngay giữa lúc LyLy công khai gửi lời xin lỗi đến Châu Đăng Khoa. Nữ ca sĩ đã đăng 1 bức ảnh trong studio kèm dòng caption: “Chưa kịp nhìn sang trái thì anh photo ảnh chụp rồi”.

Động thái của Orange giữa lúc LyLy bất ngờ xin lỗi Châu Đăng Khoa về màn đấu tố năm xưa - Ảnh 3.

Có thể thấy, bức ảnh Orange đăng tải trên trang Facebook hoàn toàn không liên quan gì đến sự việc vừa diễn ra giữa LyLy và Châu Đăng Khoa. Tài khoản Facebook cá nhân và Instagram của Orange cũng không cập nhật thêm bất kì thông tin hay trạng thái nào.

Netizen chắc chắn rất muốn biết những động thái tiếp theo của Orange khi LyLy – người cùng cô đứng lên tố cáo Châu Đăng Khoa và công ty Super Brothers năm nào – nay đã gửi lời xin lỗi và thừa nhận những phát ngôn trong quá khứ là thiếu chính xác.

Động thái của Orange giữa lúc LyLy bất ngờ xin lỗi Châu Đăng Khoa về màn đấu tố năm xưa - Ảnh 4.

Bức ảnh Orange đăng tải giữa lúc LyLy xin lỗi Châu Đăng Khoa

Nguồn: FB

Nguồn tin: Kenh14

Related Posts

Leave a Comment