Minh Tiệp và vợ Top 20 Hoa hậu không tưởng tượng được con gái 10 tuổi phát triển quá nhanh

by admin
Rate this post


Ái nữ của vợ chồng diễn viên Minh Tiệp lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng khi “trổ mã” ở tuổi lên 10.

XEM VIDEO: Diễn viên Minh Tiệp và người đẹp Thùy Dương tổ chức đám cưới năm 2011.

Từng nổi tiếng đào hoa, dính nghi vấn tình ái với nhiều bóng hồng, tuy nhiên từ khi kết hôn với bà xã Thuỳ Dương, Minh Tiệp trở thành quý ông chung tình, yêu vợ thương con khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nam diễn viên và vợ kém 13 tuổi kết hôn vào tháng 6/2011, khi ấy Thuỳ Dương vừa tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 và lọt vào Top 20 chung cuộc.

Minh Tiệp từng chia sẻ anh quen vợ qua người yêu cũ. Cặp đôi tuy cách biệt tuổi tác nhưng lại đồng điệu tâm hồn, nên quyết định cưới luôn chỉ sau gần 1 năm tìm hiểu.

Minh Tiệp và vợ Top 20 Hoa hậu không tưởng tượng được con gái 10 tuổi phát triển quá nhanh - 1

Minh Tiệp cùng vợ kém 13 tuổi đã chung sống được 10 năm, vẫn hạnh phúc và lãng mạn như ngày đầu.

Sau 1 thập kỷ “chung chăn gối”, cặp đôi có “trái ngọt” là cô con gái tên Minh Thuỳ nay đã được 10 tuổi. Gần đây, Minh Tiệp chia sẻ khá nhiều hình ảnh về con gái, khiến dân tình bất ngờ vì cô bé xinh xắn, cao ráo như thiếu nữ, thấy rõ nhiều nét giống mẹ nhất là đôi chân dài.

Trong loạt ảnh mới nhất, Minh Tiệp viết: “Đưa bả đi mua quà sinh nhật. Sắp tròn 10 tuổi nhưng người dài hơn cả chị lớp 10 nhà bên. PS: Shop không có mống người nào nên mạnh dạn tháo tạm khẩu trang để sống ảo 30 giây”.

Minh Tiệp và vợ Top 20 Hoa hậu không tưởng tượng được con gái 10 tuổi phát triển quá nhanh - 3

Con gái 10 tuổi của Minh Tiệp lớn phổng phao, để tóc suông dài ra dáng thiếu nữ và có nhiều nét giống mẹ.

Minh Tiệp và vợ Top 20 Hoa hậu không tưởng tượng được con gái 10 tuổi phát triển quá nhanh - 4

Minh Thuỳ khá điệu đà, có gout riêng trong việc lựa chọn trang phục.

Nam diễn viên sinh năm 1977 chia sẻ rất nhiều về con gái, cho biết ái nữ từ khi mới lọt lòng đã “chân dài”, càng lớn càng phát triển rõ rệt về chiều cao. Khi học lớp 4, Minh Thuỳ đã cao hơn 1m4 và chỉ sau hơn nửa năm đã tăng thêm 10cm. Vì sự phát triển nhanh của con gái mà vợ Minh Tiệp từng “than thở” phải sắm quần áo mới cho con liên tục bởi đồ cũ đã không còn mặc vừa.

Trong thời gian ở nhà chống dịch, Minh Thuỳ tiếp tục cao thêm 3cm, khiến Minh Tiệp giật mình vì “ngoảnh đi ngoảnh lại đã thấy con lớn quá nhanh“.

Hiện tại, con gái Minh Tiệp đã cao gần 1m6, dự đoán sẽ còn phát triển hơn trong tương lai. Với chiều cao 1m69, nhiều khả năng vợ Minh Tiệp vài năm nữa sẽ bị con “vượt mặt”.

