Pha Lê chi 1 tỷ mua giống Mỹ rồi bỏ, 2 mẹ LGBT nổi tiếng vất vả kiếm con xinh

by admin
Rate this post


Nhiều sao Việt không ngại chi khoản tiền lớn để “mua giống” nước ngoài, nhằm đẻ ra những đứa con xinh xắn, thông minh.

Showbiz Việt không hiếm những trường hợp nghệ sĩ sử dụng biện pháp thụ tinh nhân tạo để có con. Gần đây nhất, câu chuyện sinh 2 con lai Tây nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm của Á hậu Diễm Châu được nhiều người quan tâm. Từ lúc mang bầu cho đến khi sinh 2 ái nữ, Diễm Châu không tiết lộ danh tính, hình ảnh cha của các con. Vì thế sau khi chào đời, vẻ đẹp lai Tây của Clara và Jolie càng gây chú ý.

Trước đó, Diễm Châu đã có 1 con trai ruột, 1 con trai nuôi. Cô cho biết quyết định sinh thêm là vì muốn nhà đông con, vui vẻ.

Pha Lê chi 1 tỷ mua amp;#34;giống Mỹamp;#34; rồi bỏ, 2 mẹ LGBT nổi tiếng vất vả kiếm con xinh - 1

2 con gái sinh đôi lai Tây của Á hậu Diễm Châu chào đời nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm tại Thái Lan.

Để cân bằng “sĩ số” và giới tính trong nhà, nàng Hậu quyết định sinh thêm 2 bé gái. Cô chia sẻ: “Tôi chọn thụ tinh ống nghiệm ở Thái và phương pháp này đáp ứng được tiêu chí tôi đề ra là con ra đời sẽ xinh đẹp, chỉ số IQ cao, sàng lọc được giới tính, bệnh trạng”.

Để lựa chọn được giới tính cho con, Diễm Châu đã chuẩn bị rất kỹ về tài chính. Ban đầu, cô dự tính chi phí cho việc thụ tinh ở Thái là 40.000 USD (hơn 900 triệu VNĐ). Tuy nhiên, sau đó do dịch bệnh, chi phí cách ly phát sinh… nên tổng số tiền Diễm Châu đã chi vào khoảng 60.000 USD (gần 1,4 tỷ đồng). Hiện tại, 2 bé Clara và Jolie được mẹ chăm sóc, theo dõi kỹ lưỡng. 

Pha Lê chi 1 tỷ mua amp;#34;giống Mỹamp;#34; rồi bỏ, 2 mẹ LGBT nổi tiếng vất vả kiếm con xinh - 3

Clara và Jolie sở hữu những đường nét xinh xắn từ khi còn trong bụng mẹ, sống mũi cao ấn tượng. 

Sau khi câu chuyện làm mẹ của Á hậu Diễm Châu được chia sẻ rộng rãi, nữ ca sĩ Pha Lê cũng bồi hồi nhớ lại quãng thời gian vất vả “kiếm con” của mình trước khi sinh bé Ốc. Trong quá khứ, Pha Lê từng rất khó có con, sảy thai quá nhiều đến suy sụp tinh thần. Khát khao làm mẹ, cô đã chi rất nhiều tiền sang Thái tìm “giống” để thụ tinh nhân tạo nhưng vẫn không thể có con. Về sau, cô may mắn kết hôn với ông xã người Hàn Quốc và có bé Ốc theo phương pháp tự nhiên. 

Nhớ lại thời điểm ấy, Pha Lê viết: “Tui làm y chang cô gái này mà có điều không thành công. Nên bên Thái còn dư 4 phôi, cũng hết 1 tỷ bạc cả mua tinh trùng của 1 anh Mỹ đẹp trai hết nấc xong bay đi bay lại làm cực muốn chết. Mà giờ có em Ốc tự nhiên lại còn có chồng nữa nên coi như bỏ luôn số phôi ấy chứ sao giờ. Một thời chinh chiến nghĩ lại sợ hãi vô cùng! Chúc mừng em nhé, Diễm Châu”.

Pha Lê chi 1 tỷ mua amp;#34;giống Mỹamp;#34; rồi bỏ, 2 mẹ LGBT nổi tiếng vất vả kiếm con xinh - 4

Trước khi có được bé Ốc bằng phương pháp tự nhiên, Pha Lê từng chi rất nhiều tiền để mua tinh trùng ngoại quốc vì muốn có con lai.

Ngoài ra, Lâm Khánh ChiAn Nguy cũng là 2 trường hợp nghệ sĩ thuộc cộng đồng LGBT sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. 

