Phí Phương Anh ra mắt MV Mập Mờ

by admin
Rate this post

Tối 8/12, sau quãng thời gian gây ầm ĩ với chiếc teaser bánh kem “trà xanh”, Phí Phương Anh cũng đã chính thức cho ra mắt MV Mập Mờ. Nhìn chung về mặt âm nhạc, khán giả cũng ghi nhận Mập Mờ là một ca khúc có giai điệu dễ chịu mang âm hưởng City Pop hoài niệm do nhạc sĩ Rin9 chắp bút, phần giọng hát của Phí Phương Anh trong ca khúc cũng được trau chuốt dễ nghe và có tiến bộ rõ rệt so với 2 ca khúc debut “thảm họa”.

MV Mập Mờ – Phí Phương Anh x Rin9

Kịch bản MV Mập Mờ được dựa trên câu chuyện có thật của chính biên kịch người Hàn Quốc In-Na Kim. Được biết trong quá trình làm việc, nữ biên kịch đã gửi rất nhiều câu chuyện cho ekip, và cuối cùng kịch bản được chọn lại chính là câu chuyện của bản thân cô.

Dàn diễn viên trong MV Mập Mờ bao gồm người mẫu Xuân Hùng, Á hậu Chuyển giới Tường Vi, người mẫu Hoàng Long – đây đều là những gương mặt học trò của Hương Giang trong các cuộc thi về sắc đẹp.

Phí Phương Anh đem bách hợp đam mĩ đủ vị trong MV mới, chiếc bánh kem trà xanh xuất hiện lại càng tức hơn! - Ảnh 2.

Câu chuyện MV Mập Mờ là mối quan hệ đúng nghĩa “mập mờ” giữa 4 nhân vật chính: 2 cô gái và 2 chàng trai. Ngay từ đầu MV, Phí Phương Anh đã được xây dựng với loạt cử chỉ thân mật, tình cảm vượt mức bạn bè với Tường Vy. Cho đến một ngày, cả hai gặp được 2 chàng trai Xuân Hùng và Hoàng Long, kể từ đây, mối quan hệ 4 người càng trở nên phức tạp.

Cả 4 dần trở thành một nhóm bạn học thân thiết với nhiều kỉ niệm đậm chất “thanh xuân vườn trường”. Trong những lần đi chơi, tình cảm giữa các bên dần nảy sinh khi Phí Phương Anh và Tường Vy lại đem lòng “cảm mến” 2 chàng trai còn lại trong lúc cả 2 cô gái này vốn đã có cảm tình từ trước với nhau.

Chưa dừng lại ở đó, trong một lần cùng nhau đi bơi, Xuân Hùng và Hoàng Long bỗng dưng cũng “rung động” với đối phương, càng làm mối quan hệ “tay tư” này ngày càng trở nên phức tạp. Ở phân đoạn cuối: Phí Phương Anh buồn bã nhìn Tường Vy đặt môi lên Xuân Hùng trong khi từ xa, Hoàng Long nhìn cảnh ấy cũng không khỏi hụt hẫng.

Đáng chú ý, chiếc bánh kem “trà xanh” đầy “nghiệt duyên” khiến Thiều Bảo Trâm unfollow Phí Phương Anh trong đoạn teaser quả thực cũng có xuất hiện trong MV chính thức. Nhưng hoàn toàn… chẳng để làm gì và chẳng ảnh hưởng gì đến nội dung MV cả.

Cất công đem lên teaser khiến netizen tò mò, gây ra biết bao tranh cãi để cuối cùng chiếc bánh kem lại chẳng có tí vai trò nào trong MV, Phí Phương Anh lại khiến khán giả “ôm cục tức”…

Đây, xuất hiện 2 giây và hết, chẳng có mục đích gì…

Gif: cắt màn hình – Clip: YouTube

Nguồn tin: Kenh14

Related Posts

Leave a Comment