Phương Oanh – 'Người đẹp biển' tại Hoa hậu Việt Nam

by Admin
Người đẹp nổi bật trong váy dạ hội cắt xẻ, khoét eo dành cho top 10.

Phan Phương Oanh, 19 tuổi, đoạt giải Người đẹp Biển và lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam 2022 nhờ vóc dáng nổi bật.

Phương Oanh thể hiện hình ảnh nhiều năng lượng, thần thái cùng kỹ năng catwalk tốt tại phần thi phụ Người đẹp áo tắm và đêm chung kết hôm 23/12. Trước khi bước vào vòng thi cuối, cô là ứng viên mạnh khi có mặt trong nhiều vòng thi phụ gồm top 3 Người đẹp nhân ái, top 7 Người đẹp truyền thông.

Phương Oanh thể hiện nhiều năng lượng, thần thái và kỹ năng catwalk tốt tại chung kết tối 23/12. Trước khi bước vào đêm thi chung kết, cô được nhiều khán giả đánh giá là ứng cử viên nặng ký khi lọt top 3 Người đẹp nhân ái, top 7 Người đẹp nhân ái. của Truyền thông.

Phương Oanh - 'Người đẹp biển' ở Hoa hậu Việt Nam

Phương Oanh – ‘Người đẹp biển’ tại Hoa hậu Việt Nam

Phan Phương Oanh trình diễn áo tắm cho top 20 trong đêm chung kết cuộc thi. Video: VTV

Cô cao 1,72 m, số đo ba vòng 81-60-88 cm, gây chú ý từ vòng sơ khảo.

Cô cao 1,72 m, số đo ba vòng 81-60-88 cm, gây chú ý từ vòng sơ khảo.

Người đẹp sinh năm 2003, sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân, điểm IELTS 6.5. Cô cho biết tham gia cuộc thi với thái độ nghiêm túc, từng bỏ nhiều thời gian để học catwalk, rèn kỹ năng giao tiếp, tập gym cải thiện hình thể.

Cô cho rằng việc lọt vào top 10 là phù hợp và xứng đáng. Người đẹp cho biết: “Tôi không hối tiếc. Tôi rất vui khi nhận được nhiều tình cảm và sự quan tâm của mọi người. Cảm ơn mọi người đã tin tưởng và là động lực để tôi thể hiện thật tốt trong hai tháng qua”. .

Phan Phương Oanh diễn áo dài Hoa hậu Việt Nam

Phan Phương Oanh trình diễn áo dài Hoa hậu Việt Nam

Phan Phương Oanh trình diễn áo dài tại chung kết tháng 11. Video: Bông Sen Vàng

Người đẹp sinh năm 2003, sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân, điểm IELTS 6.5. Cô cho biết tham gia cuộc thi với thái độ nghiêm túc, từng bỏ nhiều thời gian để học catwalk, rèn kỹ năng giao tiếp, tập gym cải thiện hình thể.

Người đẹp sinh năm 2003, sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân, điểm IELTS 6.5. Cô cho biết tham gia cuộc thi với thái độ nghiêm túc, dành nhiều thời gian học catwalk, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, tập gym để hoàn thiện hình thể.

Phương Oanh được nhiều khán giả khen sắc vóc bởi nụ cười tươi.

Phương Oanh chiếm được cảm tình của khán giả nhờ phong cách trẻ trung.

Cô cho biết hồi cấp ba từng bị nhiều bạn bè chê bai nhan sắc, dẫn đến tự ti. Khi lên đại học, cô biết chăm chút nhiều hơn, trau dồi các kỹ năng, nên dần lấy lại tự tin. Phương Oanh quyết định đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam nhờ được truyền cảm hứng từ thành công của đàn chị học chung trường - Đỗ Thị Hà. Cô còn yêu thích Miss Universe 2018 Catriona Gray, học hỏi ở mỹ nhân người Philippines nhiều kỹ năng sân khấu.

Cô cho biết, thời cấp 3, nhiều bạn bè chê nhan sắc khiến cô tự ti. Lên đại học, cô biết chăm sóc bản thân nhiều hơn, trau dồi kỹ năng nên dần lấy lại sự tự tin. Phương Oanh đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam nhờ được truyền cảm hứng từ đàn chị học cùng trường – Đỗ Thị Hà. Cô cũng yêu thích Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray, học hỏi từ người đẹp Philippines nhiều kỹ năng sân khấu.

Cô diễn thời trang qua thiết kế của Lê Thanh Hòa gồm áo sơ mi phối chân váy tại đêm thi giữa tháng 12.

Cô trình diễn thiết kế gồm áo và váy của Lê Thanh Hòa tại vòng thi ngày 17/12 tại Đồng Nai.

Người đẹp nổi bật trong váy dạ hội cắt xẻ, khoét eo dành cho top 10.

Người đẹp diện váy cắt xẻ trong phần thi dạ hội dành cho top 10 chung cuộc.

Tương lai, Phương Oanh muốn phát triển bản thân nhiều hơn ở các lĩnh vực, sân chơi mới nếu có cơ hội. Tuy nhiên, hiện cô ưu tiên hàng đầu cho việc học. Người đẹp cho biết tiếp tục gắn bó hoạt động cộng đồng, ngoại khóa yêu thích. Phương Oanh là cựu chủ tịch Câu lạc bộ nhảy PĐP Dance Club, cùng đội giành á quân 2019, quán quân 2020 tại giải nhảy toàn quốc High Best Dance Crew. Hiện cô là thành viên câu lạc bộ MC và Thời trang của Đại học Ngoại thương.

Trong tương lai, Phương Oanh muốn tham gia nhiều tác phẩm nghệ thuật, cuộc thi mới nếu có cơ hội. Tuy nhiên, hiện tại cô ưu tiên cho việc học của mình. Người đẹp cho biết cô vẫn tiếp tục gắn bó với các hoạt động cộng đồng, ngoại khóa mà mình yêu thích. Phương Oanh là cựu chủ tịch PDP Dance Club, từng cùng nhóm giành ngôi á quân 2019, vô địch 2020 tại giải khiêu vũ toàn quốc High Best Dance Crew.

Tấn Cao (ảnh: Hoa hậu Việt Nam, nhân vật cung cấp)

You may also like

Leave a Comment