Quản lý LyLy ên tiếng “xin lỗi vì không muốn bị phiền”

by admin
Rate this post

Trưa 9/12, LyLy đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi đăng đàn xin lỗi Châu Đăng Khoa. Theo đó sau ồn ào đấu tố đầu năm 2020, gần 2 năm sau LyLy bất ngờ lên tiếng xin lỗi nam nhạc sĩ và khẳng định đã đưa ra những thông tin chưa kiểm chứng gây ảnh hưởng đến công ty cũng như cá nhân liên quan. Sau bài đăng này, Châu Đăng Khoa cũng có phản hồi chấp nhận lời xin lỗi và tuyên bố chính thức khép lại sự việc. 

Góc hoang mang: LyLy vừa xin lỗi Châu Đăng Khoa, nhưng quản lý lại tiết lộ lý do xin lỗi là vì không muốn bị phiền? - Ảnh 1.

Châu Đăng Khoa phản hồi bài đăng xin lỗi của Lyly

Tuy nhiên, chỉ sau khi LyLy công khai xin lỗi Châu Đăng Khoa chưa lâu, quản lý nữ ca sĩ lại có động thái gây chú ý trên trang cá nhân. 

Cụ thể, quản lý LyLy chia sẻ bài đăng của cô và đính kèm lời chia sẻ: “Xin lỗi không phải là sai. Xin lỗi vì không muốn bị làm phiền nữa và xin lỗi những khán giả đã luôn ủng hộ, yêu thương mình. Thôi mọi thứ kết thúc từ đây để còn chuyên tâm làm việc kiếm tiền”. 

Việc quản lý LyLy bất ngờ lên tiếng cho rằng xin lỗi không phải do sai mà chỉ vì không muốn bị làm phiền đã khiến nhiều người không khỏi hoang mang bởi sự bất nhất giữa LyLy cùng người quản lý. 

Góc hoang mang: LyLy vừa xin lỗi Châu Đăng Khoa, nhưng quản lý lại tiết lộ lý do xin lỗi là vì không muốn bị phiền? - Ảnh 2.

Quản lý LyLy bất ngờ lên tiếng khẳng định xin lỗi không phải do sai mà chỉ vì không muốn bị làm phiền

Góc hoang mang: LyLy vừa xin lỗi Châu Đăng Khoa, nhưng quản lý lại tiết lộ lý do xin lỗi là vì không muốn bị phiền? - Ảnh 3.

Anh còn tiếp tục tái khẳng định điều này khi đáp trả bình luận của netizen

Trước đó, sau khi LyLy có bài đăng xin lỗi Châu Đăng Khoa, cộng đồng mạng cũng có những ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng thời điểm LyLy rời công ty của nam nhạc sĩ là quyết định đúng đắn bởi trong quãng thời gian hoạt động, cô không có được đường hướng phát triển sự nghiệp rõ ràng. 

Mặt khác, cộng đồng mạng cũng bày tỏ sự bất ngờ bởi lời xin lỗi của LyLy lại xuất hiện sau 2 năm xảy ra ồn ào và thắc mắc rằng, Orange – nữ ca sĩ cũng từng vướng vào sự việc liệu có hành động tương tự? 

Góc hoang mang: LyLy vừa xin lỗi Châu Đăng Khoa, nhưng quản lý lại tiết lộ lý do xin lỗi là vì không muốn bị phiền? - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng cho rằng thời điểm hoạt động trong công ty, LyLy chỉ nổi nhất với bài 24H

Góc hoang mang: LyLy vừa xin lỗi Châu Đăng Khoa, nhưng quản lý lại tiết lộ lý do xin lỗi là vì không muốn bị phiền? - Ảnh 5.

Một số ý kiến khác lại bất ngờ với lời xin lỗi của LyLy sau 2 năm

Góc hoang mang: LyLy vừa xin lỗi Châu Đăng Khoa, nhưng quản lý lại tiết lộ lý do xin lỗi là vì không muốn bị phiền? - Ảnh 6.

Sự việc LyLy xin lỗi Châu Đăng Khoa sau ồn ào 2 năm trước hiện đang được cộng đồng mạng quan tâm

Ảnh: Tổng hợp 

Nguồn tin: Kenh14

Related Posts

Leave a Comment