Minh Tiệp và vợ Top 20 Hoa hậu không tưởng tượng được con gái 10 tuổi phát triển quá nhanh - 5

Được biết, gia đình Minh Tiệp có công ty đào tạo người mẫu riêng nên từ bé, Minh Thùy đã được tiếp xúc với nghề, được hướng dẫn và tạo điều kiện phát triển chiều cao.

Con gái Minh Tiệp từ bé đã được gia đình tạo điều kiện tham gia sinh hoạt trong câu lạc bộ người mẫu nhí, thỉnh thoảng xuất hiện tại sự kiện cùng bố mẹ và có tham gia đóng quảng cao. Cô bé cũng có niềm đam mê, yêu thích nghệ thuật. Mặc dù luôn tôn trọng ý muốn của con, nhưng vợ chồng Minh Tiệp vẫn dặn con gái trước hết phải tập trung cho việc học văn hóa ở trường.

Minh Tiệp và vợ Top 20 Hoa hậu không tưởng tượng được con gái 10 tuổi phát triển quá nhanh - 6

Sau mùa dịch, con gái Minh Tiệp tăng 3cm, đạt chiều cao 1m6. Tương lai có lẽ cô bé sẽ sớm vượt qua chiều cao của mẹ.

Hiện tại, vợ chồng Minh Tiệp chỉ có duy nhất Minh Thuỳ và không có ý định sinh thêm con. Nói về lý do dừng lại ở 1 con, Minh Tiệp từng chân thành thổ lộ: “Đây là câu chuyện mà bữa cơm nào bố mẹ tôi lẫn bố mẹ vợ tôi đều nhắc nhở. Nhưng có 2 lý do. Thứ nhất là cả tôi và vợ đều thích 1 con. Thứ 2 là bệnh tình của vợ tôi. Tôi vẫn đưa vợ đi khám định kì 6 tháng 1 lần ở viện K. Bác sĩ nói nếu vợ tôi sinh nữa thì sẽ khuyến khích cái u phát triển. Tôi phải lựa chọn một là vợ, hai là có thêm 1 đứa con nữa và tôi lựa chọn vợ. Rất may mắn là vợ tôi cũng đồng tình với tôi”.

Trước sự quan ngại của nhiều người về việc chỉ sinh 1 con sẽ dễ làm con hư, Minh Tiệp khẳng định: “Tôi không hề chiều con. Có muốn chiều thì cũng sẽ kiềm chế. Chúng tôi xác định chỉ 1 cháu nên càng phải nghiêm”. Ngoài ra, dù là con của người nổi tiếng và có điều kiện học trường quốc tế hay đi du học, vợ chồng Minh Tiệp vẫn cho Minh Thuỳ học trường công lập. Anh cho biết muốn con phát triển bình thường như những bạn bè đồng trang lứa. 

Minh Tiệp và vợ Top 20 Hoa hậu không tưởng tượng được con gái 10 tuổi phát triển quá nhanh - 7

Không chỉ thừa hưởng chiều cao, Minh Thuỳ còn có gương mặt xinh xắn, được kỳ vọng trở thành mỹ nhân khi trưởng thành.

“Con tôi cũng ngủ trưa trên bàn, cũng ngồi ghế nhựa giữa sân trường nắng chang chang giờ chào cờ, cũng đi học thêm buổi tối. Tôi nghĩ cách tốt nhất để con có một tương lai tốt đẹp là cho con một cuộc sống bình thường như bạn bè cùng trang lứa”, Minh Tiệp chia sẻ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/minh-tiep-lay-vo-top-20-hoa-hau-con-gai-moi-10-tuoi-da-dai-hon-…

Vợ 9X nhà Minh Tiệp kể cách ứng xử của chồng khi bị người yêu cũ, gái lạ gạ gẫm

Biết chồng là tuýp đàn ông đào hoa, nổi tiếng, nên cô vợ kém 13 tuổi của Minh Tiệp không bất ngờ khi xung quanh anh luôn có nhiều “bóng hồng”.

Gia đình Sao Việt

Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)Nguồn tin: Eva.vn

Related Posts

Leave a Comment