“Phụ nữ hiện đại nhất định phải có khí chất”

by admin
Rate this post


Với nhan sắc thu hút cùng body chuẩn, Vân Anh Phan đang là cái tên nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Vân Anh Phan – mẫu người phụ nữ hiện đại

Vân Anh Phan tên thật là Phan Thị Vân Anh, sinh năm 1993. Hiện tại cô nàng đang sinh sống và làm việc tại Đà Lạt. Sở hữu nhan sắc thu hút cùng thân hình quyến rũ, Vân Anh là cái tên nhanh chóng được nhiều người biết đến. Cô “đốn tim” người đối diện bởi những bộ ảnh thần thái và sang chảnh. Cũng vì thế, trang facebook cá nhân của Vân Anh hiện đã thu hút hơn 70K lượt theo dõi – một con số đủ nói lên độ “hot” của cô nàng.

9X Vân Anh Phan: “Phụ nữ hiện đại nhất định phải có khí chất” - 1

Vân Anh Phan với nhan sắc thu hút và body khá chuẩn

Có lợi thế về nhan sắc, thế nhưng Vân Anh không coi đó là tất cả. Cô cho rằng: “Phụ nữ không chỉ cần đẹp mới hạnh phúc”. Với cô, điều kiến tạo nên giá trị của phái đẹp không đơn thuần ở vẻ bề ngoài, mà quan trọng là khí chất và thần thái bên trong. Đó mới thực sự là điều làm nên vẻ đẹp trường tồn của người phụ nữ.

“Khí chất không phải thứ có sẵn, nó là quá trình rèn luyện lâu dài”

Với Vân Anh Phan, bản thân có thể đẹp hoặc không nhưng chắc chắn cần phải nỗ lực để trở thành một người phụ nữ có “thần”. Bởi vậy, cô luôn ý thức được rằng việc nâng cấp bản thân là điều vô cùng cần thiết. Là một người hướng ngoại, Vân Anh luôn biết cách tạo ra niềm vui cho chính mình. Đồng thời, cô nàng cũng rất đề cao lòng tự trọng của người phụ nữ. Chính lối suy nghĩ hiện đại này đã giúp cô luôn vui vẻ và làm chủ cuộc sống. Khi được hỏi về câu nói mà bản thân tâm đắc nhất, Vân Anh chia sẻ: “Sinh ra làm phụ nữ, hãy làm bà hoàng. Kiêu hãnh và tỏa hương”.

9X Vân Anh Phan: “Phụ nữ hiện đại nhất định phải có khí chất” - 2

“Phụ nữ hiện đại nhất định phải có khí chất” – Vân Anh chia sẻ

Tỏa sáng theo cách của riêng mình

Trên đời này không ai sinh ra vốn đã hoàn hảo. Và Vân Anh Phan nhận ra bản thân cũng có những khiếm khuyết nhất định. Nhưng hơn hết là cô luôn trân trọng những gì mình có và ý thức được giá trị bản thân. Vân Anh cho rằng: Để có được hạnh phúc, người phụ nữ cần sống theo cách mình muốn. Cô nàng luôn chủ động dành thời gian cho bản thân, tận hưởng cuộc sống và cảm nhận hạnh phúc ngay cả khi bận rộn. Điều này giúp cô không phải dằn vặt về những gì mình đánh mất hay chưa có được. Mà quan trọng là tập trung vào việc sống khỏe hơn, yêu đời hơn, hạnh phúc hơn mỗi ngày.

9X Vân Anh Phan: “Phụ nữ hiện đại nhất định phải có khí chất” - 3

“Hãy sống và tỏa sáng theo cách của riêng mình” – Vân Anh

Không ngừng cố gắng và nỗ lực cho ngày mai

Dù đang có một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình, Vân Anh Phan vẫn luôn đề cao về việc nỗ lực khẳng định bản thân. Để có thể làm chủ cuộc sống, độc lập trong suy nghĩ cũng như hành động, cô chọn cách trau dồi kiến thức và trải nghiệm thêm nhiều điều mới lạ. Cụ thể, cô nàng bật mí sắp tới sẽ mở công ty spa và phân phối mỹ phẩm. Từ đó thỏa mãn niềm đam mê mang lại cái đẹp đến cho mọi người. Đồng thời, Vân Anh mong muốn có thể trở thành một người phụ nữ vừa chăm lo vẹn toàn cho gia đình, vừa thành công trong công việc.

9X Vân Anh Phan: “Phụ nữ hiện đại nhất định phải có khí chất” - 4

Vân Anh với những dự định tiềm năng trong tương lai

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/9x-van-anh-phan-phu-nu-hien-dai-nhat-dinh-phai-co-…

Theo Mỹ Duyên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).

Nguồn tin: Eva.vn

Related Posts

Leave a Comment