“Nghệ thuật và Hoà bình”

by admin
Rate this post

Theo họa sĩ Hồ Hưng đại diện Ban Tổ chức cho biết: “Hơn một năm qua, toàn thế giới đã phải chịu ảnh hưởng và mất mát nặng nề từ dịch Covid-19, nhưng chúng ta đã cùng nhau tìm những giải pháp đối phó và từng bước vượt qua khó khăn. Chúng tôi với khao khát đem tình yêu nghệ thuật để kết nối những trái tim khắp thế giới lại cùng nhau, tạo ra những điều tốt đẹp cho cuộc sống. Đó là lý do “Nghệ thuật và Hoà bình” được tổ chức”.

“Chúng tôi tin rằng với tình yêu nghệ thuật của các nghệ sĩ khắp thế giới và sự giúp sức của các nhà tài trợ, chúng ta sẽ làm cho cuộc sống này tốt đẹp hơn và đem lại sự gắn kết giữa những con nguời với nhau khắp thế giới” cũng theo họa sĩ Hồ Hưng chia sẻ.

Năm nay, giải nhất thuộc về họa sĩ Sun Jiangang (Trung Quốc) với tác phẩm Life and hope Series II, giải nhì thuộc về họa sĩ Huỳnh Bảo (Việt Nam) với tác phẩm Softness và giải ba thuộc về họa sĩ Yuko Nagayama (Nhật Bản) với tác phẩm Spring.

Những bức tranh được tuyển chọn trong hơn 300 bức tranh được triển lãm tại thành phố Albi Pháp tháng 10/2020. Đây là một dịp đặc biệt để tất cả những người yêu nghệ thuật của Việt Nam được trực tiếp thưởng thức các tác phẩm màu nước và có thể sưu tập cho riêng mình những tác phẩm chất lượng mà giá cả phù hợp. Theo Ban Tổ chức, kinh phí bán tranh tại triển lãm được trích gửi vào quỹ giúp đỡ trẻ em kém may mắn đang điều trị ung thư tại các bệnh viện ở TP. Hồ Chí Minh./.

Nguồn tin: Vnanet.vn

Related Posts

Leave a Comment