Những góc check-in như “lạc vào phim điện ảnh” ở ga đường sắt Cát Linh

by admin
Rate this post

– “Không thể ngờ Việt Nam đây sao?”

– “Nhìn khung cảnh nhà ga, tâm trí tự động chạy một bộ phim”.

– “Hà Nội ngày càng có nhiều chỗ đẹp, tự hào chẳng kém gì Nhật hay Thái”.

– “Sau này chắc chắn đây sẽ thành trải nghiệm nhất định phải thử ở thủ đô”.

Đó là một vài trong số hàng trăm lời nhận xét người dùng mạng dành cho nhà ga và tàu cao tốc thuộc tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông trong ngày khai trương. Sau hơn 10 năm chờ đợi, cuối cùng người dân thủ đô và cả nước cũng đã được “diện kiến” công trình 18.001,5 tỷ đồng. Ngày đầu tiên khởi hành, từ già trẻ lớn bé đều háo hức, nôn nóng đến xếp hàng trải nghiệm tuyến đường sắt hiện đại.

Trải nghiệm đường sắt Cát Linh – Hà Đông

Không chỉ là phương tiện công cộng mới, mang đến lối di chuyển hiện đại, nhanh chóng cho người dân, đường sắt Cát Linh – Hà Đông còn đang “trên đà” trở thành biểu tượng check-in mới rất tiềm năng của Hà Nội. Giống như bao công trình khi vừa ra mắt khác, giới trẻ đã nhanh chóng tìm ra những góc chụp hình tuyệt đỉnh tại nhà ga Cát Linh – ga đầu tiên của tuyến đường sắt trên cao. 

Vũ Mỹ Linh – No Food Phobia (@nofoodphobia), Trần Lâm Bách (@zizohanoi) là hai bạn trẻ có mặt trong ngày đầu tuyến đường sắt khai trương và đã kịp thực hiện album ảnh tổng hợp một số góc check-in tại đây. Những bức ảnh đang thu hút hàng nghìn lượt tương tác trên MXH.

Sau khi lấy vé miễn phí và lên thang máy tiến vào phía trong, tại khu vực cầu thang chính là điểm check-in đầu tiên. Những bậc cầu thang xám làm điểm nhìn hoàn hảo bật lên những bức tường kẻ ô đủ sắc màu. Được biết ở các nhà ga dọc tuyến Cát Linh – Hà Đông, các mảng tường được sơn những màu khác nhau.

Những góc check-in như “lạc vào phim điện ảnh” ở ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Không thể ngờ đây là Việt Nam! - Ảnh 3.

Ngoài xanh nước biển, một số khu vực khác sẽ có màu vàng, xanh lá cây…

Những góc check-in như “lạc vào phim điện ảnh” ở ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Không thể ngờ đây là Việt Nam! - Ảnh 4.
Những góc check-in như “lạc vào phim điện ảnh” ở ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Không thể ngờ đây là Việt Nam! - Ảnh 5.

Ảnh chụp ở cầu thang khiến người xem liên tưởng tới những thước phim điện ảnh Đài Loan, Hong Kong nào đó

Lên đến tầng 2, trong khi chờ chuyến tàu, bạn có thể tìm được kha khá góc chụp khi lang thang xung quanh. Những lúc có nắng hắt vào (tầm chiều), nhà ga còn đẹp hơn, nhiều góc chẳng khác nào ở Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc…

Những góc check-in như “lạc vào phim điện ảnh” ở ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Không thể ngờ đây là Việt Nam! - Ảnh 6.
Những góc check-in như “lạc vào phim điện ảnh” ở ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Không thể ngờ đây là Việt Nam! - Ảnh 7.

“Quay phim thất tình ở đây thì 10 điểm”

Khi chuyến tàu xuất hiện, chưa cần lên tàu, nếu nhanh chóng tạo dáng giữa lúc tàu dừng đón khách, bạn sẽ có  “sương sương” chục kiểu ảnh thế này đây:

Khung hình “không nhận ra ở Việt Nam”

Những góc check-in như “lạc vào phim điện ảnh” ở ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Không thể ngờ đây là Việt Nam! - Ảnh 10.
Những góc check-in như “lạc vào phim điện ảnh” ở ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Không thể ngờ đây là Việt Nam! - Ảnh 11.
Những góc check-in như “lạc vào phim điện ảnh” ở ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Không thể ngờ đây là Việt Nam! - Ảnh 12.
Những góc check-in như “lạc vào phim điện ảnh” ở ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Không thể ngờ đây là Việt Nam! - Ảnh 13.

Với lớp sơn xanh – kim loại, tàu cao tốc hợp để lên ảnh concept đượm buồn một chút…

Trong khoang tàu dù khá đông người nhưng căn góc khéo thì cũng sẽ được vài kiểu ảnh hoá thân thành nhân vật chính trong phim điện ảnh Hàn Quốc

Những góc check-in như “lạc vào phim điện ảnh” ở ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Không thể ngờ đây là Việt Nam! - Ảnh 15.
Những góc check-in như “lạc vào phim điện ảnh” ở ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Không thể ngờ đây là Việt Nam! - Ảnh 16.

Một số góc ấn tượng khác xung quanh nhà ga Cát Linh

Vẫn biết chuyện chụp hình check-in từ trước đến nay có không ít tranh cãi, nhưng với những người trẻ hiện đại, yêu cái đẹp và biết cách biến mọi thứ trở nên đẹp hơn dưới ống kính, chụp ảnh chính là cách người trẻ thể hiện tình cảm của mình với cảnh vật, là cách họ quảng bá vẻ đẹp thiết thực mà không hề phô trương. Tuy nhiên, dù đến ga Cát Linh hay bất cứ địa điểm nào cũng cần chú ý giữ gìn tài sản chung, bảo vệ môi trường, không làm ảnh hưởng tới những người xung quanh và đảm bảo phòng dịch bạn nhé!Nguồn tin: Kenh14.vn

Related Posts

Leave a Comment