phía Châu Đăng Khoa cáo buộc LyLy “chỉ xin lỗi cho có”

by admin
Rate this post

Trưa 9/12, LyLy đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi đăng đàn xin lỗi Châu Đăng Khoa. Sau bài đăng này, Châu Đăng Khoa cũng có phản hồi chấp nhận lời xin lỗi và tuyên bố chính thức khép lại sự việc. Tưởng chừng mọi chuyện đã có thể kết thúc tạm thời êm đẹp nhưng không…

Biến mới: Phía Châu Đăng Khoa cho rằng chỉ xin lỗi cho có, quản lý LyLy đáp trả ai đúng ai sai thì bản thân mình biết - Ảnh 1.
Biến mới: Phía Châu Đăng Khoa cho rằng chỉ xin lỗi cho có, quản lý LyLy đáp trả ai đúng ai sai thì bản thân mình biết - Ảnh 2.

Ngay sau khi LyLy công khai xin lỗi Châu Đăng Khoa chưa lâu, quản lý nữ ca sĩ lại có động thái chia sẻ bài đăng của cô và đính kèm lời chia sẻ: “Xin lỗi không phải là sai. Xin lỗi vì không muốn bị làm phiền nữa và xin lỗi những khán giả đã luôn ủng hộ, yêu thương mình. Thôi mọi thứ kết thúc từ đây để còn chuyên tâm làm việc kiếm tiền”.

Việc quản lý LyLy bất ngờ lên tiếng cho rằng xin lỗi không phải do sai mà chỉ vì không muốn bị làm phiền đã khiến nhiều người không khỏi hoang mang bởi sự bất nhất giữa LyLy cùng người quản lý.

Biến mới: Phía Châu Đăng Khoa cho rằng chỉ xin lỗi cho có, quản lý LyLy đáp trả ai đúng ai sai thì bản thân mình biết - Ảnh 4.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, đại diện phía công ty Superbrothers (cũng là người LyLy gửi lời xin lỗi bên cạnh nhạc sĩ Châu Đăng Khoa trong bài đăng hôm qua) đã vào bài đăng của quản lý LyLy và đối chất qua lại với ngôn ngữ khá căng thẳng.

Phía đại diện Châu Đăng Khoa cho biết LyLy đã nhận sai và xin lỗi theo nội dung thống nhất tại Tòa án, công ty cũng đã chấp nhận để mọi thứ trôi qua một cách êm đẹp. Người này cũng chỉ ra phát ngôn của quản lý LyLy hiện tại là bất nhất với nghệ sĩ và đặt vấn đề nếu nữ ca sĩ chỉ xin lỗi cho có thì nên lên Tòa án để thu hồi lại lời xin lỗi.

Biến mới: Phía Châu Đăng Khoa cho rằng chỉ xin lỗi cho có, quản lý LyLy đáp trả ai đúng ai sai thì bản thân mình biết - Ảnh 5.

Phía quản lý hiện tại của LyLy cũng đáp trả lại đại diện công ty Superbrothers, anh cho rằng nếu thấy nội dung không đúng thì có thể mời lên tòa giải quyết và kiện. Quản lý LyLy cũng khẳng định “ai đúng ai sai thì bản thân mình biết mà cũng đâu cần seeding để điều hướng dư luận”.

Nhận thấy tình hình có vẻ căng thẳng, nữ ca sĩ LyLy đã trực tiếp để lại một bình luận dưới dòng trạng thái và cho biết dù sao cũng là chuyện riêng giữa cô với công ty cũ, quản lý của cô có động thái trên chỉ vì thương yêu talent như người nhà mà thôi.

Biến mới: Phía Châu Đăng Khoa cho rằng chỉ xin lỗi cho có, quản lý LyLy đáp trả ai đúng ai sai thì bản thân mình biết - Ảnh 6.

Nguồn: FB

Nguồn tin: Kenh14

Related Posts

Leave a Comment