Mỹ Tâm hát lệch tông, chênh phô đến thế này ư?

by admin
Rate this post

Mới đây, cư dân mạng vô tình đào lại chiếc clip ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm đang loay hoay trong việc xử lý tông nhạc sao cho khớp lời bài hát đến nỗi… quên cả lời.

Mỹ Tâm lại lần nữa khiến dân tình “cười xỉu” khi bất ngờ xuất hiện trong đoạn clip ngắn được fan ghi lại trong buổi liveshow của mình. Được biết, khoảnh khắc khi Mỹ Tâm đứng trên sân khấu hát vu vơ vài câu gặp chút rắc rối hài hước cùng với ban nhạc do hát chênh vài nhịp dẫn đến lệch tông. Lập tức, cô nàng quay sang nói với ban nhạc không phải tông đó đâu nha bằng việc hát theo nhạc khiến fan thích thú.

Clip Mỹ Tâm đang tìm lời thì quên mất tông nhạc

Chưa dừng lại ở đó, Mỹ Tâm còn bày tỏ thái độ “không phục” và lắc đầu liên tục khi ban nhạc tiếp tục đánh tông quá cao khiến cô không thể hát được.

Không biết ban nhạc có bất lực không chứ fan lúc này cũng hơi bất lực với Mỹ Tâm rồi. Đếm sơ sơ cũng hết năm lần bảy lượt Mỹ Tâm chỉnh sửa tông cùng với ban nhạc để cho khớp với chất giọng, nhưng đến khi chỉnh được rồi lại quên mất lời.

Dừng lại chừng 2s: Mỹ Tâm hát lệch tông, chênh phô đến thế này ư? - Ảnh 2.

Mỹ Tâm đang chỉnh tông thì quên lời

Phía dưới sân khấu, tiếng cười cộng thêm tiếng vỗ tay rần rần của khán giả càng lúc càng to khi chứng kiến hình ảnh nữ ca sĩ cực “lầy lội” tấu hài trên sân khấu. Với gương mặt bày tỏ sự khó hiểu của Mỹ Tâm khi thấy fan cổ vũ nhiệt tình, cô vội quay sang trách yêu khán giả sao hưởng ứng ghê thế này. Chỉ là chị đẹp quên lời xíu thôi mà có gì đâu căng nè!

Dưới phần bình luận, không ít netizen cho rằng Mỹ Tâm nên làm nữ diễn viên hài, hay Mỹ Tâm có thể vừa làm ca sĩ kiêm diễn viên hài là hợp lý luôn.

Dừng lại chừng 2s: Mỹ Tâm hát lệch tông, chênh phô đến thế này ư? - Ảnh 3.

Một số khán giả cho rằng Mỹ Tâm nên làm diễn viên hài

Nhìn là biết Mỹ Tâm chỉ đang đùa giỡn một chút cho vui thôi, chứ chị đẹp không có hát lệch tông bao giờ đâu!

Nguồn: TikTok

Nguồn tin: Kenh14

Related Posts

Leave a Comment