Phương Thanh và thủ lĩnh Bức Tường bênh vực Phạm Anh Khoa

by admin
Rate this post

Chiều 14/12, lễ công bố và ra mắt chương trình Rock Việt đã chính thức diễn ra. Đây là chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng về nhạc Rock, cụ thể là các ban nhạc Rock (giới hạn từ 3-7 thành viên). Trải qua vòng casting, đã có 20 ban nhạc Rock từ khắp ba miền Bắc – Trung – Nam chính thức bước vào vòng tiếp theo.

20 ban nhạc Rock này sẽ xuất hiện ở vòng Lập Đội (dự kiến lên sóng tháng 1/2022) để thuyết phục 1 trong 3 đội HLV lựa chọn mình về đội. 3 đội HLV gồm đội Đại Bàng Trắng (Rocker Tuấn Hùng, Thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường và ca sĩ Phạm Anh Khoa), đội Phượng Hoàng Lửa (Rocker Tuấn Khanh từ ban nhạc Microwave và nữ ca sĩ Siu Black), đội Mãnh Hổ Gầm (Rocker Hoàng Hiệp, Thủ lĩnh ban nhạc Ngũ Cung và nữ ca sĩ Phương Thanh).

Phạm Anh Khoa ngồi ghế HLV show về Rock sau ồn ào với nữ vũ công, Phương Thanh bênh vực: Khoa đã thay đổi rất nhiều rồi! - Ảnh 1.

Đáng chú ý, chương trình cũng đánh dấu lần đầu tiên Phạm Anh Khoa ngồi ghế nóng một show truyền hình lớn sau loạt scandal xảy ra chưa lâu. Anh từng là cái tên nhiều tai tiếng khi vướng phải scandal bị đồng nghiệp nữ tố gạ tình. Theo đó, vũ công Phạm Lịch tiết lộ Phạm Anh Khoa đã có những lời nói và hành động “gạ tình” cô khi hai người cùng làm việc với vai trò thí sinh và HLV trong chương trình Trời Sinh Một Cặp.

Phạm Anh Khoa lên tiếng về việc tái xuất ngồi ghế nóng Rock Việt sau ồn ào gạ tình vũ công nữ

Phạm Anh Khoa cũng nhắc lại thời điểm vấp phải làn sóng tẩy chay dữ dội trên truyền thông: “Đây là thời điểm mà mình đối diện với việc đó như cú chốt vậy. Hơn ai hết, sai lầm đầu người ta gọi là tai nạn nếu như sai lần tiếp theo thì người ta gọi đó là bản tính của mình, thì đây là lần tiếp theo đó nên Khoa nghĩ đây là lúc mọi người sẽ nhìn là Khoa làm gì và chắc chắn có những đề cập lan man ngoài công việc thì Khoa xin phép giữ im lặng. Tất cả sẽ thể hiện bằng hiệu quả công việc của mình.

Phạm Anh Khoa ngồi ghế HLV show về Rock sau ồn ào với nữ vũ công, Phương Thanh bênh vực: Khoa đã thay đổi rất nhiều rồi! - Ảnh 3.

Khép lại những lùm xùm, rõ ràng việc xử lý truyền thông mình chưa đi đúng hướng. Trước đây, Khoa từng khá xem nhẹ vai trò đó. Phương châm làm việc của ê-kíp Khoa là ‘hữu xạ tự nhiên hương’, mình không quan tâm những việc đó vì không thể ảnh hưởng đến mình nhưng sau khi xảy ra chuyện đó, rõ ràng mình không muốn nhìn nhận cũng không được. Khoa nhận ra kể cả làn sóng tẩy chay đó có xuất hiện ở đâu đi nữa thì chẳng thế nào vô lý. Tại nước mình có những điều mình không tin nó sẽ xảy ra một cách bất công nhưng vẫn cứ xảy ra. Cơ bản Khoa nghĩ hiệu quả đại diện cho dòng nhạc Rock nói thẳng nói thật thì Khoa sai Khoa nhận.

Có lẽ Khoa nên nhìn nhận lại báo chí và truyền thông là một phần của cuộc chơi, trước đó thì Khoa không nghĩ vậy nhưng lúc này sẽ khác, đó là trách nhiệm liên đới của mình khi đứng trong một tập thể đều là những anh chị Khoa quý mến, với dòng nhạc mình tâm huyết cả đời. Hơn ai hết, Khoa nghĩ ở đây cũng là lúc chứng minh bằng sản phẩm, chất lượng công việc”.

Rocker Tuấn Hùng, thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường, lên tiếng bênh vực Phạm Anh Khoa

Rocker Tuấn Hùng, thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường, cũng có chia sẻ của riêng anh về những ồn ào trong quá khứ của Phạm Anh Khoa.

“Khi Bức Tường mời Phạm Anh Khoa tham dự vào dự án năm 2020 – Con Đường Không Tên, đó cũng là câu hỏi được nhiều người đặt ra: ‘Có ngại về scandal trước đây của anh Khoa không?’. Chúng tôi luôn yêu mến và tôn trọng cá tính âm nhạc và cá tính của anh Khoa phù hợp với Bức Tường. Khi kết hợp với nhau, tôi thấy đây là con người tuyệt vời, không có chút hối hận nào…”

Nữ ca sĩ Phương Thanh cũng nhấn mạnh đến thời điểm hiện tại, Phạm Anh Khoa đã thay đổi rất nhiều và cho biết nếu có chuyện gì xảy ra với cá nhân anh, tất cả sẽ cùng đồng lòng chia sẻ với nam rocker.

Phương Thanh cũng có chia sẻ của cô về Phạm Anh Khoa

Phạm Anh Khoa ngồi ghế HLV show về Rock sau ồn ào với nữ vũ công, Phương Thanh bênh vực: Khoa đã thay đổi rất nhiều rồi! - Ảnh 6.

Nguồn tin: Kenh14

Related Posts

Leave a Comment