MV có Mâu Thủy – Võ Hoàng Yến đóng bị tố đạo Ngu Thư Hân, quản lí đáp trả đanh thép

by admin
Rate this post

Tối 14/12, nữ ca sĩ Hà Nhi cho ra mắt MV Thơm – một bài hát nhạc dance với tạo hình gợi cảm. Ca khúc ra đời như một tuyên ngôn của Hà Nhi về hình ảnh người phụ nữ hiện đại – luôn tự tin vào những giá trị bên trong của mình, khẳng định sự mạnh mẽ của phái đẹp dù trong lúc chia tay, thất bại, hay trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng cần giữ cho mình “thơm” từ trong ra ngoài.

Thơm – Hà Nhi x Right với sự góp mặt của Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy

Ca khúc lần đầu được Hà Nhi trình diễn cách đây hơn 1 năm tại show diễn của NTK Long Ng trong khuôn khổ Vietnam International Fashion Week. Sau 1 năm, Hà Nhi quyết định phát hành chính thức ca khúc Thơm cùng với 1 MV có sự xuất hiện của 2 siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy. MV được đạo diễn bởi Ứng Duy Kiên, biên đạo bởi Quang Đăng và có sự tham gia của rapper Right đến từ chương trình King Of Rap.

MV có Võ Hoàng Yến - Mâu Thuỷ đóng bị tố đạo học trò Lisa, quản lý đưa bằng chứng lật kèo nghi phía Trung Quốc copy ngược lại? - Ảnh 2.

Đáng chú ý, ngay sau khi MV Thơm lên sóng, nhiều ý kiến trái chiều đã xuất hiện. Đặc biệt, không ít netizen cho rằng ca khúc Thơm của Hà Nhi có nhiều điểm tương đồng với ca khúc Gwalla của Ngu Thư Hân, một nữ ca sĩ – diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc được công chúng chú ý sau khi tham dự chương trình Thanh Xuân Có Bạn 2 có Lisa làm HLV.

MV có Võ Hoàng Yến - Mâu Thuỷ đóng bị tố đạo học trò Lisa, quản lý đưa bằng chứng lật kèo nghi phía Trung Quốc copy ngược lại? - Ảnh 3.

Nhiều khán giả cho rằng ca khúc Thơm của Hà Nhi rất giống với 1 ca khúc của Ngu Thư Hân

Ngu Thư Hân trình diễn Gwalla tại show Thanh Xuân Có Bạn

Trao đổi với quản lý của nữ ca sĩ Hà Nhi, phía đại diện nữ ca sĩ đã có đáp trả khá đanh thép. Quản lý Hà Nhi cho biết: “Bài hát này đã có demo vào năm 2019, sau đó Hà Nhi nhận được vào ngày 7/3/2020. Hà Nhi đã trình diễn tại Vietnam International Fashion Week vào ngày 4/12/2020. Vì khi hát xong bản Audio được mọi người quá yêu thích Nhi mới chính thức ra mắt bài hát bằng 1 MV hoành tráng. Trong khi đó bài hát của ca sĩ Trung Quốc chỉ mới ra cách đây 11 tháng. Tại sao khi có sự giống nhau ngay lập tức lại quy chụp cho Việt Nam copy, đạo nhạc?”

Đi cùng với chia sẻ, đại diện Hà Nhi cũng gửi ảnh chụp màn hình email trao đổi với nhạc sĩ sáng tác ca khúc Thơm. Thư điện tử của nhạc sĩ Nam Nam quả thật đã được gửi đến ekip Hà Nhi từ ngày 7/3/2020, trước thời điểm ca khúc Gwalla của Ngu Thư Hân ra mắt.

MV có Võ Hoàng Yến - Mâu Thuỷ đóng bị tố đạo học trò Lisa, quản lý đưa bằng chứng lật kèo nghi phía Trung Quốc copy ngược lại? - Ảnh 5.

Email của quản lý Hà Nhi cho biết nhạc sĩ Nam Nam đã gửi bản demo ca khúc Thơm từ ngày 7/3/2020, trước thời điểm Ngu Thư Hân ra mắt ca khúc Gwalla

Quản lý Hà Nhi cũng bức xúc cho biết: “Là một nghệ sĩ tuy không phải là tên tuổi lớn, nhưng Hà Nhi cũng là một người hoạt động nghệ thuật nghiêm túc và tôn trọng các giá trị sáng tạo. Nam Nam là nhạc sĩ trẻ nhưng chắc chắn bạn ấy ko dại dột gì vay mượn âm nhạc như thế. Chẳng lẽ giờ Hà Nhi lại bảo Ngu Thu Hân copy bản nhạc Thơm của mình chỉ vì sự trùng hợp vài nốt nhạc, hợp âm, vì bài của Nhi rõ ràng có trước. Như vậy thì hoàn toàn không đúng chút nào”.

MV có Võ Hoàng Yến - Mâu Thuỷ đóng bị tố đạo học trò Lisa, quản lý đưa bằng chứng lật kèo nghi phía Trung Quốc copy ngược lại? - Ảnh 6.

Hà Nhi cùng 2 siêu mẫu Võ Hoàng Yến – Mâu Thủy trong MV Thơm

Ảnh: ekip sản xuất – Clip: YouTube

Nguồn tin: Kenh14

Related Posts

Leave a Comment