Sau khi kết hôn với chồng trẻ vào năm 2017, Lâm Khánh Chi âm thầm sang Thái Lan để làm thủ tục thụ tinh nhân tạo từ tinh trùng của chính mình được lưu trữ trước khi cô chuyển giới và trứng của chị dâu, sau đó nhờ người mang thai hộ. Trước đó, cô cân nhắc giữa phương pháp ghép buồng trứng và nhờ người mang thai hộ. Chồng cô quyết định chọn phương án sau vì lo cho sức khỏe của vợ. 

Lâm Khánh Chi tiết lộ, từ trước khi chuyển giới, nghĩ đến hạnh phúc sau này của mình nên cô đã gửi tinh trùng đông lạnh tại Thái Lan với mức giá lưu trữ 50 USD/tháng. Lâm Khánh Chi nhận định không có nhiều người chuyển giới suy nghĩ và biết đến điều này.

Pha Lê chi 1 tỷ mua amp;#34;giống Mỹamp;#34; rồi bỏ, 2 mẹ LGBT nổi tiếng vất vả kiếm con xinh - 5

Lâm Khánh Chi từng chi khoảng 1 tỷ đồng để có được cậu con trai Thiên Long. Quý tử được sinh ra từ tinh trùng của mẹ trước khi chuyển giới và trứng của bác dâu.

Về chi phí, Lâm Khánh Chi cho biết đã tốn hơn 1 tỷ đồng, trong đó chi phí cho bác sĩ, thuê người mang thai hộ khoảng 600 triệu đồng. Ngoài ra, các khoản phí sinh hoạt của 2 vợ chồng, đi lại giữa Việt Nam – Thái Lan cho đến khi con trai chào đời vào khoảng 400 triệu đồng. Cô cho biết số tiền này là xứng đáng để có được đứa con mang dòng máu của mình.

“Chi phí cho việc chọn giới tính thai nhi đắt hơn bình thường hơn 200 triệu đồng. Do chồng tôi thích có con trai đầu lòng nên tôi chiều. Lần sau, tôi sẽ chọn con gái”, Lâm Khánh Chi nói tại thời điểm đó.

Vlogger An Nguy cũng sử dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo để sinh bé Bay với người tình đồng giới. Sau khi chung sống tại Mỹ một thời gian, cặp đôi quyết định làm mẹ, lựa chọn giống để thụ tinh trong ống nghiệm, sau đó cấy vào cơ thể để mang thai. Sau 1 năm, An Nguy đã hạ sinh 1 bé gái khỏe mạnh, đáng yêu đặt tên là Thiên Ý, tên ở nhà là Bay.

Pha Lê chi 1 tỷ mua amp;#34;giống Mỹamp;#34; rồi bỏ, 2 mẹ LGBT nổi tiếng vất vả kiếm con xinh - 6

Con gái xinh xắn của An Nguy và người tình đồng giới.

Pha Lê chi 1 tỷ mua amp;#34;giống Mỹamp;#34; rồi bỏ, 2 mẹ LGBT nổi tiếng vất vả kiếm con xinh - 7

An Nguy từng chia sẻ về số tiền phải bỏ ra để thực hiện việc thụ tinh nhân tạo.

An Nguy chia sẻ, thời gian từ khi bắt đầu quá trình IVF (thụ tinh trong ống nghiệm) đến khi cô đậu thai là khoảng 1 năm. Cô cho biết: “Bác sĩ có nói em Bay sinh ra được như bây giờ là cả một phép màu. Mình thì nghĩ em bé nào sinh ra cũng là một phép màu”.

Về chi phí và thủ tục, bà mẹ trẻ tiết lộ: “Theo mình chi phí là cao, nhưng IVF ở đâu chi phí cũng cao chứ không phải riêng ở Mỹ, dao động từ 20.000 – 30.000 USD (khoảng 500 – 700 triệu đồng), thậm chí cao hơn cũng có. Về mặt giấy tờ thì theo mình không quá phức tạp, chắc do suốt ngày phải điền form nên quen rồi”.

Hot vlogger chia sẻ thêm, hiện tại bé Bay khá ngoan. Dù vậy, An Nguy cũng như bao bà mẹ có con nhỏ khác, luôn trong trạng thái thèm ngủ vì phải chăm con, không được nghỉ ngơi trọn giấc.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/phale-chi-1-ty-mua-giong-my-roi-bo-2-me-lgbt-noi-t…

Một Á hậu Vbiz vừa sinh đôi, đăng ảnh 2 con nhưng vẫn giấu thông tin bố đứa trẻ

Nhiều đồng nghiệp, khán giả gửi lời chúc mừng đến Á hậu Diễm Châu sau khi biết tin cô “vượt cạn” thành công, sinh đôi 2 bé gái khoẻ mạnh.

Á hậu Diễm Châu

Theo Triết Khải (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)Nguồn tin: Eva.vn

Related Posts

Leave a Comment