MC Tuyết Ngân làm được gì sau 1 năm Bắc tiến, làm việc tại VTV?

by admin
Rate this post


Á quân “Đường tới Cầu vồng 2020” tự thấy bản thân có nhiều thay đổi, trưởng thành và bản lĩnh hơn với công việc dẫn chương trình. 

Ghi dấu ấn mạnh mẽ tại Chung kết Đường tới Cầu vồng 2020, Tuyết Ngân là nữ MC duy nhất đại diện cho khu vực miền Nam giành giải Á quân.

Sau 1 năm, cô gái sinh năm 1996 có nhiều sự thay đổi khi được cọ xát thực tế công việc dẫn chương trình tại Đài truyền hình Việt Nam. Cô cũng là nữ MC miền Nam hiếm hoi có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại Đài VTV, góp phần tạo nên giá trị của nhiều chương trình thời sự, giải trí như: Sống khoẻ mỗi ngày (VTV2), Vì trẻ em (VTV1), gameshow Trạng Nguyên nhí (VTV3)… 

MC Tuyết Ngân làm được gì sau 1 năm amp;#34;Bắc tiếnamp;#34;, làm việc tại VTV? - 1

Nhìn lại 1 năm làm việc tại Đài VTV, MC Tuyết Ngân nhận ra niềm đam mê với nghề dẫn chương trình ngày càng mãnh liệt.

MC Tuyết Ngân làm được gì sau 1 năm amp;#34;Bắc tiếnamp;#34;, làm việc tại VTV? - 3

Nếu như ở “Đường tới Cầu vồng”, Tuyết Ngân “mượn” sân khấu các chương trình của VTV để thử thách qua từng vòng thi, thì bây giờ cô đã được học và làm việc thực tế ở nơi này.

“Bây giờ, tôi tự hào mình đã có những chương trình riêng, những khung giờ cố định mà khán giả bật TV có thể thấy MC Tuyết Ngân. Hơn hết, tôi cảm thấy yêu nghề khi được chinh phục những thử thách khó trong môi trường làm việc đòi hỏi nhiều áp lực. Tôi học được tính cẩn thận, sự chỉn chu về hình ảnh, vốn từ, thậm chí cả tinh thần lạc quan và sự cầu tiến trong công việc”, nữ MC 9X tâm sự.

Sau 1 năm làm việc tại Hà Nội, MC Tuyết Ngân thấy mình trưởng thành hơn, bản lĩnh nghề được cải thiện. Cô cho biết: “Đài VTV là môi trường chuyên nghiệp, nơi mà từ quay phim, biên tập, thiết kế sân khấu hay đạo diễn đều phải hoạt động hết công suất để sản phẩm trên sóng được chỉn chu. Vì vậy, người dẫn chương trình cũng không có quyền mắc lỗi. 

Tôi luôn cố gắng dành sự tập trung cao nhất, gác hết mọi niềm vui nỗi buồn riêng khi bắt đầu làm việc. Tôi học được nhiều từ các anh chị đi trước, học từ các đạo diễn cách tư duy cho mỗi dạng chương trình, học cách trau chuốt ngôn ngữ từ các biên tập viên… Được tiếp xúc với các MC ‘tiền bối’, tôi học được cách hoàn thiện bản thân và sự chuyên nghiệp. Các anh chị hay nói thế hệ MC trẻ chúng tôi thật ‘máu lửa’, nhưng phải làm việc cùng mới hiểu chính các anh chị mới là những người ‘nuôi lửa’ nghề sục sôi nhất”.

MC Tuyết Ngân làm được gì sau 1 năm amp;#34;Bắc tiếnamp;#34;, làm việc tại VTV? - 4

Mới đây, nữ MC sinh năm 1996 đã đón sinh nhật tuổi 26. Tuổi mới, Tuyết Ngân hy vọng sẽ tạo được nhiều dấu ấn trong mỗi chương trình.

Từ lúc quyết định “Bắc tiến” làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam, Tuyết Ngân cho biết MC Trần Ngọc là người có ảnh hưởng nhiều nhất đến tư duy, công việc và thái độ làm nghề của mình.

Cô giải thích rõ: “Tôi bị anh thu hút bởi sự hài hước, duyên dáng và dày chiều sâu ở cách dẫn. Anh luôn hướng các đàn em đến việc tận hưởng niềm vui của công việc hơn là cứ phải đi tìm sự nổi tiếng. Quả thật, cách nghĩ đó khiến tôi càng yêu công việc của mình. MC Trần Ngọc là một trong những người thầy tuyệt nhất mà tôi được học hỏi”.

MC Tuyết Ngân làm được gì sau 1 năm amp;#34;Bắc tiếnamp;#34;, làm việc tại VTV? - 5

Sau 1 năm “Bắc tiến”, Tuyết Ngân cảm thấy yêu Hà Nội và đang làm quen dần với cuộc sống ở Thủ đô, học hỏi thêm nhiều giá trị văn hoá nơi này.

“Tôi đang sống và làm việc cách xa gia đình hàng nghìn cây số. Đợt dịch COVID-19 vừa qua đã có rất nhiều giây phút tôi tủi thân vì không thể ở gần và chăm sóc ba mẹ. Thế nên thử thách lớn nhất của tôi là nhớ gia đình. Đó cũng là động lực khiến tôi quyết tâm nhiều hơn nữa. Càng nhớ nhà, tôi càng cảm thấy mình phải cố gắng, máu lửa hơn với nghề để khiến gia đình phải tự hào. Tôi cảm thấy may mắn vì luôn có gia đình luôn thấu hiểu và ủng hộ để mình đi đến tận cùng với đam mê”, nữ MC 9X trải lòng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/mc-tuyet-ngan-lam-duoc-gi-sau-1-nam-bac-tien-lam-v…

MC Tuyết Ngân: Cô gái 3 nhất góp mặt trong Top 4 Đường tới cầu vồng

Tiến tới vòng Bán kết, Tuyết Ngân là cô gái duy nhất trong Top 4 “Đường tới cầu vồng 2020” chinh phục ngôi vị Quán quân.

Show truyền hình

Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)Nguồn tin: Eva.vn

Related Posts

Leave a Comment